Mâm rcb 8 cây ex 135

-

Bên cạnh mâm 8 cây X1R làm mưa làm gió thì cửa hàng còn phân phối sản phẩm chính thương hiệu Mâm 8 Cây RCB bản 1.6 cùng 1.85 cũng không hề thua kém cạnh, tăng thêm khả năng chắt lọc khách hàng.

Bạn đang xem: Mâm rcb 8 cây ex 135

Giá bán:Liên hệMua ngay

Để đơn hàng của khách hàng được giải quyết ngay lập tức vui mừng GỌI hay NHẮN TIN!

Đặt hàng SHOPPE

*


Đặt mặt hàng LAZADA
*

*

► Với mến hiệu lừng danh RCB, chắc chắn là biker nào đã từng sử dụng sản phẩm cũng rất yên tâm về hóa học lượng. Lần này, cửa hàng muốn giới thiệu đến quý khách hàng dòng mâm độ 8 cây cho dòng xe exciter 135 được không ít biker thân thiết trong thời gian gần đây.

*

*


Mâm 8 cây RCB bạn dạng nhỏ cho exciter 135 với size bánh trước 1.6 cùng sau 1.85 lên xe rất chất, chạy ở các cung đường: thành thị, nông thôn,..đều tốt, cung ứng các phần tử khác giúp cho xe vận hành tốt hơn.
♦ phù hợp cho anh/em đi bánh nhỏ gọn, nhìn dàn chân siêu thanh thoát, khi di chuyển cảm giác rất dìu dịu nhưng không kém phần uy lực.

Xem thêm: 21 Cách Phối Đồ Với Boot Cổ Ngắn Cực Chuẩn, Phối Đồ Với Boot Cổ Ngắn Mùa Đông Nữ


*

♦ Lắp để lên trên xe như zin không phải chế thêm bất kì thành phần nào. Riêng so với dòng xe cộ exciter 150 thì cần phải chế thêm 1 số chi tiết nhưng không thật phức tạp.

*


♦ Mâm 8 cây RCB phiên bản 1.6 : 1.85 đến exciter 135 hàng chủ yếu hãngVới giá chỉ bán cực kì hợp lý chưa đến 2.350.000/vnd bạn đã có cơ trụ sở hữu món đồ chơi xịn xò này mang đến xế yêu bên bạn.
Bạn hoàn toàn có thể đến trực tiếp cửa hàng lắp để và shop có chương trình cung ứng ship cod dành cho những chúng ta ở xa khu vực Bình Dương yêu quý mâm độ này .

*

*

*


*

de-cal XE MÁY DỊCH VỤ xe pháo HƠI WRAP - TEM SƯỜN PHỤ KIỆN Ô TÔ VỆ SINH Ô TÔ TOÀN DIỆN CÁC LOẠI de-cal
DỊCH VỤ xe HƠI WRAP - TEM SƯỜN PHỤ KIỆN Ô TÔ VỆ SINH Ô TÔ TOÀN DIỆN SẢN PHẨM de-cal XE MÁY ĐỒ CHƠI xe cộ ĐỘ CHÚNG TÔI
Menu DỊCH VỤ xe cộ HƠI WRAP - TEM SƯỜN PHỤ KIỆN Ô TÔ VỆ SINH Ô TÔ TOÀN DIỆN SẢN PHẨM de-cal XE MÁY ĐỒ CHƠI xe cộ ĐỘ CHÚNG TÔI

*

◾️Chi nhánh 1:Số 139 QL13 - KP.Hòa lấn 1 - p Thuận Giao - TX. Thuận an - bình dương (Xem con đường đi)

◾️Chi nhánh 2:Số 17 - Đường D22 - KDC Vietsing - An Phú - TX. Thuận An - Bình Dương. (Xem con đường đi)

CĂM - NIỀNG - VÀNH mang lại Xe Máy bao gồm Hãng Giá rất tốt Hiện Nay

Vành (niềng) xe vật dụng giá tốt và uy tín nhất bây chừ được Decal bình dương phân phối toàn quốc túi tiền rẻ cùng bảo hành.