Mẹ đẻ quan hệ với con trai

-

Tôi đang quan hệ với bé trai. Và mẩu truyện này hoàn toàn có thể là lời thú tội, có thể là đa số trải lòng thầm bí mật suốt bấy lâu nay, tuy nhiên sau vớ cả, tôi muốn đó là một giữa những bài học giá đắt dành cho người phụ phái nữ có cùng thông thường cảnh ngộ.

Bạn đang xem: Mẹ đẻ quan hệ với con trai

*

Không thể tin được, tôi vẫn quan hệ với nam nhi ruột của mình

Tôi sinh ra ở một vùng quê phương pháp xa tp tráng lệ. Nơi mà những thiếu phụ chỉ vừa mới giỏi nghiệp càng nhiều đã được ba bà mẹ ngắm cho hầu hết chỗ tốt để gả đi. Không hẳn ngoại lệ, tôi lập mái ấm gia đình khi bắt đầu vừa đầy đủ 18 tuổi. Chẳng bao lâu sau đó, năm 19 tuổi tôi sinh đứa con trai đầu lòng.

Vì cuộc sống thường ngày khó khăn, do mưu sinh mà ck tôi phải đi làm việc ăn xa. Ngày anh đi nhỏ chưa tròn 1 tuổi, cũng không biết gọi một giờ ba. Anh đi cả năm mới về gặp mặt hai bà mẹ con 1 – 2 lần, của nả để dành cũng chẳng có là bao. Anh về lập tức rồi lại đi. Vài năm tiếp theo đó, fan làng về kháo nhau anh tìm được món hời rồi bỏ theo cô bồ thành phố trẻ trung, xinh đẹp.

*

Tôi đang nuôi con nhỏ dại một mình và mong chờ chồn về vào vô vọng

Tôi cố gắng điện thoại, nhắn tin, thư báo đến anh bao lần hòng đạt được chút thông tin nhưng chẳng ích gì. Những lần mong lặn lội vào nơi anh làm việc để xác minh coi anh tất cả thật sự sẽ ngoại tình, nhưng vướng con nhỏ tôi không thể. Quyết trọng tâm tôi thuê dịch vụ thám tử theo dõi nước ngoài tình thì phát hiện tại anh đã bao gồm vợ bé nhỏ rồi. Cầm vật chứng trên tay mà lòng quặn thắt. Một mình lầm lũi nuôi bé nhỏ, sinh sống cảnh cô quạnh, mong chờ người ck phản bội bao gồm ngày ân hận cải quay về.

Thấm thoát cũng đã 15 năm trôi qua. Hai mẹ con nương tựa vào nhau, chịu đựng cảnh côi cút, chê bai của fan đời. Chúng bạn trêu trọc, kỳ thị con trai tôi không có ba, thằng bé bỏng cũng chính vì vậy mà trở cần lầm lì, ít nói và fan duy nhất làm cho mở lòng sẻ chia chỉ hoàn toàn có thể là mẹ. Tôi dốc hết phần đông tâm tư của chính mình hòng bù đắp tuổi thơ mang đến con, để bé bớt mang cảm và thiếu vắng tình yêu của cha. Còn tôi, người phụ nữ mới chỉ xung quanh 30 tuổi đã nên chịu cảnh chăn đối chọi gối chiếc, phải nỗ lực gượng vày con, chuẩn bị bỏ không tính tai đông đảo lời tán tỉnh, ve vãn của lũ ông.

*

Mấy ai gọi được tâm tư nguyện vọng người đàn bà còn xuân thì mà lại chăn đối chọi gối chiếc

Thời gian quả như chẳng chờ đón ai, cậu con trai nhỏ xíu bỏng của tôi đã béo khôn với trở thành chàng trai thiếu niên to lớn và vạm vỡ. Chỉ độc nhất vô nhị một thói quen mà nó chẳng hề biến đổi là ngủ với bà mẹ và ko thích tiếp xúc cùng người lạ. Tuy đã là 1 trong cậu thiếu lớn xác nhưng bé cũng chẳng bao giờ ngại ngần khi bao hàm cử chỉ nũng nịu, bất giác xà vào lòng mẹ mọi khi mệt mỏi, bi ai bã. Có lẽ con đang đủ cứng cáp để hiểu được nỗi cô đơn và sự mất mát của chị em và chắc hẳn rằng nó đang cố gắng để tôi không cảm thấy tủi thân và được an ủi phần nào.

Xem thêm: Cách Cắm Nụ Tầm Xuân Ngày Tết Cho Đẹp Và Được Lâu, Ý Nghĩa Hoa Nụ Tầm Xuân Trong Ngày Tết

*

Có hồ hết lúc phiên bản năng lũ bà trỗi dậy khiến cho tôi như giằng xé trọng tâm can

Tôi giữ nguyên cho bản thân một chổ chính giữa niệm vậy nên mà không phải biết rằng nam nhi mình đã gồm những đổi khác về chổ chính giữa sinh lý cùng sự khao khát, tò mò về cơ thể bầy bà của một gã trai new lớn. Tình yêu nó dành cho tôi không hề đơn thuần là mẫu mã tử, cũng bởi vì tôi dường như không sớm dìm ra điều ấy để rồi vướng phải sai lạc đáng trách nhất trong cuộc sống của mình.

Một lần không điều hành và kiểm soát được phiên bản thân bản thân trong cơn say, nó sẽ hành xử với mẹ đúng như cái biện pháp mà người lũ ông yêu thương, vuốt ve sầu và làm cho tình với phụ nữ. Bởi vì quá bất ngờ, sợ hãi và cũng chẳng thể nào đủ sức để phản kháng lại sức trẻ, ham mong muốn của con, tôi đang phạm sai lầm lớn độc nhất trong cuộc đời – tôi vẫn quan hệ với đàn ông của mình.

Vì một phút yếu ớt lòng với mất kiểm soát, tôi và con trai đã vượt qua nhóc giới cơ mà phạm đề xuất oan nghiệt loạn luân tày trời. Sau chuyện đó, hai bà mẹ con dường như có khoảng cách xa lạ, tôi ít gần gũi với con hơn và có vẻ như như nó cũng tránh khía cạnh tôi ít nhiều. Cứ cụ tôi sống trong sự day kết thúc và cô đơn, muốn sẽ sớm xóa sổ được đoạn ký kết ức phạm tội đó.

Sau bao đêm trằn trọc vào những để ý đến và oán thù trách bản thân, tôi đưa ra quyết định lấy hết sự dũng mãnh của bản thân để nói theo cách khác chuyện thắng thắn với bé về chuyện ngày hôm đó với phân tích cho con những lầm tưởng về tình yêu nam nữ đối với mẹ. Thật may mắn, đông đảo nút thắt đã làm được gỡ bỏ. Tuy cảm xúc giữa hai bà bầu con không thể nào thân cận như trước nhưng chắc chắn là câu chuyện tôi sẽ quan hệ với con trai sẽ sớm nhạt nhoà trong ký kết ức để hướng về những điều tốt đẹp rộng đang đợi ở phía trước.

*

Tôi đã quan hệ với nhỏ trai, câu chuyện khiến tôi day kết thúc và tội tình cả đời

Vừa đáng thương, vừa xứng đáng trách, tôi chia sẻ câu chuyện “tôi vẫn quan hệ với con trai” của chính bản thân mình không phải để nhận sự chê bai hay mến yêu từ phần đa người. Sau tất cả, tôi chỉ ước ao đó sẽ là một trong những bài học mắc giá dành riêng cho những bà mẹ solo thân y hệt như tôi.

Mong rằng những người mẹ hãy cố gắng để hiểu nhỏ hơn, hãy giúp nhỏ có vừa đủ hành trang để đương đầu với những thách thức của tuổi bắt đầu lớn trong cuộc sống và nhất là tìm ra cho mình hướng giải quyết đúng đắn khi đã từng có lần ở trong hoàn cảnh y như tôi.