Máy nổ bắp rang bơ mini

-

Vừa xem một bộ phim truyện vừa nhâm nhi ít bắp rang bơ thì còn gì tuyệt vời hơn. Tuy nhiên, rứa vì các bạn phải download bắp rang bơ bao gồm sẵn trên thị phần thì tiếng đây chúng ta cũng có thể tự sẵn sàng tại nhà nhờ sử dụng máy có tác dụng bắp rang bơ. Vậy hãy cùng tò mò xem rất nhiều mẫu máy làm bắp rang bơ các loại nào tốt và được tin cần sử dụng nhất bây chừ nhé.

Bạn đang xem: Máy nổ bắp rang bơ mini


*
*
*
*
*
*
*
*
*

Máy có tác dụng bắp rang bơ này sử dụng ánh sáng cao với cơ chế đảo hầu hết tiện lợi, hỗ trợ cho thành phẩm sản xuất ra đạt ngưỡng lên cho tới 100%. Sokany RH-288 được gia công bằng vật liệu bằng nhựa và hợp kim với nhì màu sắc đó là đỏ và đen để người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn. Tuy là sản phẩm công nghệ làm rộp ngô tại nhà nhưng sản phẩm này còn có mức hiệu suất khá lớn, lên đến 1200W, cho công dụng làm rộp ngô mau lẹ và giòn ngon rộng hẳn.

Xem thêm: Sau Một Thập Kỷ Lên Sóng Dàn Sao 'Mỹ Nhân Tâm Kế' Giờ Ra Sao?

Ngoài dùng để gia công bắp rang bơ thì bạn còn rất có thể sử dụng chiếc máy Sokany này nhằm rang hoặc sấy các loại hạt khác như lạc, đậu tương…. Khôn xiết tiện lợi.


Giá tham khảo: 350.000đ

Trên đây là top 5 máy làm bắp rang bơ giỏi và rất được ưa chuộng nhất hiện tại nay. Mong muốn với những share trên đây, các bạn sẽ lựa chọn được cho doanh nghiệp mẫu máy cân xứng nhất, giúp đỡ bạn có được những đêm tối quây quần êm ấm bên gia đình để cùng nhâm nhi gần như hạt bắp rang bơ thơm và ngon và to ngậy.