Mở khóa tính năng tìm thiết bị

*
*
*
*
*
*
*

Msống khóa screen ngay cả khi chúng ta quên mật khẩu

Quý Khách không hề cần lo ngại ngay cả Lúc quên mã khóa màn hình hiển thị của trang bị (ví dụ: PIN, mật khẩu đăng nhập, mẫu mã, vân tay với mống mắt).Quý Khách rất có thể đặt lại tính năng khóa màn hình từ xa từ bỏ trang web Tìm d.động của người tiêu dùng.

Bạn đang xem: Mở khóa tính năng tìm thiết bị


*Quý Khách đề nghị tài năng khoản xeotocaocap.com vẫn tùy chỉnh thiết lập bên trên máy. khi các bạn nhảy tuấn kiệt này, dữ liệu sinc trắc học tập của người tiêu dùng, ví dụ như vân tay và mống đôi mắt, cũng trở thành được xóa khỏi lắp thêm.* Trên phần mềm hệ thống Android Phường, nhằm msinh sống khóa sản phẩm, trước kia các bạn nên bật thực đơn ‘Mnghỉ ngơi khóa tự xa’ trong menu thiết đặt vật dụng.


lúc nhảy kĩ năng Offline Finding, thiết bị Galaxy của chúng ta có thể được phân phát hiện miễn là khởi động - trong cả Khi tài liệu di động cầm tay bị ngắt liên kết. Các máy Galaxy không giống đã tham gia kiếm tìm kiếm Galaxy của chúng ta với tư cách là ‘đồ vật trợ giúp’, gửi tín hiệu mang đến sever chia sẻ địa điểm điện thoại cảm ứng thông minh bị mất của chúng ta. Vì vậy, hãy hãy nhảy ính năng search kiếm nước ngoài tuyến đường cùng biến hóa lắp thêm giúp sức ngay lập tức hiện giờ và bạn sẽ luôn chuẩn bị trong ngôi trường thích hợp về sau bị mất trang bị.


Tìm Galaxy Watch với tai nghe của chúng ta trên website Find My Smartphone với tinh chỉnh và điều khiển các thiết bị này tự xa. Nếu bật chức năng Offline Finding bên trên máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh của bản thân cùng biến chuyển ‘thiết bị trợ giúp’, chúng ta có thể dễ dãi tra cứu thấy Galaxy Watch với tai nghe trong trường phù hợp bị mất.

Xem thêm: Lâm Chấn Huy - Tải Bài Hát Hay Ngày Tận Thế (Vol 9)


Cách 01

Hãy truy cập website Tìm d.rượu cồn của doanh nghiệp (https://findmyMobile.xeotocaocap.com ) với đăng nhập vào tài khoản xeotocaocap.com của người tiêu dùng.


* Tấm hình lắp thêm với screen được mô phỏng nhằm mục đích mục đích minch họa.** Các hình thức cung ứng hoàn toàn có thể khác biệt tùy thuộc vào quốc gia/quần thể vực/nhà mạng mobile.*** Thiết bị cần được bật nguồn cùng đăng nhtràn lên thông tin tài khoản xeotocaocap.com của doanh nghiệp.**** Tính năng Offline Finding hiện tại được cung ứng bên trên điện thoại cảm ứng thông minh logic và máy tính xách tay bảng Galaxy thiết lập Android 8.0 trsống lên, Galaxy Watch3 với Galaxy Buds Live. Các trang bị cung cấp không giống sẽ tiến hành bổ sung cập nhật sau này.***** cũng có thể bật tính năng Offline Finding đến đồng hồ thời trang Galaxy cùng tai nghe nhét tai của công ty vào vận dụng Galaxy Wearable. Những cài đặt tính năng tìm tìm nước ngoài tuyến đường của điện thoại hoặc máy tính bảng được liên kết cũng sẽ được vận dụng cho đồng hồ thời trang Galaxy cùng tai nghe nhét tai của bạn.****** Chỉ hoàn toàn có thể xác xác định trí đồng hồ thời trang Galaxy hoặc tai nghe nhét tai bị mất của công ty nếu kỹ năng tìm kiếm tìm nước ngoài tuyến đường được nhảy trong những khi kết nối với thiết bị di động cầm tay của người sử dụng. ******* Bạn cũng rất có thể xác xác định trí đồ vật bị mất bằng phương pháp sử dụng tác dụng SmartThings Find vào vận dụng SmartThings. Để sử dụng tác dụng SmartThings Find, bạn nên bật Find My mobile (tiếp cận phần Cài đặt > Sinc trắc học với bảo mật > Find My Mobile).******** Để biến chuyển thiết bị hỗ trợ, bạn phải đồng ý với việc áp dụng lên tiếng về địa chỉ cùng Thông báo về Quyền riêng biệt tư.********* Các thứ trợ giúp không chỉ là ra địa điểm chính xác của máy bị mất.