Mở khóa bằng hình vẽ

-

Quên mật khẩu mẫu vẽ dẫn cho thiết bị bị khóa là một trong những tình huống giận dữ nhất mà người tiêu dùng Android nên đối mặt. Mặc dù nhiên, vấn đề xử lý vụ việc này được diễn ra hết sức 1-1 giản.


Người dùng có thể thử phương án của Google hoặc hình thức của mặt thứ ba trong trường thích hợp quên hình vẽ unlock và đặt lại nó. Ngay lập tức, bạn sẽ có thể truy vấn thiết bị của mình. Để giúp bạn dễ dãi hơn, FPT shop sẽ cung cấp ba cách dễ dàng để giải quyết và xử lý các thiết bị app android quên mật khẩu hình vẽ.

Bạn đang xem: Mở khóa bằng hình vẽ

*

3 cách đơn giản giúp bạn unlock điện thoại lúc quên mật khẩu đăng nhập hình vẽ

Thiết lập lại bằng tài khoản Google (chỉ apk 4.4 trở về trước)

Nếu dòng máy của công ty sử dụng apk 4.4 hoặc cũ hơn, bạn chỉ việc loại vứt hình vẽ bằng cách nhờ sự cung cấp của tài khoản Google của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là truy cập vào cùng một thông tin tài khoản Google được liên kết với thiết bị. Hãy làm cho theo các bước sau:

1. Bạn thực hiện ngẫu nhiên hình vẽ làm sao trên cái máy của mình. Sau khoản thời gian sai 5 lần, máy sẽ hiện lên một lời nhắc.

2. Nhấn vào tùy chọn Quên mẫu nằm tại vị trí cuối màn hình.

*

3. Điều này vẫn cung cấp cho mình 2 cách khác biệt để truy vấn điện thoại. Chọn cụ thể Tài khoản Google và bấm vào tùy chọn Tiếp theo.

*

4. Đăng nhập bằng thông tin tài khoản Google được liên kết với điện thoại cảm ứng thông minh của bạn.

*

5. Giờ đồng hồ đây, bạn chỉ việc cung cấp (và xác nhận) hình vẽ new cho điện thoại thông minh của mình.

Sử dụng Find My Device

Find My Device là giữa những cách tốt nhất có thể để xác định thiết bị Android của người tiêu dùng từ xa. Sát bên đó, chúng ta có thể sử dụng bối cảnh để đổ chuông thiết bị của mình hoặc biến hóa khóa của chính nó từ bất kỳ đâu. Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập giao diện của nó từ ngẫu nhiên thiết bị nào khác với đăng nhập bằng thông tin tài khoản Google của khách hàng để đào thải hình vẽ.

1. Đăng nhập vào Find My Device bằng thông tin đăng nhập Google của bạn.

2. Tại đồ họa chính, chúng ta có thể chọn thiết bị apk được link với thông tin tài khoản Google của bạn.

*

3. Các bạn sẽ có những tùy chọn để đổ chuông, khóa hoặc xóa. Chọn tùy chọn Khóa nhằm tiếp tục.

4. Thao tác này đang khởi chạy cửa sổ mới. Bạn có thể cung cung cấp mật khẩu mẫu vẽ mới, xác nhận mật khẩu đó với cũng hoàn toàn có thể đặt số điện thoại cảm ứng hoặc tin nhắn phục sinh tùy chọn (trong trường thích hợp thiết bị của doanh nghiệp bị mất).

*

5. Chứng thực lựa chọn của chúng ta và lưu lại nó để chuyển đổi từ xa mật khẩu hình vẽ trên thiết bị.

Sử dụng apk Debug Bridge

Bằng biện pháp sử dụng android Debug Bridge (ADB), chúng ta cũng có thể tìm phát âm cách bẻ khóa điện thoại android quên mật khẩu hình vẽ mà lại không buộc phải khôi phục cài đặt gốc. Tuy nhiên, quy trình này mất quá nhiều thời gian hơn với bạn cần phải có một chiếc máy tính.

1. Để bắt đầu, bạn phải tải xuống ADB trên thứ tính, download xuống bằng cách truy cập vào trang Nhà cách tân và phát triển của Android.

2. Sau đó, khởi chạy trình setup và thiết lập xuống toàn bộ các gói quan trọng trên máy tính của bạn.

*

3. Bây giờ, hãy kết nối điện thoại của doanh nghiệp với hệ thống. Đảm nói rằng tính năng gỡ lỗi USB của nó được bật.

4. Sau thời điểm kết nối thiết bị của khách hàng với hệ thống, hãy khởi chạy dấu nhắc lệnh trong thư mục cài đặt trên ADB khớp ứng của bạn.

Xem thêm: 80+ Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Thân, Bạn Đểu Thâm Thúy Và Ý Nghĩa

5. Gõ lệnh adb shell rm /data/system/gesture.keyvà dìm Enter.

*

6. Đơn giản chỉ cần khởi hễ lại thiết bị của người sử dụng và truy vấn thiết bị theo cách thường thì mà ko cần bất kỳ mẫu hoặc mã pin screen khóa nào.

Giờ đây, khi bạn biết cách đào thải khóa điện thoại thông minh khi quên password hình vẽ, bạn có thể truy cập thiết bị của chính bản thân mình một biện pháp dễ dàng. Chúc chúng ta thành công

Cách 1: tùy chỉnh cấu hình lại bằng thông tin tài khoản Google (chỉ android 4.4 về bên trước)

Bước 1. Bạn thực hiện bất kỳ hình vẽ như thế nào trên chiếc máy của mình. Sau khoản thời gian sai 5 lần, máy đã hiện lên một lời nhắc.

Bước 2. Nhấn vào tùy chọnQuên mẫunằm ngơi nghỉ cuối màn hình.

Bước 3. Điều này sẽ cung cấp cho bạn 2 cách khác nhau để truy tìm cậpđiện thoại. Chọn chi tiết Tài khoản Google và bấm vào tùy chọnTiếp theo.


*

Cách 2: sử dụng Find My Device

Bước 1. Đăng nhập vàoFind My Devicebằng thông tin đăng nhập Google của bạn.

Bước 2. Tại giao diện chính, bạn có thể chọn thiết bị android được links với tài khoản Google của bạn.

Bước 3. Các bạn sẽ có những tùy lựa chọn để đổ chuông, khóa hoặc xóa. Lựa chọn tùy chọnKhóađể tiếp tục.

Bước 4. Thao tác làm việc này đã khởi chạy cửa sổ mới. Chúng ta có thể cung cấp mật khẩu hình vẽ mới, chứng thực mật khẩu đó với cũng có thể đặt số điện thoại thông minh hoặc tin nhắn phục sinh tùy lựa chọn (trong trường phù hợp thiết bị của khách hàng bị mất).

Bước 5. Xác thực lựa chọn của bạn và giữ nó để biến đổi từ xa mật khẩu hình vẽ trên thiết bị.

*

Cách 3: Sử dụng apk Debug Bridge

Bước 1. Để bắt đầu, bạn phải tải xuống ADB trên thiết bị tính, cài xuống bằng phương pháp truy cập vào trangNhà cách tân và phát triển của Android.

Bước 2. Sau đó, khởi chạy trình thiết đặt và tải xuống toàn bộ các gói cần thiết trên máy vi tính của bạn.

Bước 3. Bây giờ, hãy kết nối điện thoại của công ty với hệ thống. Đảm nói rằng tính năng gỡ lỗi USB của chính nó được bật.

Bước 4. Sau khi kết nối thiết bị của bạn với hệ thống, hãy khởi chạy vết nhắc lệnh trong thư mục cài đặt lên trên ADB khớp ứng của bạn.

Bước 5. Gõ lệnhadb shell rm /data/system/gesture.keyvà nhấnEnter.

Bước 6. Đơn giản chỉ việc khởi rượu cồn lại thiết bị của khách hàng và truy vấn thiết bị theo cách thông thường mà không cần bất kỳ mẫu hoặc mã pin màn hình khóa nào.