Mở khóa bằng vân tay android

-

Hướng Dẫn Dách Mở, Khóa Ứng Dụng android Bằng Vân Tay

Việc bẻ khóa bằng vân tay được coi là một giữa những tính năng mang tính bảo mật khá là cao với đồng thời cũng thuận tiện cho những người dùng. Ko những tất cả thể unlock điện thoại bởi vân tay, chúng ta có thể khóa các ứng dụng của chính mình cũng bằng vân tay. Nếu như khách hàng chưa từng thử qua khả năng khóa vận dụng bằng vân taynày. Vậy thì bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để sở hữu thể đảm bảo tính bình an và kín cho các ứng dụng riêng biệt tư của mình nhé.

Bạn đang xem: Mở khóa bằng vân tay android

Để thuận tiện cho những người dùng điện thoại cảm ứng thông minh sử dụng quản lý điều hành Android trong vấn đề khóa những ứng dụng bằng vân tay. Thì nội dung bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn những bạncách mở, khóaứng dụng Adroind bằng vân tayvớiứng dụng Fingerprint AppLock của trung tâmsửa trị điện thoạixeotocaocap.com.

*

Cách mở, khóa áp dụng Adroind bởi vân tay:

Bước 1:Để setup khóa vận dụng bằng vân tay thì các bạn cầnphải tải áp dụng Fingerprint AppLockvề máyvà setup ứng dụng.

*

Bước 2:Sau khi setup thành công thì các bạn hãy mở vận dụng Fingerprint AppLock lên.

Xem thêm: Top 10 Bộ Phim Hành Động Xã Hội Đen Hong Kong Hay Nhất Trên Netflix

Bước 3:Bạn hãy setup theo các thao tác sau: các bạn hãy chọnFinger Enrollrồi duy trì ngón tay của bản thân và tiếp nối bạn hãy quét đèn flash để triển khai chụp ngón tay của mình. Số lần chúng ta quét ngón tay là 7 lần.

*

Bước 4:Tiếp theo thì chúng ta hãy tiến hành khóa phần lớn ứng dụng kín đáo của mình bằng phương pháp thực hiện như sau: trường đoản cú giao diện chủ yếu thì bạn nên lựa chọn Lock tiện ích và tiếp nối bạn hãy chọn ứng dụng đề xuất khóa.

*

Bước 5:Bạn chọn các tính năng khóa rồi hãy nhấnvào Unlockđể áp dụng

*

Như vậy là chúng ta đã thiết lập mở, khóaứng dụng bằng vân tay xong. Để mở ứng dụngthì bạn bạn cần đưa dấu vân tay của chính bản thân mình đã quét trước đó thông qua đèn flash, để thừa nhận diện và mở khóa ứng dụng.

Trên đây là những bước đơn giản và dễ dàng hướng dẫn mở, khóa ứng dụng bằng vân tay. Đây được coi là một trong những cách góp cho chúng ta cũng có thể bảo vệ mọi ứng dụng bí mật riêng tư của chính bản thân mình một cách an toàn và tác dụng nhất. Bạn hãy thử ngay anh tài mở, khóa áp dụng bằng vân tay mang lại điện thoại của bản thân mình nhé.