Mv Đông Nhi Ông Cao Thắng

Những cảnh phim lãng mạn duy nhất tại "siêu đám cưới" Đông Nhi - Ông Cao win được gói gọn trong MV mới nhất từ cặp đôi - "Hôm Nay bản thân Cưới".


Siêu đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã kết thúc biện pháp đây 2 ngày, nhưng dư âm với sức ảnh hưởng từ sự kiện trên vẫn còn để lại rất lớn. Để đáp lại tình cảm cùng sự ủng hộ của tất cả mọi người, Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã tức tốc tạo ra mắt sản phẩm kỷ niệm ý nghĩa nhất chặng đường 10 năm yêu thương nhau, như một món xoàn tặng fan hâm mộ nhân sự kiện đặc biệt nhất trong năm của mình - MV "Hôm nay bản thân cưới".

Bạn đang xem: Mv đông nhi ông cao thắng


Ca khúc được "đơm hoa" bởi âm nhạc của Huỳnh Hiền Năng, viết dành riêng cho câu chuyện yêu của cô dâu, chú rể với những cột mốc đẹp đẽ trong câu chuyện tình đáng ngưỡng mộ của Đông Nhi với Ông Cao Thắng - dĩ nhiên đó là những thước phim đẹp nhất trong ngày 9/11, lưu lại ngày kỷ niệm của đôi vợ chồng và những khách mời.

Tiếp tục là một bản ballad ngọt ngào như thiết yếu câu chuyện tình kéo dãn hơn 10 năm của cặp đôi, những cảnh tảo tại đảo ngọc Phú Quốc càng khiến khán giả thêm nao lòng trước một đám cưới cổ tích bao gồm thật.

Xem thêm: Review Top 5 Máy Cưa Xích Cầm Tay Chạy Xăng " Giá Tốt Tháng 10, 2021Xem lại lịch sử những ca khúc tuy nhiên ca của Đông Nhi - Ông Cao Thắng, bao gồm thể nói rằng đây là cặp đôi sở hữu album nhạc song ca với nhiều bài bác hát hạnh phúc, viên mãn nhất showbiz Việt. Khép lại một cột mốc lớn trong cuộc đời mình, Đông Nhi - Ông Cao Thắng có lẽ sẽ tiếp tục mở ra những chặng đường hạnh phúc mới giống như lời bài xích hát "Mười năm nữa rồi thêm mười năm ta bước thông thường từ đây", "Cũng đến ngày chung mái đơn vị bình yên"...

Vừa tròn 2 ngày sau khi kết thúc đám cưới thế kỷ, một đám cưới xác lập nhiều kỷ lục nhất trong lịch sử cưới của showbiz Việt từ hình thức tới nội dung, Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã bao gồm thức xuất hiện trên livestream với danh nghĩa vợ chồng. Dòng Caption "Vợ chồng Nhi Thắng xin kính chào mọi người" khiến cộng đồng mạng không khỏi nức lòng trước hạnh phúc của đôi tân lang, tân nương mới.Không chỉ khiến người hâm mộ thoả lòng với những hình ảnh và video đoạn phim đẹp lung linh trong thời gian ngày cưới, cặp đôi còn để lại ấn tượng tốt với dàn khách mời 500 người, bao gồm cả những nghệ sĩ Việt và bạn bè, người thân. Mặc dù đã "quẩy" rất nhiều cùng mệt nhưng mọi người đều ý muốn muốn được tảo lại khoảnh khắc của ngày 9.11 vị đã rất lâu rồi showbiz Việt mới tất cả một bữa tiệc khiến mang lại nhiều sao Việt tình nguyện bung xoã hết mình, bất chấp hình tượng bởi cô dâu chú rể.


Đông Nhi - Ông Cao win và các khách mời "quẩy banh nóc", hát cùng nhau ca khúc "Yêu Là Cưới" new toanh vào hôn lễ
coi theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon tháng 1 mon 2 mon 3 tháng bốn Tháng 5 mon 6 mon 7 mon 8 mon 9 mon 10 mon 11 mon 12 20222021202020192018 xem