Bố mẹ chồng đánh ghen hộ con dâu, sỉ nhục tiểu tam bám con mình

bạn mẹ ông xã mắng chửi và tát trực tiếp mặt nhân tình nhí của đàn ông vì mang đến rằng cô bé này sẽ phá vỡ vạc hạnh phúc gia đình mình. Trong những lúc đó, cô thanh nữ "tiểu tam" lại có thái độ hỗn hào, được nhân tình đảm bảo an toàn nên mập tiếng thử thách mẹ chồng.


Mới đây, mạng thôn hội xôn xao chia sẻ đoạn video clip ghi lại sự việc người mẹ chồng thay bé dâu đi đánh ganh tại quán cafe, đối mặt với anh nam nhi hỗn hào quát tháo lại mẹ cùng cô bồ nhí "rắn mặt", thái độ khiếp gớm chẳng phải dạng vừa.

Bạn đang xem: Bố mẹ chồng đánh ghen hộ con dâu, sỉ nhục tiểu tam bám con mình


Theo nội dung đoạn clip, người mẹ chồng đi cùng một người phụ nữ khác tiến vào quần thể vực sân vườn (được cho là một quán cafe), kiếm tìm đến đúng chiếc bàn mà đàn ông và bồ nhí đang ngồi để dùng điện thoại xoay clip, đồng thời mắng nhiếc cô nữ "tiểu tam" có khuôn mặt khá xinh xắn, trẻ trung.

"Mày giật chồng người ta làm chi?" - người mẹ chồng đưa điện thoại quay liền kề mặt cô bồ nhí và hỏi.

Cô bồ nhí tức tối đập vào tay mẹ chồng hòng tránh mặt quay clip, tuy nhiên lập tức bị mẹ chồng giơ thẳng tay tát mạnh vào mặt.

"Giật chồng người ta ha? Giật chồng người ra sĩ diện quá ha. Coi chiếc mặt mi này, nhục nhã. Mày giật chồng người ta còn láo. Ngươi phá gia đình tao hả mày" - bà vừa nói vừa liên tục tát nhiều loại vào mặt cô bồ nhí để dằn mặt.


Người mẹ chồng giơ tay tát cô bồ nhí - Ảnh cắt từ clip


Thấy bồ nhí bị mẹ mình đánh mắng, anh đàn ông đã đứng ra che chắn, can ngăn rồi lập cập đưa bồ nhí rời đi. Anh này một mực bảo vệ bồ nhí, thậm chí còn tồn tại hành động vung tay về phía mẹ khi bị mẹ đi theo mắng chửi.

"Mẹ làm cái gì vậy? Mẹ phải bảo con 1 tiếng chứ, vật gì ra dòng đó. Giật chồng gì mà lại giật chồng.

Xem thêm: Kamen Rider Ex Aid Gashat Candy Và Gashapon Sg Gp, Đồ Chơi Dx Gamer Driver Chính Hãng Bandai

Con chưa thấy ai như mẹ luôn luôn á. Đó là loại quyền của con, bé lấy ai bỏ ai là quyền của con" - anh nam nhi nói với mẹ.

Đáng chú ý nhất là thái độ của cô phái nữ "tiểu tam". Theo đó khi bị mẹ của người tình đánh cùng chửi bới, cô này bày tỏ thái độ bực tức, vùng vằng bỏ đi. Khi được người tình kéo đi 1 đoạn xa, cô này đã tảo lại nói lớn thách thức mẹ của nhân tình:

"Con cũng đẻ rồi sợ gì nữa. Tôi ưng ý tôi đẻ đó".Được người tình bảo vệ, cô bồ nhí lớn tiếng thách thức - Ảnh cắt từ clip


Đoạn video trên được đăng tải đã nhận được sự niềm nở rất lớn từ cộng đồng mạng. Chưa rõ sự tình phía đằng sau ra sao, tuy vậy thái độ thuộc hành động hỗn hào, thiếu kiềm chế của anh nam nhi và cô phái nữ "tiểu tam" đã khiến dân mạng cực kỳ "nóng mắt", ko tiếc lời chỉ trích, phẫn nộ.

Một số bình luận từ cộng đồng mạng:

"Chẳng rõ lý do là gì nhưng cứ ngoại tình là không đúng rồi, đã thế lại còn bảo vệ bồ nhí rồi quát mắng nạt mẹ, loại đàn ông chẳng ra làm sao".

"Bà mẹ chồng tuyệt vời quá. Chỉ trách anh chồng thừa phụ bạc, thái độ với mẹ không chấp nhận được. Cô bồ tê rõ dạng gớm gớm, với việc sinh đẻ ra thách thức".

"Thái độ với mẹ bản thân như thế thì chắc chắn cũng ko coi vợ nhỏ ra gì. Cô vợ may mắn tất cả được mẹ chồng tốt nhưng chồng như bỏ đi".

Hiện đoạn đoạn phim trên vẫn đang được phân chia sẻ rầm rộ trên MXH.


tiếp tục nhiều quý khách hàng phản ánh mất đồ vật tại Starbucks Hàn Thuyên, giám đốc media lên tiếng: "Cửa sản phẩm không làm cái gi được cả"


xem theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng mon 1 mon 2 tháng 3 tháng tư Tháng 5 tháng 6 mon 7 mon 8 mon 9 tháng 10 mon 11 tháng 12 20212020201920182017 coi