Tải mối tình đầu của nàng bọ cạp

-
252 bạn đang hiểu truyện này.

Bạn đang xem: Tải mối tình đầu của nàng bọ cạp

Tác giảĐiệp đưa ra Linh
Thể LoạiNgôn Tình
Tình trạngFull
Lần Cuối Cập Nhật3 ngày trước
Năm xuất bản2018
Số Chữ29,512
Truyện Dịch100%
Lượt xem:8,623
Từ Khoádoc truyen moi tinh dau cua nang bo cap (ngu ty gmoi tinh dau cua nang bo cap (ngu ty giang ho)moi tinh dau cua nang bo cap (ngu ty giang ho) fumoi tinh dau cua nang bo cap (ngu ty giang ho) pr

*

Mối ngọn ngành của thanh nữ Bọ Cạp là câu chuyện kể về Kỳ Quyên - “cô thanh nữ hổ báo” vào bộ bố Kỳ Quyên, Tiêu Tinh (trong thắng lợi “Chờ một ngày nắng”) cùng Vệ nam giới (trong nhà cửa “Ốc sên chạy”).Vẫn phong thái nhẹ nhàng tinh tế, trong mối tình đầu của bạn nữ Bọ Cạp, Điệp chi Linh sẽ đem đến cho chính mình đọc những tích tắc vui vẻ, hạnh phúc. Để rồi khi cấp cuốn sách lại, cũng tương tự Điệp bỏ ra Linh, có lẽ rằng mỗi hiểu giả cũng trở thành thấy rất thỏa mãn nhu cầu với loại kết đó, sẽ cảm thấy dường như đã cùng với nhân đồ dùng trong truyện, trải qua biết bao sóng gió, cuối cùng nhìn thấy khung trời trong xanh rộng lớn. Cũng tương tự lời Điệp đưa ra Linh nói: tất cả những tình thương mãnh liệt, tất cả quá khứ huy hoàng, đến ở đầu cuối sẽ bị cuộc sống đời thường mài hết góc cạnh, trở thành sự gắn kết bình dị, y như trong một bài hát, “Điều thơ mộng nhất nhưng mà em rất có thể nghĩ tới chính là được cùng anh trở nên già nua”. Đến tận lúc mái tóc họ điểm bạc, răng họ rụng, vẫn rất có thể che ô với mọi người trong nhà đi dạo. Mỗi khi nhìn thấy hầu như ông bà lão nắm tay nhau đi dạo trên đường, trong tim tôi cảm thấy vô thuộc xúc động. Xong xuôi của ba mẩu chuyện này hồ hết tươi đẹp, ấm áp bởi vày tôi tin tưởng rằng tình yêu thân con tín đồ với con bạn không liệu có còn gì khác đẹp rộng “Được vắt tay nhau, thuộc đi mang lại già”.Lục tuy vậy của “Ốc sên chạy” hài hước, Quân Tắc của “Chờ một ngày nắng” lãnh đạm thì nam thiết yếu trong “Mối ngọn ngành của thanh nữ Bọ Cạp” lại nhẹ dàng. Mỗi đàn ông trai khác nhau, cảm nhận về tình yêu cũng không giống nhau, điểm thông thường duy tuyệt nhất của họ chính là hy vọng rất có thể được cùng người con gái mình yêu sống cho già, đem đến cho cô bé ấy một ngôi nhà ấm áp.Anh là sói đội vết cừu, cô là hổ cái.Nếu hổ cái vào hang sói thì bé nào đang thịt nhỏ nào đây?Thực ra câu trả lời vô cùng đơn giản!Bởi do cô chỉ là hổ giấy nhưng thôi!

Thông tin tác giả

Điệp chi Linh một nhà văn bạn nữ thuộc nắm hệ 8X là bạn theo chủ nghĩa lạc quan, tin tưởng rằng sau cơn mưa sẽ có được cầu vồng, tình yêu quá qua thách thức mới hoàn toàn có thể bền lâu.

Xem thêm: Xem Phim Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện 2 Thuyết Minh, Tây Du Ký:Mối Tình Ngoại Truyện 2

Không mê say bi kịch, vị vậy luôn luôn tìm mọi phương pháp để các nhân đồ dưới ngòi bút của mình được hạnh phúc.

Coi laptop là sinh mạng máy hai, viết vào máy tính những câu chuyện trong tim mình. Viết truyện là bài toán làm yêu thích nhất lúc thong dong rỗi cũng giống như niềm vui lớn số 1 của cuộc đời.