Mặt dây chuyền đá màu xanh dương

người sử dụng đã có thẻ thành viên của xeotocaocap.com. Xin vui miệng đăng cam kết thành viên trên khối hệ thống Website sẽ được hưởng hầu như ưu đãi lôi cuốn hơn dành riêng cho thành viên.


Bạn đang xem: Mặt dây chuyền đá màu xanh dương

Dịch vụ sau mua

bảo hành miễn tổn phí 3 tháng siêu âm trọn đời bằng máy chuyên được dùng gắng miễn mức giá đá CZ, đá tổng thích hợp ​

Rạng ngời và khá nổi bật với sự tương phản giữa những sắc màu quyến rũ của bội nghĩa Sterling 92.5, sắc đẹp xanh sapphire bí hiểm của CZ đã mang lại sản phẩm mặt dây chuyền bạc tinh tế và thời thượng. Từng viên đá trắng lắp xung quanh điểm khác biệt xanh sapphire đó là sự phối kết hợp hoàn hảo khiến cho vẻ rất đẹp của thiếu nữ càng trở nên lắng đọng hơn nữa khi trưng diện.


bảo hành miễn tổn phí 3 mon
Các thành phầm Bạc đã được bảo hành miễn mức giá 3 tháng đầu về khía cạnh kỹ thuật, nước xi.​ từ tháng 4 cho đến khi hết tháng thiết bị 12, thành phầm sẽ được bh có tính phí.​​ trên 12 tháng chưa nhận bảo hành.

vô cùng âm trọn đời bởi máy chuyên được dùng


Đối với sản phẩm bị oxy hóa, xuống màu, sẽ được siêu âm làm cho sạch bởi máy chuyên được dùng (siêu âm, không xi) miễn tổn phí trọn đời tại cửa hàng.

Xem thêm: Nam Giới Bị Chảy Xệ Tinh Hoàn Có Sao Không, Nguyên Do Tinh Hoàn Chảy Xệ

gắng miễn phí tổn đá CZ, đá tổng hòa hợp ​


nạm miễn phí tổn đá CZ, đá tổng phù hợp trong xuyên suốt thời gian thành phầm được bảo hành.​ Riêng đối với dòng thành phầm charm DIY chỉ nhận bảo hành sản phẩm trong số trường vừa lòng sau:​​

- thành phầm là chủng loại bạc trọn vẹn (không đính đá, nhựa, thủy tinh).​​​

- Mẫu bội bạc có che colorit.​​​


* không áp dụng bh cho những trường vừa lòng sau:​

Dây chuyền, lắc sinh sản bị đứt gãy; thành phầm bị biến tấu hoặc hư lỗi nặng;​ khách hàng hàng cung cấp tin truy lục hóa 1-1 không chính xác.​​

* Đối với sản phẩm charm DIY không nhận bảo hành trong trường thích hợp sau:​

- thành phầm có đính đá, nhựa, thủy tinh.​​​​

- thành phầm bị thay đổi dạng, đứt gãy, rớt đá.​​​​

- những họa ngày tiết nhỏ, hoa văn phụ bị mất.​


Lưu ý:

xeotocaocap.com bảo hành các thành phầm thuộc hệ thống shop kênh lẻ cùng online của xeotocaocap.com. ​ Chế độ bảo hành sản phẩm có thể đổi khác theo cơ chế của xeotocaocap.com đối với các chiếc hàng cùng chương trình tặng kèm vào từng thời điểm.​​
*

- Gotit & Giftpop là thẻ quà tặng ngay điện tử đã được chấp nhận thanh toán trên hệ thống nhỏ lẻ xeotocaocap.com. - người tiêu dùng sở hữu thẻ quà tặng cung cấp cho mã thẻ quà tặng cho nhân viên cấp dưới thu ngân hoặc qua tổng đài đặt đơn hàng 1800 54 54 57 (miễn phí) khi giao dịch - người tiêu dùng sở hữu trên trăng tròn phiếu quà tặng ngay vui lòng tương tác Hotline của đối tác phát hành phiếu là Got-it hoặc Giftpop để thực hiện gộp mã trước khi sử dụng tại khối hệ thống xeotocaocap.com.