Mổ mắt cận thị 2017

-
(Tiếng Việt) phẫu thuật cận thị – lời trung khu sự của một thanh niên ước ao từ vứt đôi kính

Sorry, this entry is only available in Vietnamese. For the sake of viewer convenience, the nội dung is shown below in the alternative language. You may click the link to switch the active language.

Bạn đang xem: Mổ mắt cận thị 2017

*

Trong trong cả tuổi thơ cho đến khi vào đại học, tôi luôn luôn mang xung quanh cặp kính cận dày cộp, lừng khừng đẹp hay xấu nhưng đôi lúc tôi tuyệt bị bọn con gái đá xoáy tôi là “đồ tứ mắt” tuyệt “cận thị thì nên học tốt lắm nhỉ” có tác dụng tôi thiếu sáng sủa hẳn đi.

Ai bị cận thị đông đảo biết chiếc nỗi khổ khi đi ko kể trời mưa, mắt kính dính nước mưa là chỉ thấy được những quầng nước nhòe nhoẹt trước mắt rất cạnh tranh chịu. Lưu niệm nhớ đời tốt nhất trong một lần đang bóng, trái bóng đã cất cánh thẳng vào mặt làm vỡ mắt kính và để lại một dấu sẹo nhỏ tuổi trên mí mắt của tôi.

Ba mẹ luôn luôn có quỹ giành riêng cho đôi kính gương của tôi. Này thì chũm gọng kính cận, thế mắt kính cơ mà khổ nỗi vì tôi cận thị cao phải cái đôi mắt kính nó cũng đâu gồm rẻ như hầu như người, không nhiều thì 200K, mong mỏi kính đôi mắt siêu mỏng mảnh thì phải hơn 1 triệu.

Bước quý phái tuổi trưởng thành, tôi có muốn mình cuốn hút, chuẩn chỉnh Men một xíu như treo một mẫu kính mắt sản phẩm hiệu, một đôi mắt kính đẹp, sang chảnh như kính gương Rayban. Nhưng tôi bị cận thị, liệu có kính mát cận không?

Tìm hiểu các siêu thị bán mắt kính online và trực tiếp các cửa hàng kính mắt, tôi như rơi vào một trong những mê cung: gọng kính thì trời ơi những loại, kính treo mắt thời trang, mắt kính mặt hàng hiệu, giá kính cận mỗi nơi một giá… Gọi support thậm chí cho tận các shop lớn tôi đều nhận được câu trả lời “Với độ cận cao của anh ấy không, bên em không có mắt kính phái nam nào phù hợp anh ạ!” Búc xúc với trăn trở liệu tôi có nên mổ cận thị?

*

Với thời đại technology thông tin tôi đã bao gồm thêm các kiến thức, lại quen ông thầy “Gút gồ” (Google) cứ ao ước gì lại đi hỏi ông ý. Tôi lên mạng khám phá thông tin cách chữa cận thị: với các từ khóa tất cả nên mổ đôi mắt cận, cận thị có chữa được không, chữa trị cận thị không nên phẫu thuật… cho ra hàng nghìn nghìn tác dụng tìm kiếm. Sau thời điểm sàng lọc thông tin tôi ra quyết định đến một khám đa khoa mắt uy tín đó là cơ sở y tế mắt quốc tế-DND nhờ tứ vấn. Cô bé xíu Lễ tân chuyển tôi lên phòng mạch khúc xạ.

– Tôi: Thưa chưng sĩ, em muốn hỗ trợ tư vấn mổ cận thị. Em bị cận thị từ năm lớp 3.

– bác sĩ: Em ao ước mổ cận thị à? Để chị cho các bạn kiểm tra qua thông số rồi hỗ trợ tư vấn cho em nhé.Sau một dịp qua chụp chiếu những máy với sự hướng dẫn của mấy em hot girl xắn nạp năng lượng nói dịu nhàng, tôi trở về phòng khám chưng sĩ.

Xem thêm: Phong Cách Thời Trang Sân Bay Của Bts Có Gì??? Phong Cách Thời Trang Sân Bay Chất Lừ Của Bts

– chưng sĩ: Theo các thông số kỹ thuật chẩn đoán, chụp chiếu thì em bị cận thị nặng.

– Tôi: Vậy bao gồm mổ cận thị bởi Lasik được không chị?

– bác sĩ: đôi mắt em cận cao, ví như mắt đề nghị cận 8 độ loàn 2 độ phẫu thuật Lasik có thể không xử trí hết độ cận và rất có thể có những khủng hoảng rủi ro trong phẫu thuật.

– Tôi: Sao lại không mổ cận thị bằng Lasik được? bạn em vừa mổ xoang Lasik dứt mà?

– chưng sĩ: Còn tùy theo độ cận thị hay tính chất giác mạc như độ dày giác mạc, độ cong giác mạc, độ bền bỉ của giác mạc từng người nữa e à. Mổ mắt cận Lasik là dùng dao cơ học tạo ra vạt màng mắt nên tất cả rủi ro.

– Tôi: Vậy có phương thức mổ cận thị nào phù hợp với độ cận cao của em?

– chưng sĩ: mổ cận thị có nhiều phương pháp, tuy nhiên với độ cận của em hoàn toàn có thể dùng phương thức mổ mắt cận Epi-Lasik, mổ mắt cận Femto Lasik hay mổ đôi mắt cận Relex Smile – là phương pháp mổ cận thị mới nhất hiện nay. Em hoàn toàn có thể tham khảo cụ thể tại website xeotocaocap.com

– Tôi: Mổ cận thị Relex Smile là xuất sắc nhất hiện giờ hả à? Em tưởng phương thức Smile ở vn chỉ có tại bệnh viện mắt tp.hcm thôi?

– bác bỏ sĩ: bệnh viện mắt thế giới – DND là đối chọi vị thứ nhất tại miền bắc bộ triển khai thương mại dịch vụ mổ cận thị Relex Smile cao cấp này từ thời điểm năm 2013 rồi em ạ. Ví như có đk em cần lựa chọn cách thức mổ cận thị tốt nhất em nhé.

– Tôi: Vâng, để em về nghiên cứu, nhưng mà chị mang lại em hỏi mắt em chú ý hơi lồi, liệu sau thời điểm phẫu thuật Smile gồm đỡ lồi tuyệt không?

– chưng sĩ: đôi mắt lồi bởi vì cơ địa của mắt, một phần do tác động của việc gắng điều tiết ở những người cận thị cao, sau khoản thời gian phẫu thuật đôi mắt cận không hết lồi nhưng mà sẽ giảm sút và tiêu giảm được

– Tôi: Vâng e cảm ơn. Sắp xếp được thời hạn em sẽ đến khám phẫu thuật cận thị chị nhé.

Vậy tôi đã ra quyết định rời bỏ cặp kính của mình, sẽ sắp đến xếp thời gian để mổ cận thị. Chúng ta đón ngóng đánh giá chi huyết mổ cận thị bởi Relex Smile của bản thân ở những bài dưới.