NGĂN QUẢNG CÁO TRÊN YOUTUBE

Quảng cáo lộ diện mỗi một khi xem đoạn phim bên trên YouTube, đề nghị chờ xem buổi tối tgọi 5 giây nhằm bỏ qua hoặc phải xem hết PR rồi bắt đầu tiếp tục coi được video clip. Vậy làm sao để chặn các truyền bá này xuất hiện?


YouTube là mạng xã hội chia sẻ video clip lớn nhất quả đât cùng với sản phẩm tỷ video clip được người tiêu dùng bên trên mọi trái đất cài đặt lên, ngôn từ video hỗ trợ các thông báo kiến thức với vui chơi bổ ích.

Bạn đang xem: Ngăn quảng cáo trên youtube

Tuy nhiên khi chứng kiến tận mắt đoạn phim YouTube thì những đoạn truyền bá sẽ hiện tức thì phần đầu, thân xuất xắc cả cuối đoạn phim, để thường xuyên xem thì rất cần phải nhấn vào “Bỏ qua quảng cáo” hoặc “Skip Ad” để thấy tiếp, thậm chí còn không ít quảng cáo buộc người dùng yêu cầu xem hết mới thường xuyên được coi như video clip.

Điều này làm ra ít nhiều tức giận cho những người xem tuy vậy hiển thị lăng xê là biện pháp cung cấp những công ty sáng chế câu chữ tất cả thêm thu nhập. Để ngăn những lăng xê trên Youtube bạn có thể xem thêm các bí quyết sau đây.

1. Chặn quảng cáo bằng một lốt chấm

Đây là biện pháp nkhô cứng độc nhất vô nhị để ngăn các truyền bá xuất hiện khi chứng kiến tận mắt Clip bên trên Youtube. Việc thêm dấu chấm vào đuôi links dẫn đang khiến thương hiệu miền đổi khác, dẫn đến ko phạt đoạn PR cố nhiên.

Cách tiến hành trên thứ tính:

- Bước 1: Msinh sống video Youtube ước ao coi.

- Cách 2: Trên tkhô cứng liên hệ URL của trình săn sóc, thêm vết “.” vào đuôi “.com” của con đường links.


*

Ví dụ: Link nơi bắt đầu “https://www.youtube.com/watch?xyz...”, thêm dấu “.” thì mặt đường link sẽ đổi thành “https://www.youtube.com./watch?xyz...” rồi dìm “Enter”. Kết quả là đoạn Clip Youtube mới vẫn không hề xuất hiện những quảng bá nữa.

Ưu điểm của phương pháp này là dễ dàng làm, công dụng tức thì nhưng không đề xuất mua thêm các ứng dụng xuất xắc add on vào trình ưng chuẩn để ngăn lăng xê thêm nặng trĩu lắp thêm, tốn tài nguyên. Hình như, khi bạn đưa xem đoạn phim không giống thì quảng cáo cũng ko xuất hiện thêm nghỉ ngơi các video clip kia nữa.

Cách tiến hành bên trên năng lượng điện thoại

- Cách 1: Msinh sống Youtube bằng trình chăm bẵm năng lượng điện thoại

- Cách 2: Chuyển lịch sự chính sách website sử dụng mang đến laptop (Request Desktop Site) tiếp đến có tác dụng tương tự nlỗi biện pháp áp dụng mang lại laptop.

Ngoài ra, cùng với biện pháp chặn này thì còn áp dụng được cùng với các site thông tin có tên miền “.com” đề xuất bạn trả phí tổn để xem tương đối đầy đủ văn bản.

2. Chặn quảng cáo bởi setup YouTube

Cách này vẫn chặn những chú giải và truyền bá bên trên YouTube sẽ không hiển thị Khi bọn họ xem video trên trình chú ý, vận dụng cho cả điện thoại thông minh cùng máy vi tính. Tuy nhiên, giải pháp này không trọn vẹn ngăn toàn bộ những PR.

Xem thêm: Điện Thoại Oppo Màu Hồng Ngọc Trai, Oppo A92S Sẽ Có Ba Màu, Giá Bán Hơn 8 Triệu Đồng

- Cách 1: Nhấn vào hình họa đại diện thay mặt tài khoản YouTube rồi chọn phần “Cài đặt” vào list hiển thị.

- Bước 2: Chọn mục “Phát lại với hiệu suất” rồi quăng quật vết tích trên ô “Hiển thị ghi chú cùng thông tin trong video” mặt cột mặt yêu cầu. Cuối cùng nhận nút ít “Lưu” nghỉ ngơi bên dưới là xong.

3. Cách tắt quảng cáo Youtube bởi tài khoản trả phí

khi ĐK tài khoản Youtube trả giá tiền YouTube Premium, người dùng sẽ được hưởng thụ văn bản giỏi rộng với thướt tha rộng trên YouTube, YouTube Music, YouTube Gaming với YouTube Kids mà không có lăng xê lộ diện bên trên Clip. Hình như còn tồn tại những kỹ năng cải thiện như tái phát video trong nền bên trên iOS xuất xắc Android (cho phép chúng ta vạc nhạc trong cả Khi trở lại screen thiết yếu bên trên năng lượng điện thoại).

Cùng với chính là gợi nhắc danh sách phát phù hợp với sở trường của khách hàng với một tùy chọn bổ ích để tải xuống đoạn Clip.

Các bước đăng ký tài khoản Youtube Premium:

- Cách 1: Mlàm việc ứng dụng YouTube bên trên điện thoại hoặc máy vi tính bảng.

- Cách 2: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Google nhưng bạn có nhu cầu bước đầu thực hiện gói member của mình

- Bước 3: Chọn ảnh làm hồ sơ của chúng ta > Gói thành viên trả phí tổn với bước đầu dùng thử miễn chi phí (nếu khách hàng đầy đủ điều kiện).

Tuy nhiên, ĐK thông tin tài khoản Youtube Premium tùy ở trong vào cụ thể từng tài khoản được hưởng công tác sử dụng test tài năng này. Hiện tại, tuấn kiệt này không khả dụng trên nước ta tuy thế chúng ta có thể sử dụng những phần mềm VPN để thay đổi IP thanh lịch nước không giống.

4. Chặn truyền bá youtube bởi AdBlock

Đây là phầm mềm mở rộng với trên 10 triệu người tiêu dùng bên trên toàn quả đât, chứng minh khả năng ngăn quảng bá khi chứng kiến tận mắt video bên trên Youtube cực tốt và không khó nhằm thiết lập.

- Bước 1: Trên trình để ý Chrome truy cập thúc đẩy trên trên đây. Firefox thì truy vấn ở chỗ này nhằm thêm luật Adbloông chồng vào trình chu đáo.

- Cách 2: Lúc msinh sống YouTube lên, Adbloông chồng Plus sẽ tự động hóa chặn truyền bá nhưng mà ko đề nghị cài đặt gì thêm.

5. Chặn quảng cáo hiển thị trên video

Để ngăn một lăng xê, nên lựa chọn hình tượng Thông tin bên trên quảng bá kia tiếp nối lựa chọn Chặn quảng cáo này. Lựa lựa chọn này chỉ xuất hiện nếu như khách hàng đã nhảy chính sách cá nhân hóa PR ở đoạn Cài đặt quảng cáo trong Tài khoản Google của bản thân mình.