MUA QUẢ BỒ HÒN Ở ĐÂU

Quả ý trung nhân hòn cài đặt ở đâu còn tươi, dẻo, còn mùi hương và đặc biệt quan trọng ngâm ra nhiều bọt để triển khai nước giặt, nước cọ chén, xà bông tác dụng nhất. Nếu khách hàng đang bị không phù hợp với các hoá chất tẩy rửa, và đề nghị phương pháp an ninh lành tính hơn thế thì cùng mình điểm qua quả bồ hòn mua ở đâu tphcm sinh hoạt ngay bên dưới nhé.

Bạn đang xem: Mua quả bồ hòn ở đâu


Sơ lược về quả người yêu hòn

Quả người yêu hòn là một trong những loại quả có chức năng tạo bọt tự nhiên, được ông bà ta thời trước dùng coi như nước giặt đồ thời nay mà chúng ta hay sử dụng. Không chỉ dùng để làm giặt đồ, tất cả hổn hợp nước xà bông mà quả tình nhân hòn huyết ra còn hoàn toàn có thể rửa chén, gội đầu cực kỳ tốt.

Xem thêm: Lời Bài Hát Khúc Hát Ân Tình (Duyên Bắc Tình Nam), Khúc Hát Ân Tình

*
*
*
*
*
Cách làm enzyme ý trung nhân hòn

Lưu ý khi sử dụng quả bồ hòn

Những lưu giữ ý cần biết để tạo nên enzyme người yêu hòn thành công xuất sắc ngay từ bỏ lần đầu:

Nên dùng ý trung nhân hòn tách bóc hạt, còn tươi, sờ vào thấy dẻo với riết riết.Đường là vật liệu bắt phải có để gia công con men bồ hòn và tạo nên bọt.Bạn hoàn toàn có thể thay nước thanh lọc thành nước cám gạo đang tăng tốc độ hình thành con men nhân tình hòn tốt hơn, dày hơn, nặng nề chết hơn.Bạn nào buộc phải lau đơn vị thì trộn 1 cốc 200ml enzyme người yêu hòn với 3-5 lít nước hay là nhà sạch kin kít, không mọi thế, con muỗi và côn trùng nhỏ cũng ít lộ diện hơn nữa đấy bạn ạ.Nếu bạn dùng sản phẩm giặt lồng ngang thì nên cần cho vào 2 nắp enzyme người tình hòn, đảm bảo đồ sạch mát như mới luôn.Đừng ủ enzyme nhân tình hòn bằng bình thuỷ tinh, chỉ nên dùng bình nhựa thôi nhé.Ủ 5 lít enzyme tình nhân hòn thì bạn nên để vào bình nhựa có dung tích to lớn to chút xíu, tốt nhất là 10 lít là phù hợp lý.

Phía bên trên là toàn bộ thông tin nhưng mình biết về quả nhân tình hòn mua chỗ nào tại TPHCM, cũng như nơi nào bán các loại quả tươi, đã tách hạt sẵn cho mình rồi, thậm chí là đã phơi 2 lần nắng rồi, bạn chỉ việc chọn mua về và tạo thành enzyme nhân tình hòn thôi, chúc các bạn thành công.