Nàng tiên cá mê trai

-
Eric Ducharme, một cánh mày râu trai 22 tuổi sống tại tp Crystal River, bang Florida (Mỹ) gồm một sở thích kỳ kỳ lạ là tập bơi trong cỗ đuôi của con gái tiên cá màu sắc rực rỡ.

> 17 tuổi, nói 23 đồ vật tiếng

*
Eric trong khi bị ám hình ảnh bởi niềm đắm đuối làm nàng tiên cá..

Bạn đang xem: Nàng tiên cá mê trai

mỗi tuần, nam giới trai có khuôn mặt sáng này số đông dành khoảng 1,5 giờ nhằm ra suối tập bơi với mẫu đuôi cá đặc biệt quan trọng của mình. Anh rất có thể lặn thoải mái dưới nước với một phần hai thân được bảo phủ bởi mẫu đuôi như nữ tiên cá trong khoảng 4 phút.

Dĩ nhiên, sở trường vẫy vùng với cái đuôi cá sặc sỡ, nhấp nhánh của chàng trai đã khiến nhiều người chứng kiến không khỏi ngạc nhiên.

*
Eric hoàn toàn có thể lặn dưới nước với cỗ đuôi cá được khoảng chừng 4 phút..

Eric nói: “Tôi ăn, ngủ cùng thở giống hệt như nàng tiên cá. Đó là bí quyết sống của tớ và kia là một trong những phần trong cuộc sống đời thường mà tôi đã chọn. Khi tôi mang bộ đuôi cá, tôi cảm giác như mình là chú cá thiệt sự. Gồm một nhân loại khác lúc tôi chạm vào nước”.

*
Năm 13 tuổi, Eric đã may những cái đuôi cá để buôn bán và làm từ thiện..

Xem thêm: Mua Đồng Hồ Ở Đà Nẵng - Định Vị 15 Cửa Hàng Đồng Hồ Giá Rẻ Đà Nẵng Uy Tín

mặc dù đương đầu với những cái nhìn hiếu kì lẫn lời phản hồi không hay từ rất nhiều người, nhưng mà anh vẫn quyết theo đuổi niềm mê mẩn của mình. Trong khi đó, anh lại cảm nhận sự cỗ vũ từ mái ấm gia đình và chúng ta bè.

Từ lúc còn nhỏ, Eric đã bị mê hoặc vì chưng những phái nữ tiên cá. Đến năm 16 tuổi, anh mặc cỗ đuôi lần đầu cùng đam mê từ bỏ ấy.

*
Những cỗ đuôi cá của Eric..

hiện tại tại, Eric đã phát triển niềm say mê của mình bằng cách mở một xưởng siêng may các bộ đuôi cá sặc sỡ nhiều màu sắc với những lớp vảy nhóng nhánh để giao hàng cho hầu hết ai gồm chung sở thích.

Chia sẻ bên trên website The Mertailor của mình, Eric nói: “Tôi đã có những chiếc đuôi cá như thực và sẵn sàng share cho phần nhiều ai say mê làm nàng tiên cá hay cánh mày râu nhân ngư như tôi”.