Mua chó becgie đức thuần chủng

-

Giá Chó Becgie! Chó Becgie Đức (chó GSD – German Shepherd dog) đang là một trong những chó được nuôi thịnh hành nhất ở việt nam hiện nay. Becgie được nuôi không chỉ để gia công cảnh, mà còn có thể được dùng như chó bảo vệ, cảnh sát, ship hàng trong quân đội, search kiếm cứu vãn hộ,… loại chó này theo đó cũng khá được chia làm rất nhiều mức giá khác nhau. Vậy chúng ta nên mua chó becgie Đức giá bán bao nhiêu? nội dung bài viết này sẽ share cho bạn.

Bạn đang xem: Mua chó becgie đức thuần chủng


Nội dung chính


1. Chó Becgie Đức giá Bao Nhiêu?2. Cài đặt Chó Becgie Đức Thuần Chủng tại Thú Kiểng

1. Chó Becgie Đức giá Bao Nhiêu?

*

Còn nhớ đầu những năm 2000, sau khi bộ phim truyền hình “Rex – Chú chó thám tử” được công chiếu ở Việt Nam, chú chó Becgie Đức – Rex – ngay nhanh chóng gây bão trên màn ảnh nhỏ, khiến giới đùa chó ở nước ta điên hòn đảo và yêu cầu tìm mua bởi được. Để sở hữu 1 chú chó Becgie Đức thuần chủng “bình thường” lúc đó, người mua phải trả ít nhất 15 triệu cho mỗi em (15 triệu của hơn 10 năm trước). Kể từ đó, chó Becgie Đức bước đầu phổ vươn lên là tại Việt Nam.

Với lượng con giống dồi dào, số lượng chó Becgie tiếp tục tăng theo cấp cho số nhân. Nhiều trại chó Becgie được thành lập và hoạt động và nhập khẩu số đông chú chó Becgie giống chất lượng cao từ Đức, Bỉ, Nga, Mỹ về để nhân giống. Đến nay, cơn sốt đã chững lại nhưng Becgie vẫn không còn sức rất được quan tâm và được phân ra có tác dụng nhiều một số loại khác nhau, tùy trực thuộc vào độ tuổi, nguồn gốc, chó phụ huynh và gần như phẩm hóa học của chủ yếu chú chó đó.

Xem thêm: Cách Làm Hoa Phong Lan Giấy Đẹp Lung Linh, Cách Làm Hoa Lan Hồ Điệp Bằng Giấy Nhún

Do số lượng người nuôi chó Becgie cùng trại chó Becgie rất nhiều, như thể chó này lại thích nghi xuất sắc với khí hậu việt nam và sinh đẻ tốt, đề nghị nguồn chó Becgie con rất dồi dào, có quanh năm. đa số những chú chó Becgie nhỏ (tầm 2 – 4 tháng tuổi) rất nhiều trông không khác biệt nhiều, buộc phải giá với đa số em này thường xuyên được ra quyết định bởi nguồn gốc, sách vở và giấy tờ và chó ba mẹ, với được chia thành 2 mức bao gồm như sau:

Giá Chó Becgie Đức Sinh sản ở Việt Nam

Giá chó Becgie Đức nhỏ sinh sản tại Thú kiểng sẽ có 2 mức giá như sau:

Giá 6-9 triệu đồng ( không kèm gói bảo hiểm ) tùy cá thể chóGiá 12-14 triệu đồng ( kèm gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện ) tùy cá thể chó

Giá Chó Becgie Đức bé có giấy VNSV – VKA sẽ có 2 mức giá như sau :

Giá 18 – 22 triệu đồng ( ko kèm gói bảo hiểm ) Tùy cá thểGiá 25 – 30 triệu đồng ( kèm gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện ) tùy cá thể

Giá Chó Becgie Đức nhập Thái Lan

Những chú chó Becgie nhập Thái thường sẽ có giá từ 30 – 40 triệu tùy unique gia phả và phẩm chất của từng bé.

Chó Becgie Đức nhập vào từ Châu Âu

Chó Becgie Đức nhỏ nhập khẩu từ Châu Âu vẫn có giá cao hơn rất nhiều, khoảng 4000 – 5500$ mỗi bé bỏng khi về cho tới Việt Nam. Tất cả các nhỏ nhắn nhập khẩu từ bỏ châu Âu đầy đủ có unique gen tinh khiết, thuần chủng tuyệt vời và hoàn hảo nhất và đều sở hữu khai sinh, gia phả của những hiệp hội chó kiểu như của nước xuất khẩu..

2. Cài đặt Chó Becgie Đức Thuần Chủng trên Thú Kiểng

*

Đàn chó Becgie nhỏ của Thú Kiểng đang cần tìm nhà mới ngay trong tháng này. Các bé bỏng hiện được sát 2 tháng tuổi, sức mạnh rất tốt, sẽ được tẩy giun cùng tiêm bỏng đủ 2 mũi trước lúc xuất chuồng. Bảo hành sức khỏe toàn vẹn 366 ngày sau thời điểm về nhà bắt đầu và gồm hỗ trợ ngân sách khám chữa bệnh sau bảo hành. Mọi bé nhỏ đều bao gồm giấy chứng nhận nguồn gốc, chủ download và được đính microchip theo dõi. bạn bè yêu thích mẫu quốc khuyển Đức hãy nhanh tay tương tác để bao gồm giá tốt nhất có thể và chọn được bé đẹp tốt nhất trong đàn!

Block ""chinh-sach"" not found

"}" data-sheets-userformat=""2":6723,"3":"1":0,"4":,"9":0,"12":0,"14":,"15":"Arial"">