Đĩa Game Metal Gear Solid V :The Definitive Experience Dành Cho Máy Ps4

Konami vừa mới rồi đã xác nhận phiên phiên bản tổng hợp Metal Gear Solid V: Definitive Experience bao hàm cả Ground Zeroes và The Phantom Pain sẽ reviews tháng 10 tới.

Bạn đang xem: Đĩa game metal gear solid v :the definitive experience dành cho máy ps4

xeotocaocap.com – Cách đây không lâu, một vài thông tin về một phiên bản tổng hòa hợp của mẫu game Metal Gear Solid đã bị rò rỉ trên các trang nhỏ lẻ khiến người mến mộ dòng game không khỏi ý muốn ngóng, thì mới ngày qua Konami cũng đã chính thức lên tiếng chứng thực sự trường tồn của phiên bạn dạng này. Theo đó, Metal Gear Solid V: Definitive Experience sẽ tiến hành Konami trình làng chính thức hồi tháng 10 tới.

*
*
Cụ thể hơn, theo thông tin Konami chào làng thì Metal Gear Solid V: Definitive Experience sẽ bao gồm phiên phiên bản chính Metal Gear Solid V: The Phantom Pain và bản “khởi động” trước đó là Metal Gear Solid V: Ground Zeroes, cùng tất cả những DLC vẫn từng trình làng trước phía trên (DLC Dejà Vu cùng Jamais Vu) cũng như nhiều gói xiêm y khác. Riêng mục đùa mạng Metal Gear Online, phiên phiên bản này cũng sẽ tặng ngay kèm luôn DLC Cloaked in Silence và nhiều nội dung thêm từng trình làng khác.

Xem thêm: Bộ Hình Tô Màu Các Con Vật Cho Bé Phát Triển Tư Duy, Tranh Tô Màu Con Vật Cho Bé

Giá kinh doanh nhỏ của Metal Gear Solid V: Definitive Experience sẽ rơi vào thời gian 50 USD, ra mắt trên cả PC, PS4 và Xbox One vào ngày 11/10 tới đây. Ảnh bìa đĩa/poster bằng lòng của Metal Gear Solid V: Definitive Experience cũng được tung ra như hình trên.

Cũng vào một cốt truyện khác, tại Gamescom 2016, Konami đã trình làng một phiên phiên bản Metal Gear bắt đầu mang tên Metal Gear Survive – một tựa hành vi sống còn mang phong thái hành động kín đáo giữa một rừng… zombie. Phiên bản này sẽ triệu tập vào phần chơi mạng, được cho phép 4 game thủ cộng tác cùng với nhau nhằm mục đích vượt qua tầng thế hệ lớp zombie – sản phẩm thất bại từ bao gồm phòng phân tích của Mother Base, trụ sở của Big quái dị trong Metal Gear Solid V: The Phantom Pain.