Năm cách Ousmane Dembele có thể thay đổi mọi thứ ở Chelsea FC

-

 

Chelsea là câu lạc bộ bongda yêu say đắm giành thắng lợi trong cuộc đua giành Ousmane Dembele. Mong thủ chạy cánh gồm sẵn bên dưới dạng chuyển nhượng ủy quyền tự vì khi thích hợp đồng của anh ý ấy quá hạn sử dụng vào vào cuối tháng 6 với FC Barcelona . Anh dự vào gã to con La Liga với mức phí đưa nhượng lớn tưởng 100 triệu bảng hồi năm 2017. Cựu mong thủ Borussia Dortmund đã gặp mặt khó khăn sau khoản thời gian chuyển đi vị chấn thương dằng dai cản trở thời gian thi đấu của anh.

Mặc cho dù đã thực hiện 13 pha kiến ​​tạo bongda và ghi nhì bàn win trong 21 trận đấu sinh sống mùa giải trước, nhưng thời gian của Dembele ở FC Barcelona hoàn toàn có thể được coi là một trong những người bao gồm tiềm năng không được hoàn thiện. Chú ý chung, ước thủ người Pháp đã ghi được 32 bàn chiến thắng và cung cấp 34 con đường kiến ​​tạo trong thời gian thi đấu cho câu lạc bộ.

Tuy nhiên, với bài toán kỳ ủy quyền bongda mùa hè sắp bước đầu và The Blues sẽ tìm cách tăng cường đội hình bên dưới thời công ty sở hữu mới Todd Boehly, Ousmane Dembele nhiều kĩ năng sẽ mang lại Tây London. Vào một kịch bản mà Chelsea hoàn tất câu hỏi ký đúng theo đồng với mong thủ chạy cánh, đây là cách anh ấy có thể thay đổi mọi trang bị ở câu lạc bộ:

  1. Giúp câu lạc bộ thoải mái giá thành ở địa điểm khác

Một trong số những lợi thế phệ khi cam kết hợp đồng bongda với Ousmane Dembele là anh ấy rất có thể chuyển nhượng tự do. Cầu thủ 25 tuổi còn một sự nghiệp lâu năm phía trước và chắc hẳn rằng sẽ quay trở về với phong độ giỏi nhất. FC Barcelona đã yêu cầu chi sát 100 triệu bảng cho ước thủ chạy cánh. Để giành được một ước thủ vì thế mà ko mất phí chuyển nhượng ủy quyền sẽ là một chuyển động kinh doanh hoàn hảo của Chelsea. 

Điều này sẽ được cho phép câu lạc bộ ký thích hợp đồng với tương đối nhiều cầu thủ hơn trong kỷ nguyên Todd Boehly. Một số cầu thủ bongda đang tách câu lạc bộ và rất cần được chiêu tuyển mộ trên quy mô lớn. Việc ký vừa lòng đồng với Dembele theo dạng chuyển nhượng tự bởi sẽ để lại những tiền hơn cho câu lạc bộ để thực hiện ở địa điểm khác.

Một một trong những lợi thế lớn khi ký kết hợp đồng với Ousmane Dembele là anh ấy hoàn toàn có thể chuyển nhượng từ do

  1. Hội ngộ với Thomas Tuchel để đưa lại phong độ

Thomas Tuchel và Ousmane Dembele từng làm việc cùng nhau tại Borussia Dortmund. Các report từ nước Anh cho rằng chiến lược gia bongda này khăng khăng ước ao đưa cựu mong thủ của chính bản thân mình đến Premier League. Một cuộc tái đúng theo giữa hai bên có thể là một bước đi đúng phía cho tất cả các bên.

Ousmane Dembele đang khao khát được thay đổi môi ngôi trường sau quãng thời gian kinh hoàng sinh sống FC Barcelona. Câu hỏi chật đồ dùng về tư thế và đối mặt với vô số chấn thương đã khiến cầu thủ chạy cánh này khó đạt được kỳ vọng. Nghịch dưới một hình bóng thân thuộc với đông đảo phẩm chất của anh ấy hoàn toàn có thể mang lại hầu như gì rất tốt cho ước thủ bongda

Thomas Tuchel với Ousmane Dembele từng làm việc cùng nhau tại Borussia Dortmund

  1. Thay thế Christian Pulisic

Christian Pulisic nhiều năng lực sẽ rời Premier League, tìm kiếm thêm thời hạn thi đấu. Cầu thủ fan Mỹ dấn mình vào Chelsea FC từ Borussia Dortmund với mức phí 64,00 triệu euro vào khoảng thời gian 2019. Tính từ lúc đó, anh đã đùa 115 lần mang lại câu lạc bộ, ghi 25 bàn và triển khai 19 pha loài kiến ​​tạo bongda. Lúc nó xảy ra, những câu lạc cỗ như FC Bayern Munich, Liverpool FC và nhiều hơn thế nữa nữa đã theo dõi tình hình.

Nếu cầu thủ 23 tuổi đưa ra quyết định rời câu lạc bộ, thì The Blues sẽ cần người thay thế. Trong trường hợp đó, Ousmane Dembele vẫn là người lý tưởng nhằm đá cánh. Bằng phương pháp đó, CFC sẽ nhận thấy một khoản phí ủy quyền bongda khổng lồ cho những người Mỹ và thay thế anh ta nhưng mà không mất phí. 

  1. Thách thức đến Premier League

Ousmane Dembele là một trong cầu thủ sang trọng thế giới với năng lực đặc biệt. Vào ngày của anh ấy, cầu thủ chạy cánh này không thể đùa được và hoàn toàn có thể gây vấn đề cho hàng phòng ngự tốt nhất. FC Barcelona đã lựa chọn trả một khoản phí chuyển nhượng đắt do vậy cho ước thủ tín đồ Pháp sau thời điểm xem xét đều phẩm hóa học của anh ấy. Ở Chelsea, cầu thủ 25 tuổi chắc chắn sẽ bổ sung cập nhật chất lượng đến đội hình chung. 

Chelsea có trách nhiệm lật đổ những câu lạc bộ bongda như Liverpool với Manchester đô thị trong mùa giải tới để tranh giành danh hiệu. Trong những khi làm điều đó, họ cũng rất cần được đề chống trước thách thức từ những đội khác ví như Manchester United, Tottenham Hotspur với Arsenal. 

Chelsea có trọng trách lật đổ những câu lạc cỗ như Liverpool cùng Manchester thành phố trong mùa giải tới nhằm tranh giành danh hiệu

  1. Mang phong độ vào Premier League

Một giữa những lợi nỗ lực lớn nhất lúc đưa Ousmane Dembele mang lại Chelsea đang là thời khắc di chuyển. Sau giai đoạn bi thiết ở Tây Ban Nha, ước thủ chạy cánh sau cuối đã tra cứu lại được phong thái trong vài tháng qua bên dưới thời Xavi. Anh ấy trông nhan sắc bén cùng cũng đóng góp nhiều bàn chiến hạ bongda cho Blaugrana.

Việc cam kết hợp đồng cùng với Dembele vào thời đặc điểm đó sẽ biến đổi toàn bộ hành động của vụ gửi nhượng. FC Barcelona sẽ rất ao ước cầu thủ tín đồ Pháp ký gia hạn. Đến với Premier League sau một mùa giải thành công đưa về cho ước thủ này một hễ lực tinh thần rất to lớn để nhắm tới thành công tại Chelsea.

Ousmane Dembele và chuyện tình đầy cổ tích cùng với Chelsea liệu tất cả thành lúc này được giỏi không? Và của cả khi có thành sự thật thì những dự đoán và đầy đủ sự chuyển đổi tốt đẹp mắt này liệu bao gồm xảy ra? Đừng quên theo dõi chúng tôi ngày bây giờ để không bỏ lỡ bất cứ thông tin bongda thú vị làm sao nhé.