Mẫu khăn len cho nam

-

Khăn quàng cổ đang không chỉ tạm dừng để giữ nóng hay dành cho phái nữ. Trường đoản cú lâu, khăn quàng cổ đã trở thành một món phụ kiện không thể thiếu cho người bầy ông kế hoạch lãm. Khăn quàng đã hỗ trợ cho đấng mày râu trở nên gợi cảm và phong thái hơn. Cùng Bá Minh Silk tò mò 4 tuyệt kỹ chọn khăn quàng cổ mang đến nam nhé.

Bạn đang xem: Mẫu khăn len cho nam

1. Lựa chọn khăn quàng theo color sắc

Nhìn vào loại khăn quàng thì màu sắc có tác động đầu tiên. Do vậy color là yếu tố đặc trưng nhất của một mẫu khăn quàng nam. Việc chọn màu sắc phụ nằm trong vào sở thích, màu da và xiêm y của bạn.

Nam giới thường chọn các màu sắc trung tính cùng trầm nóng vì thuận lợi kết hợp với nhiều loại trang phục. Gồm những màu: xanh đen, nâu vàng, nâu đất, đỏ, đen, ghi,…

Lựa chọn theo màu domain authority thì cũng là một trong những cách đáng cân nặng nhắc. Nếu khách hàng có domain authority trắng thì bạn thoải mái chọn những màu khăn bạn thích. Nếu như khách hàng có da ngăm đen thì nên chọn các màu sắc ghi đậm, ghi xám, xanh lá cây, nâu vàng,…. Còn nếu như khách hàng có da kim cương sáng thì chọn màu xanh lá cây olive, kem, tiến thưởng mù tạt,…

2. Chọn khăn quàng theo kích thước

Sau màu sắc sắc, thì yếu ớt tố size khăn cũng rất quan trọng. Khăn quàng dành cho nam thường sẽ có chiều nhiều năm từ 100 – 200cm, chiều rộng từ 15 – 40cm.

Bạn hãy lựa chọn kích thước khăn phù hợp với dáng tín đồ và bí quyết thắt khăn của bạn. Với bạn thắt 1 vòng hoặc có độ cao hạn chế hãy chọn khăn nhiều năm từ 100 – 150cm. Với bạn thắt khăn các vòng cùng có độ cao từ trung bình thì nên lựa chọn khăn lâu năm từ 180 – 200cm.

3. Lựa chọn khăn quàng theo phong cách dáng

Bí quyết lựa chọn khăn quàng cổ nam tiếp theo là kiểu dáng khăn. Hiện nay, mẫu mã khăn quàng nam sẽ đủ để ship hàng các yêu cầu sử dụng.

Xem thêm: Tử Tù Bằng Thuốc Độc Thì Xử Lý Thế Nào? Tiêm Thuốc Độc

*

Khăn nhiều năm suông hoàn toàn có thể choàng, quấn một vòng hoặc nhiều vòng phù hợp để cần sử dụng vào mùa đông. Khăn lâu năm suông tương xứng để bạn áp dụng khi đi chơi, đi bộ phố, đi làm.

Khăn tam giác, khăn vuông hay được những quý ông lựa chọn trong số bữa tiệc, sự khiếu nại quan trọng. Các mẫu này thường dùng để làm quấn 1 vòng xung quanh cổ để triển khai điểm nhấn.

4. Chọn khăn quàng theo hóa học liệu

Bí quyết chọn khăn quàng cổ phái mạnh cuối cùng chính là chọn theo chất liệu. Gia công bằng chất liệu quyết định cho việc cảm giác khi bạn quàng khăn. Một chất liệu tốt vừa tạo cảm hứng dễ chịu, dễ chịu vừa khiến cho bạn trông thời trang với sành điệu.

Các gia công bằng chất liệu phổ phát triển thành gồm: len, lụa tơ tằm, đũi tơ tằm, cashmere, cotton. Trong đó cấu tạo từ chất lụa tơ tằm cùng cashmere thịnh hành nhất. Gần đây chất liệu đũi tơ tằm đang rất được ưu chuộng. Bởi chất liệu này cài đặt các đặc điểm quý của lụa tơ tằm như nhẹ, kháng mùi, ấm vào mùa đông, đuối vào mùa hè, đồng thời đũi tơ tằm mang vẻ rất đẹp mộc, phái nam tính.

Len, đũi tơ tằm, cashmere tương xứng cho mùa đông. Lụa tơ tằm, cotton, đũi tơ tằm tương xứng cho ngày hè vì nhẹ, thoáng.