MUA VÀNG ĐẦU NĂM LẤY HÊN

xeotocaocap.com - từng gia đình, đặc biệt là những tín đồ làm gớm doanh, sắm sửa đều thờ Thần Tài, mong xin cho 1 năm nhiều suôn sẻ và tài lộc. Vậy trong thời gian ngày vía Thần Tài làm cho gì để đưa may, tiền bạc cả năm?
Đầu năm, người dân Việt ta luôn có những ngày lễ hội để đón các vị thần từ bên trên thiên giới về cùng với hạ giới. Vắt thể, vào ngày mùng 2 Tết, mọi bạn đón thần may mắn. Mùng 3 đón thần Tài. Mùng 4 đón những vị thần khác. Còn mùng 5 là ngày cơ mà mọi người thường làm lễ hóa vàng. Mặc dù nhiên, với những người làm ăn, sale thì họ vẫn cúng thần Tài vào tất cả mọi ngày trong năm.

Bạn đang xem: Mua vàng đầu năm lấy hên


Thần Tài là một trong những vị thần lừng danh của tín ngưỡng phương Đông, chuyên quản tài phúc Phú Quý đem lại tài lộc, no đủ và may mắn. Vị đó, ngày vía Thần Tài là một trong những dịp đặc biệt quan trọng nhất để ước tài lộc, sung túc và may mắn.
Theo ý niệm dân gian, ngày mùng 10 mon Giêng là ngày vía Thần Tài. Từng gia đình, đặc biệt là những bạn làm tởm doanh, bán buôn đều thờ Thần Tài, mong xin cho 1 năm nhiều như ý và tài lộc. Vậy trong ngày vía Thần Tài làm cho gì để lấy may, may mắn tài lộc cả năm?
Để câu hỏi thờ cúng trong ngày vía Thần tài được suôn sẻ, gia chủ phải lau dọn thật sạch sẽ. Việc lau dọn này bắt buộc được tiến hành hàng ngày, nhưng trong thời gian ngày Thần Tài cần chuẩn bị chu đáo hơn.

Bàn thờ là một trong chiếc khảm nhỏ sơn son thếp vàng, phía bên trong khảm là bài bác vị Thần Tài. Trước bài vị là chén bát hương kê bên trên một khay xoàn giấy, hai bên bát mùi hương là nhị cây đèn nhỏ, một khay nước tất cả 3 ly nước với 2 chén bát rượu. Bên trên bàn thờ có thể đốt 3 nén nhang hướng vào hướng Tây.
Các chuyên viên phong thủy đến rằng, trong ngày vía Thần Tài mọi tín đồ nên làm lễ bái Thần Tài để cầu may mắn mắn, tài lộc. Vào trong ngày thần Tài, mùng 10 tết Âm định kỳ gia chủ gồm thể sẵn sàng những lễ vật dưới đây để cúng rước vía Thần Tài ước lộc lá cả năm (gợi ý mang ý nghĩa tham khảo):
Bộ tam sên bao gồm thịt, hột vịt cùng tôm hoặc cua tương truyền đây là 3 món mà lại Thần Tài ngày còn ở cõi tục rất thích.
Theo tín ngưỡng của cha ông ta tự xưa, tín đồ dân muốn năm mới được may mắn, các bước hanh thông, đắc tài đắc lộc, tiền tài rủng rỉnh thì nên mua vàng vào ngày mùng 10 tháng Giêng hàng năm để lấy may.
Vì vậy, trong ngày vía Thần tài, không ít người dân đổ xô ra những tiệm vàng để mua vàng về tích trữ cùng cúng trên bàn thờ tổ tiên Thần tài. Ngoài ra, những vật phẩm phong thủy như cóc ngậm tiền, đá phong thủy... Cũng buôn may chào bán đắt trong thời gian ngày Thần Tài.

Muốn năm mới tết đến được may mắn, các bước hanh thông, đắc tài đắc lộc, tiền bạc rủng rỉnh thì nên mua vàng vào ngày mùng 10 mon Giêng.

Xem thêm: Xem Phim Cuộc Chiến Giữa Các Vị Thần (Phim 2010), Cuộc Chiến Của Các Vị Thần


Chuyên gia tử vi Nguyễn mạnh khỏe Linh đến hay, trào lưu tín đồ dân đổ xô đi cài đặt vàng trong ngày "vía Thần Tài" mùng 10 tháng Giêng hy vọng được như mong muốn tài lộc trong thời hạn mới mở ra nhiều những năm gần đây.
Nhưng thực tế, ngày nay không tài giỏi liệu nào ghi chép rõ ràng. Trong thời gian ngày này, đều người có thể đi giao thương vàng nhưng không duy nhất thiết cứ đề xuất chen lấn, download giá cao.
Ngay từ sáng ngày mùng 10 mon Giêng, các gia đình nên tất cả những việc làm biểu hiện sự đón nhận Thần tài, tiếp nhận tài lộc.
Gia chủ yêu cầu tắm gội sạch sẽ, mặc quần áo chỉnh tề cùng mở toàn bộ các cửa ngõ nhà, cửa sổ đối diện với phía tây (hướng Tài Lộc) để mừng đón nguồn tích điện tích rất và tài lộc cho tất cả nhà.
Tùy theo sàng lọc của từng gia đình để có thể mua vàng trong thời gian ngày Thần tài. Theo đó, hoàn toàn có thể mua những loại xoàn như: Nhẫn tròn trơn tuột từ 0,5 - 2 chỉ vàng là giữa những sản phẩm được sở hữu nhiều vào ngày vía Thần Tài vì mức ngân sách phù hợp, việc bảo vệ dễ dàng.

Nhẫn tròn suôn sẻ từ 0,5 - 2 chỉ đá quý là trong số những sản phẩm được mua nhiều vào trong ngày vía Thần Tài vì mức giá thành phù hợp, việc bảo vệ dễ dàng.


Bên cạnh nhẫn tròn trơn, kim cương miếng cũng là một mặt hàng được không ít người lựa chọn. Mặc dù nhiên, trường hợp lựa chọn cài đặt vàng miếng thì nên chú ý nên thiết lập ở những shop vàng mập và yêu ước nơi chào bán xuất hóa đối chọi tài chính, ghi số se-ri miếng vàng nếu là nhiều loại 1 lượng, 5 chỉ, đồng thời nên chọn loại vỏ hộp có màng Hologram kháng giả để tránh mua phải vàng mặt hàng giả, mặt hàng nhái. Bên cạnh ra, rất có thể mua các trang sức đẹp bằng vàng tuy vậy không nên mua loại trang sức quý có rất nhiều móc nối.
*

contact RSS
*
*
*
Lên đầu trang
*