Máy siết bu lông milwaukee m18

-
KHUYẾN MÃI MILWAUKEE CUỐI NĂM - GIẢM 75% (Xem đưa ra tiết)Khi cài 1 thân máy M12 Milwaukee bất kỳ tại TBCN Hoàng Long Vũ, quý khách hàng sẽ tất cả cơ hội:

thiết lập gói M12 Propack (Pin 4Ah, sạc M12 C12C, Túi đựng, Kính cùng Khẩu trang) GIẢM 75%. ⇒ giá chỉ còn: 699.000 VNĐ

Khi cài đặt 1 thân lắp thêm M18 Milwaukee bất kỳ tại TBCN Hoàng Long Vũ, người tiêu dùng khách sẽ có cơ hội:

cài đặt gói M18 Propack (Pin 3Ah, sạc pin M12-18C, Túi đựng, Kính với Khẩu trang) GIẢM 75%. ⇒ giá chỉ còn: 1.099.000 VNĐ

Số lượng tặng kèm có hạn !!!

LỰA CHỌN ÁP DỤNG KHUYẾN MÃI:

1. Khách hoàn toàn có thể tùy chọn một trong 2 lịch trình KM: (Mua thân sản phẩm công nghệ + sở hữu gói ProPack) HOẶC (Mua thân máy khuyến mãi Pin).

Bạn đang xem: Máy siết bu lông milwaukee m18

2. KHÔNG CỘNG DỒN tặng ngay vừa chọn khuyến mãi Pin vừa chọn cài gói Propack


ĐỊA ĐIỂM thiết lập HÀNG
giá rẻ, hàng thật dễ ợt đổi trả tại tất cả các shop trực thuộc
mô tả thành phầm

1. Máy siết bu lông Milwaukee M18 FMTIW2F12-0X xây cất hiện đại bé dại gọn cùng linh hoạt.

Milwaukee M18 FMTIW2F12-0X được coi là một giữa những loại sản phẩm siết bu lông dùng pin gồm kích thước bé dại gọn độc nhất trên thị phần ngày nay. Với kiến tạo mới tinh giảm tối đa chiều dài chỉ từ 152cm cùng trọng lượng chỉ 2,3 kilogam với pin 5,0 Ah giúp fan dùng có thể tiếp cận và kiểm soát và điều hành cao hơn những lần. Đồng thời được cho phép làm vấn đề tại những vị trí nhỏ hẹp, khó tiếp cận và dịch rời một cách dễ dàng, linh hoạt.

*

2. Thứ siết bu lông Milwaukee M18 FMTIW2F12-0X cung cấp cho Mô-men xoắn cực đại lên mang lại 745Nm

Máy siết bu lông Milwaukee M18 FMTIW2F12-0X là thành phầm máy siết bu lông ứng dụng động cơ không thanh hao than POWERSTATE ™ độc quyền từ chữ tín Milwaukee. Việc vận dụng động cơ này giúp gia tăng hiệu suất hoạt động và thời gian chịu đựng cho thiết bị. Đồng thời cung ứng một lực mô-men tháo lên đến mức 881Nm với một lực mô-men xoắn cực đại đến 745Nm hỗ trợ giải quyết nhanh lẹ các công việc mà không đề xuất tốn không ít sức lực.

*

3. Trang bị siết bu lông Milwaukee M18 FMTIW2F12-0X thiết lập 4 chế độ điều khiển

Máy siết bu lông Milwaukee M18 FMTIW2F12-0X được thiết kế với kết cấu 4 chế độ điều khiển – 4 tốc độ khác nhau. Cung cấp người sử dụng thực hiện quá trình của bản thân một cách linh hoạt, điều khiển giỏi hơn. Đồng thời làm tăng sự kết nối chặt chẽ với các size cốt bắt, siết vít trong quy trình thực hiện. Góp thêm phần làm tăng năng suất vượt trội trong số nhiệm vụ siết toá ốc.

Xem thêm: Tag: Trắc Nghiệm Đoán Tính Cách Lớn, Trắc Nghiệm Tính Cách

*

Ngoài ra, Máy siết bu lông Milwaukee M18 FMTIW2F12-0X còn có cơ chế dừng tự động hóa để ngăn siết chặt vượt mức. Và chế độ tháo bu lông giúp điều khiển tốt hơn sau thời điểm tháo bu lông.

4. đồ vật siết bu lông Milwaukee M18 FMTIW2F12-0X cải tiến chế độ đèn Tri-LED với độ phân giải cao.

Milwaukee M18 FMTIW2F12 có khối hệ thống chiếu sáng sủa được nâng tầm so với những dòng thứ siết bu lông trước đó. Đó là sử dụng hệ thống đèn Tri-LED mới mang đến ánh sáng với độ dung nhan nét cao hơn gấp bội lần. Cung cấp đắc lực cho tất cả những người dùng lúc phải vận động trong đk thiếu ánh sáng. Đồng thời giúp quá trình thao tác của người dùng trở buộc phải dễ dàng, chuẩn chỉnh xác và mau lẹ hơn.

*

Đại lí Milwaukee Hoàng Long Vũ cung ứng Máy siết bu lông Milwaukee M18 FMTIW2F12-0X chất lượng, giá cả ưu đãi.

Tự hào là một đơn vị sản xuất độc quyền trường đoản cú Milwaukee Việt Nam, Hoàng Long Vũ cam đoan sẽ đem về cho chúng ta máy siết bu lông Milwaukee M18 FMTIW2F12-0X dành riêng và tất cả các thành phầm Milwaukee nói chung, hóa học lượng, chủ yếu hãng mà giá cả lại hết sức ưu đãi.

Công ty Hoàng Long Vũ là nhà phân phối chính thức Milwaukee trên Việt Nam (xem chi tiết tại ĐÂY)