Máy sấy tóc khách sạn

-
Thứ trường đoản cú theo mức độ phổ biếnThứ trường đoản cú theo điểm tiến công giáMới nhấtThứ trường đoản cú theo giá: thấp mang đến caoThứ tự theo giá: cao xuống thấp
*

*

*

*


Máy sấy tóc gắn tường là loại chuyên được sự dụng được áp dụng nhiều trong các khách sạn, bên nghỉ, homestay… Đối cùng với hộ gia đình thì loại này không được thông dụng lắm.

Bạn đang xem: Máy sấy tóc khách sạn

Đặc điểm của dòng sản phẩm sấy tóc thêm tường

*
Máy sáy tóc gắn tường khách sạn M-1288B

Máy sấy tóc gắn thêm tường có phần thân máy y như những các loại máy sấy tóc thông thường, nhưng sẽ có thêm phần dây gắn liền với một giá đỡ gắn thắt chặt và cố định vào tường. Ở phần giá chỉ đỡ đang tích vừa lòng thêm một số trong những tính năng như ổ cắm, đồng hồ điện tử

Máy sấy tóc lắp tường thường được lắp đặt trong phòng tắm của các khách sạn khiến cho khách hàng có thể sấy ngay sau khoản thời gian mới gội đầu xong.

Do bao gồm tính kháng nước nên bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể yên chổ chính giữa khi sử dụng những các loại này trong phòng tắm.

Ưu nhược điểm của dòng sản phẩm sấy tóc treo tường

Ưu điểm

Sự nhân thể lợi

Ưu điểm thứ nhất đó chính là sự nhân tiện lợi. Thứ sấy tóc vẫn được cố định và thắt chặt ở một địa điểm và chúng ta có thể dễ dàng quan ngay cạnh và sử dụng ngay lúc gội đầu xong. Như thế sẽ không dẫn mang lại tình trạng để lung tung với phải đi tìm kiếm mỗi khi cần dùng.

Dễ dàng sử dụng

Vì đã được cố định trên tường nên chỉ việc bật công tắc nguồn là bạn có thể sử dụng.

Hơn nữa một số loại máy sấy tóc đính tường còn có đồng hồ điện tử nên

Sản phẩm có vận tốc gió nhẹ nhành nên rất có thể sử dụng ngay sau khoản thời gian gội cơ mà không làm ảnh hưởng tới tóc với da đầu.

Thiết kế đẹp, hiện nay đại

Các chủng loại máy sấy tóc thêm tường có dạng hình rất nhiều dạng, đã mắt nên vừa tiện thể dụng, vừa như một trang bị trang trí cho không gian của bạn.

Nhược điểm

*
Máy sấy tóc thêm tường M-1288B

Phải lắp ráp phức tạp

Nếu như những dòng trang bị sấy tóc thông thường chỉ việc mua về là sử dụng, thì trang bị sấy tóc lắp tường các bạn phải mất công lắp ráp chúng thắt chặt và cố định lên tường. Điều kia cũng tức là cần buộc phải có khối hệ thống dây cùng ổ cắm trước lúc lắp đặt.

Xem thêm: Những Câu Nói An Ủi - Top Người Đang Buồn, Bế Tắc Trong Cuộc Sống Hay

Ít tính năng

Máy sấy tóc lắp treo tường chỉ có tài năng cơ bản, không có nhiều mức độ sấy khác nhau nên đôi lúc người thực hiện không tạo ra những kiểu muốn muốn.

Tuy nhiên với các khách sạn, nhà nghỉ hay những khu nghỉ ngơi thì những chiếc máy sấy tóc mini ko cần không ít công dụng. Cần những yếu điểm kia không phải là điểm lớn.

Việc trang bị sản phẩm sấy tóc đính thêm tường sẽ giúp cho quý khách có thêm hầu hết trải nghiệm tốt hơn, để lại tuyệt vời tốt vào mắt khách hàng.

Mua đồ vật sấy tóc gắn tường nghỉ ngơi đâu?

Là đơn vị chức năng chuyên cung ứng đồ dùng cho khách hàng sạn nhà hàng, Phúc Hòa là chiếc tên được nhiều người đề cập đến.

Sản phẩm sản phẩm sấy tóc gắn tường được Phúc Hòa nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất nên có không thiếu thốn chứng từ mối cung cấp gốc, hóa học lượng.

Sản phẩm luôn có sẵn tại kho của Phúc Hòa nên đảm bảo an toàn giao hàng cho khách một bí quyết nhanh nhất.

Đối với vật dụng sấy tóc đính tường Phúc Hòa sẽ bh 3 tháng.

Để được support về sản phẩm, các bạn hãy contact với Phúc Hòa qua các bề ngoài sau: