Ngày sản xuất trong tiếng anh

-

Khi thiết lập một thành phầm mỹ phẩm bất kỳ, chúng ta thường vướng mắc về những ký hiệu EXP và MFG được ghi trên sản phẩm. Vậy EXP và MFG là gì, hiểu các thông số cần biết khi thiết lập mỹ phẩm như thế nào, hãy cũng tò mò qua nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Ngày sản xuất trong tiếng anh

Bạn đã xem : Ngày chế tạo tiếng anh là gì

Ký hiệu MFG trên vỏ hộp sản phẩm là gì?

Ký hiệu MFG là viết tắt của từ manufacturing date. Ký kết hiệu này được ghi trên vỏ hộp hay vỏ hộp thành phầm mỹ phẩm mang chân thành và ý nghĩa là ngày sản xuất. Ký kết hiệu MFG cũng thường được ấn trên nắp, thân hoặc đế của sản phẩm đó. Tùy thuộc vào từ hãng sản xuất mỹ phẩm mà lại cách thu xếp có không giống nhau, tất cả hãng ghi theo sản phẩm tự ngày/ tháng/ năm, bao gồm hãng lại ghi theo năm/ tháng/ ngày. Bạn cần chú ý đặc biệt đến ký hiệu này, bởi vì nó quyết định đến quality sản phẩm, hạn sử dụng – ảnh hưởng trực kế tiếp vùng domain authority bạn áp dụng sản phẩm. Phần nhiều các sản phẩm, ký tự Exp cùng MFG phần đông được in tức tốc cạnh nhau để tín đồ sử dụng thuận tiện tìm hiểu.


Bạn sẽ đọc: Ngày thêm vào tiếng anh là gì


*
Ngày thêm vào của loại sản phẩm được cam kết hiệu là MFG

Ký hiệu EXP trên bao bì sản phẩm là gì?

Ký hiệu EXP trên bao bì sản phẩm là viết tắt của từ expiry date – tức là hạn sử dụng, thường được in ấn trên nắp, mặt dưới hoặc ở kề bên thân bao bì. Với các sản phẩm mỹ phẩm dạng tuýp, cam kết hiệu hạn thực hiện và một ngày dài sản xuất thường được ấn dập nổi trên phần đế tuýp. Một số sản phẩm ko in ví dụ hạn áp dụng mà vẫn ghi dựa theo số tháng, thời gian tính từ ngày sản xuất. Ví dụ điển hình như, trên bao bì sản phẩm tất cả ghi hạn sử dụng 24 mon tính từ ngày sản xuất.

Bên cạnh cam kết hiệu EXP – hạn thực hiện ra, một số sản phẩm mỹ phẩm còn có ghi thêm ký kết hiệu BBE hoặc BE. Vậy BBE hay BE là gì và có chân thành và ý nghĩa như gắng nào? BBE / BE là tên gọi viết tắt của từ bỏ Best before, tức là thời hạn chất lượng sản phẩm được duy trì, cũng có chân thành và ý nghĩa tương đương cùng với hạn sử dụng.

*

Lưu ý về thông số được ghi trên sản phẩm

Khi mua bất kỳ một thành phầm mỹ phẩm nào, các bạn đều phải chăm chú đến ký hiệu EXP cùng MFG là hạn áp dụng và ngày sản xuất tương tự như cách đọc các ký hiệu này thế nào cho đúng. Vì mỹ phẩm hay các sản phẩm quan tâm da cũng đặc biệt như hoa màu bạn ăn uống hàng ngày. Nếu sản phẩm đó đã mất hạn áp dụng hoặc gần mang lại ngày hết hạn sử dụng sẽ gây ảnh hưởng không bé dại đến làn da và vẻ đẹp mắt của bạn,. Thậm chí là là sức khỏe. Do vậy, chúng ta cần lưu ý đặc biệt đến các ký hiệu ghi ngày cung ứng và hạn sử dụng trên bao bì mỗi sản phẩm.

Xem thêm: Khúc Thụy Du ( Hợp Âm Khúc Thụy Du (Hợp Âm Tone Tuấn Ngọc), Hợp Âm Khúc Thụy Du


Đặc trưng của 1 số ít một số loại sản phẩm chính là hạn sử dụng trước lúc mở nắp và sau khoản thời gian mở nắp. Đây là một trong những trong những chăm chú quan trọng điểm rất đặc biệt quan trọng mà bạn cần biết, vì một số ít mẫu sản phẩm sau lúc mở nắp cùng tiếp xúc với không khí bên ngoài, hồ hết thành phần của nó hoàn toàn có thể bị thay đổi và hạn chế sử dụng ngắn thêm một đoạn so với hạn thực hiện được in trên nhãn mác hoặc vỏ hộp. Nếu như bạn không nghe biết hay vô tình ko chú ý xem xét và thực hiện mẫu sản phẩm đã vượt hạn cần sử dụng sẽ gây nên những kết quả nghiêm trọng, không riêng gì tác động tác động đến làn da mà còn cả sức mạnh thể chất của doanh nghiệp .

*
Hiểu phương pháp đọc của EXP cùng MFG nhằm sử dụng bảo vệ an toànChẳng hạn như :

Với các loại hóa mỹ phẩm lót thì các thành phầm dưỡng da/ lotion EXP/hạn sử dụng trước khi mở nắp là 3 năm, sau khoản thời gian mở nắp là một năm;Essence hạn sử dụng trước lúc mở nắp là 3 năm, sau khoản thời gian mở nắp là 6 tháng;Đối với các thành phầm make up nền (kem nền, phấn phủ, kem bịt khuyết điểm,…) thường có hạn sử dụng trước lúc mở nắp là 3 năm, sau thời điểm mở nắp là 1 trong năm.Sản phẩm trang điểm mắt (phấn mắt, kẻ mắt) cũng đều có hạn sử dụng trước khi mở nắp là 3 năm, sau khoản thời gian mở nắp là 1 trong nămRiêng mascara hạn sử dụng trước khi mở nắp là 3 năm, sau khi mở nắp là 6 tháng.Make up môi: son môi có hạn sử dụng trước lúc mở nắp là 3 năm, sau khoản thời gian mở nắp là 1 năm, son bóng hạn chế sử dụng sau khi mở nắp là 6 tháng

Nhìn chung, mỹ phẩm bạn nên sử dụng không thực sự 1 năm sau khi đã mở nắp để đảm bảo an toàn chất lượng cũng như độ bảo đảm bình an của loại sản phẩm .

Việc chú ý đến EXP với MFG /hạn thực hiện và ngày cung cấp của hóa mỹ phẩm là cực kỳ quan trọng. Điều này đưa ra quyết định trực tiếp đến chức năng cũng như độ an ninh trong quá trình sử dụng mỹ phẩm lên làn da của bao gồm bạn. Vì chưng vậy, hãy để ý bổ sung, trang bị cho khách hàng thêm các thông tin, loài kiến thức quan trọng về thông số kỹ thuật được ghi trên bao bì của mỹ phẩm nhiều người đang dùng và gồm ý định dùng.


Nói nắm lại, hai cam kết hiệu EXP cùng MFG bọn họ thương thấy trên bao bì, vỏ hộp mỹ phẩm diễn tả ngày sản xuất và hạn sử dụng của thành phầm đó – các thông số mà bạn không thể vứt qua lúc mua sản phẩm. Hãy liên hệ với saigoncantho.com.vn shop chúng tôi nếu bạn có thêm thắc mắc về các ký hiệu này.