Màn hình ô tô thông minh gotech

-
Phụ khiếu nại Theo HãngLẮP LOA SUB cho Ô TÔĐỒ CHƠI đến HÃNG MAZDAĐỒ CHƠI mang đến HÃNG HYUNDAIĐỒ CHƠI mang lại HÃNG KIAĐỒ CHƠI cho HÃNG TOYOTAĐỒ CHƠI đến HÃNG MGĐỒ CHƠI mang đến HÃNG FORDĐỒ CHƠI đến HÃNG HONDAĐỒ CHƠI mang lại HÃNG SUZUKIĐỒ CHƠI mang lại HÃNG MITSUBISHIĐỒ CHƠI đến HÃNG SUBARUĐỒ CHƠI mang lại HÃNG NISSAN
LẮP LOA SUB mang lại Ô TÔ ĐỒ CHƠI mang đến HÃNG MAZDA ĐỒ CHƠI mang đến HÃNG HYUNDAI ĐỒ CHƠI mang lại HÃNG cơ ĐỒ CHƠI mang lại HÃNG TOYOTA ĐỒ CHƠI mang đến HÃNG MG ĐỒ CHƠI đến HÃNG FORD ĐỒ CHƠI cho HÃNG HONDA ĐỒ CHƠI đến HÃNG SUZUKI ĐỒ CHƠI đến HÃNG tập đoàn mitsubishi ĐỒ CHƠI mang lại HÃNG SUBARU ĐỒ CHƠI đến HÃNG NISSAN
*

Bạn đang sẵn có dự dịnh máy màn hình app android ô tô mang lại xế yêu của bản thân nhưng đang do dự không biết nên chọn loại nào tốt và hóa học lượng. Do thế, ở bài viết này Tiến Phát tự động hóa sẽ mang đến cho bạn màn hình DVD game android Gotech đẳng cấp và sang trọng và hiện nay đại.

Bạn đang xem: Màn hình ô tô thông minh gotech

*

Màn hình Gotech đỉnh cao của sự thông minh giành riêng cho ô tô

Hiện trên Gotech là yêu quý hiệu màn hình Android được khá nhiều khách hàng thân thương và chọn lựa sử dụng. Gotech hiện gồm đến 10 phiên bản, mỗi phiên bạn dạng sẽ có thông số kỹ thuật và chi tiêu khác nhau. Vì chưng thế, hãy cùng Tiến phạt Auto thường xuyên theo dõi xemmàn hình android Gotechnày có gì giỏi ho và giá cả của các phiên bạn dạng bao nhiêu ngay bên dưới đây nhé!

*

Màn hình DVD game android Gotech với giao diện chủ đạo red color nổi bật

*

I. Màn hình hiển thị DVD game android Gotech gồm có phiên bản nào?

Hiện tại Gotech là yêu thương hiệu screen DVD android khá nổi tiếng trên thị trường. Gotech có đến 6 phiên phiên bản (dành cho các loại xe hiện nay, bên cạnh đó Gotech đã và đang mới reviews 4 loại màn hình dành riêng cho Mazda chạy 2 hệ điều hành song song, cụ thể với các tên gọi cụ thể như sau:

Màn hìnhGotech GT6 NEW

Màn hình Gotech GT8 NEW

Màn hìnhGotech GT8 MAX

Màn hìnhGotech GT10 PRO

Màn hìnhGotech GT360 (tích thích hợp camera 360 độ)

Màn hìnhGotech GT360 PLUS(tích hợp camera 360 độ)

Màn hìnhGotech GT Mazda Pro

Màn hìnhGotech GT Mazda 360 Pro (tích hợp camera 360 độ)

Màn hìnhGotech GT Mazda Limited

Màn hìnhGotech GT Mazda 360 Limited (tích hòa hợp camera 360 độ)

*

4 phiên bản chính thức ra mắt thứ nhất của màn hình hiển thị Gotech

II. Bảng giá các phiên bạn dạng màn hình DVD app android Gotech

Hiện tại thương hiệu màn hình ô tô Gotech gồm đến 10 phiên bạn dạng chính thức hiện nay tại có thể lắp để được cho số đông các dòng xe trên thị phần hiện nay. Dưới đây là báo giá các phiên bạn dạng của screen Gotech thiết yếu hãng được đẩy ra chi huyết như sau:

Giá màn hình Gotech GT6 là 8.200.000đ

Giá screen Gotech GT6 New là8.500.000đ

Giá màn hình hiển thị Gotech GT8 là 11.300.000đ

Giá screen Gotech GT8 MAX là12.800.000đ

Giá màn hình hiển thị Gotech GT10 PRO là16.500.000đ

Giá screen Gotech GT360 Base là15.500.000đ

Giá màn hình Gotech GT360 là19.500.000đ

Giá screen Gotech GT360 Plus là23.500.000đ

Giá screen Gotech GT Mazda PRO là17.600.000đ

Giá screen Gotech GT Mazda 360 PROlà19.800.000đ

Giá màn hình Gotech GT Mazda Limited là22.800.000đ

Giá màn hình hiển thị Gotech GT Mazda 360 Limited là25.200.000đ

*

Bảng báo giá chi tiết 4 phiên bạn dạng màn hình Gotech tiên tiến nhất 2022

Đầu năm 2021 vừa qua, Gotech đã cho trình làng thêm 3 loại màn hình tức thì camera 360 Gotech GT360 , Gotech GT 360 Base vàGotech GT360 Plus để hoàn toàn có thể đáp ứng không thiếu hơn các nhu cầu khách hàng.

*

Bảng giá màn hình Android Gotech chính hãng mới nhất 2022

*

Bảng giá bán 4 mẫu màn hình Android dành riêng cho dòng xe Mazda

III. Một trong những tính năng của màn hình hiển thị DVD app android Gotech đáng chú ý

Cũng như các màn hình hiển thị Android không giống trên thị trường, Gotech được sở hữu không ít tính năng thông minh với hiện dại. Một trong những phần hỗ trợ tài xế an toàn, phần còn sót lại giúp thỏa mãn nhu yếu giải trí bên trên xe như: coi video, nghe nhạc, cung ứng sim 4G nghe điện thoại tư vấn điện thoại, lướt web, xem tivi, và các kết nối hỗ trợ lái xe an toàn khác như: cảm biến áp suất lốp, camera lùi, cảm ứng lùi, camera hành trình, camera 360 độ...

Xem thêm: Huyền Thoại Người Ấy Là Ai, Lên Tiếng Về Việc Vũ Ngọc Anh Đã Có Bạn Gái

*

Gotech giúp thỏa mãn nhu cầu mọi nhu cầu giải trí của bạn

*

Tích vừa lòng camera lùi rõ rệt với góc quay rộng

Đặc biệt nhất vẫn luôn là tính năng nghe với hiểu thông minh. Mọi làm việc trên xe chỉ đầy đủ được xử trí thông minh và nhanh lẹ với tính năng tinh chỉnh và điều khiển giọng nói. đến ra kết quả phản hồi vô cùng nhanh lẹ và thiết yếu xác.

*

Tổng đúng theo tính năng khá nổi bật của màn DVD apk Gotech

Ngoài ra, nếu bạn là fan không rành được thì bạn chưa phải quá lo lắng đâu. Màn hìnhDVDAndroid Gotech sẽ giúp đỡ bạn trên gần như cung đường với Vietmap S1, Navitel, bạn dạng đồ...thông minh, thuận lợi và dễ dàng sử dụng.