Nghe Youtube Tắt Màn Hình Ios 14

Youtube được biết đến như một quả đât giải trí to đùng với phong phú các thể các loại khác nhau. Nếu bạn là một tín vật nhà táo thì chắc chắn chắn các bạn sẽ thấy phiền phức khi áp dụng ứng dụng này. Bởi vì iPhone chỉ cung cấp tính năng nghe nhạc ngơi nghỉ phiên bạn dạng Premium, do vậy máy cấp tốc hao pin cũng giống như là giảm tuổi thọ. Bên dưới đây công ty chúng tôi sẽ giới thiệu cho mình top 11 tiện ích nghe nhạc youtube khi tắt màn hình iOS tốt nhất có thể hiện tại.

Bạn đang xem: Nghe youtube tắt màn hình ios 14


Music Pro – phầm mềm nghe nhạc Youtube lúc tắt màn hình hiển thị iOS miễn phí

Music Pro là ứng dụng được cách tân và phát triển bởi một lập trình sẵn viên người việt Nam. Đây là phần mềm rất là hữu ích và trọn vẹn miễn phí. Tuy nhiên, quảng cáo sẽ xuất hiện thêm ở đầu mỗi clip và bạn cũng có thể tắt còn nếu không muốn xem tiếp.

Xem thêm: Mừng Xuân Thắm Tươi Trắng Đỏ Vàng, Bình Bán Vắn

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Drumtify – Music For Life

Bạn hoàn toàn có thể xem video âm nhạc youtube ở chế độ PiP khi sử dụng song tuy nhiên với áp dụng khác. Sát bên đó, tiện ích này luôn cập nhật những xu hướng âm nhạc mới nhất. Không chỉ có vậy nó còn tồn tại tính năng có thể chấp nhận được tạo playlist nhạc yêu thích.


Và điều mà không ít người yêu thích, kia là áp dụng này hoàn toàn miễn phí. Drumtify vẫn là phần mềm xem youtube tắt màn hình giành cho iPhone/iPad mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho bạn.

Trên đây là top 11 app nghe nhạc youtube khi tắt màn hình iOS xuất sắc và có ích nhất dành cho các máy iPhone/iPad. Giờ đồng hồ đây, chúng ta cũng có thể thoải mái nghe nhạc trên Youtube mà không phải lo ngại ngốn pin sạc hay giảm tuổi lâu của máy. Nếu bạn là một tín đồ cứng nhà táo apple thì đừng làm lơ những ứng dụng trên. Chúng sẽ giúp đỡ bạn vô cùng nhiều, hãy thiết lập về với trải nghiệm ngay lập tức nhé!