Máy phát điện bằng sức gió

Mô tả:

Ưu điểm của MÁY PHÁT ĐIỆN TUA BIN GIÓ SOLARBH. * Năng lượng gió là nguồn năng lượng có thể tái tạo và sẽ luôn luôn tồn tại, sẽ làm giảm việc sử dụng các nguồn không thể tái tạo được, mà việc khai thác các nguồn năng lượng này sẽ gây ảnh hưởng xấu đến thế hệ mai sau, trong khi than đá và gỗ là những nguồn năng lượng không thể tái tạo được * Sự nóng lên toàn cầu là một...

Bạn đang xem: Máy phát điện bằng sức gió


*

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ


*

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng


*

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này


*

*

Ưu điểm củaMÁY PHÁT ĐIỆN TUA BIN GIÓ SOLARBH.

*Năng lượng giólà nguồn năng lượng có thể tái tạo và sẽ luôn luôn tồn tại, sẽ làm giảm việc sử dụng các nguồn không thể tái tạo được, mà việc khai thác các nguồn năng lượng này sẽ gây ảnh hưởng xấu đến thế hệ mai sau, trong khi than đá và gỗ là những nguồn năng lượng không thể tái tạo được

* Sự nóng lên toàn cầu là một trong những thách thức lớn nhất đối với toàn nhân loại. Năng lượng gió là sự lựa chọn thay thế tuyệt vời cho nhu cầu năng lượng của chúng ta, bởi nó không gây ô nhiễm trên diện rộng như các nhiên liệu hóa thạch.

Xem thêm: Đã Nghèo Thì Đừng Có Nên Mua Nhà Chung Cư Trả Góp, Mua Chung Cư Trả Góp Hãy Lưu Ý Những Điểm Sau

* Có thể phải khai phá cả một vùng đất lớn để xây dựng một nhà máy điện. Nhưng với một nhà máy điện sử dụngnăng lượng gió, bạn chỉ cần một diện tích nhỏ để xây dựng. Sau khi lắp đặt các tua bin, khu vực này vẫn có thể được sử dụng cho canh tác hoặc các hoạt động nông nghiệp khác.

* Hiệu quả về mặt chi phí. Chi phí lắp đặt một tuabin gió là thấp hơn so với một nhà máy điện than và không có các chi phí liên quan đến việc mua, vận chuyển nhiên liệu vào tua bin gió, như các nhà máy điện hoạt động bằng than.

Cấu tạo củaMÁY PHÁT ĐIỆN TUA BINGIÓ SOLARBH– Anemometer: Bộ đo lường tốc độ gió và truyền dữ liệu tốc độ gió tới bộ điểu khiển.– Blades: Cánh quạt. Gió thổi qua các cánh quạt và là nguyên nhân làm cho các cánh quạt chuyển động và quay.– Brake: Bộ hãm (phanh). Dùng để dừng rotor trong tình trạng khẩn cấp bằng điện, bằng sức nước hoặc bằng động cơ.– Controller: Bộ điều khiển. Bộ điều khiển sẽ khởi động động cơ ở tốc độ gió khoảng 8 đến 14 dặm/giờ tương ứng với 12 km/h đến 22 km/h và tắc động cơ khoảng 65 dặm/giờ tương đương với 104 km/h bởi vì các máy phát này có thể phát nóng.– Gear box: Hộp số. Bánh răng được nối với trục có tốc độ thấp với trục có tốc độ cao và tăng tốc độ quay từ 30 đến 60 vòng/ phút lên 1200 đến 1500 vòng/ phút, tốc độ quay là yêu cầu của hầu hết các máy phát điện sản xuất ra điện. Bộ bánh răng này rất đắt tiền nó là một phần của bộ động cơ vàtuabin gió.– Generator: Máy phát phát ra điện– High – speed shaft: Trục truyền động của máy phát ở tốc độ cao .– Low – speed shaft: Trục quay tốc độ thấp .– Nacelle: Vỏ. Bao gồm rotor và vỏ bọc ngoài, toàn bộ được đặt trên đỉnh trụ và bao gồm các phần: gear box, low and high – speed shafts, generator, controller, and brake. Vỏ bọc ngoài dùng bảo vệ các thành phần bên trong vỏ. Một số vỏ phải đủ rộng để một kỹ thuật viên có thể đứng bên trong trong khi làm việc.– Pitch: Bước rang - Cánh được xoay hoặc làm nghiêng một ít để giữ cho rotor quay trong gió không quá cao hay quá thấp để tạo ra điện.– Rotor: Bao gồm các cánh quạt và trục.– Tower: Trụ đỡ Nacelle được làm bằng thép hình trụ hoặc thanh dằn bằng thép. Bởi vì tốc độ gió tăng lên nếu trụ càng cao, trụ đỡ cao hơn để thu được năng lượng gió nhiều hơn và phát ra điện nhiều hơn.– Wind vane: Để xử lý hướng gió và liên lạc với “yaw drive” để định hướng tuabin gió.– Yaw drive: Dùng để giữ cho rotor luôn luôn hướng về hướng gió chính khi có sự thay đổi hướng gió.– Yaw motor: Động cơ cung cấp cho “yaw drive” định được hướng gió.