Mã đức hoa qua đời

-
Mã Đức Hoa từng rất ấm ức khi bị mất vai Trư bát Giới trong phần 2 "Tây du ký". Ông cũng khá tiếc nuối khi không kịp gặp gỡ Diêm Hoài Lễ trước khi nam diễn viên này qua đời. theo dõi và quan sát trên
*

Đã hơn 30 năm trôi qua nhưng Tây du ký phiên bạn dạng 1986 vẫn được xem là tác phẩm kinh điển không thể thay thế sửa chữa của điện hình ảnh Hoa ngữ. Đóng góp đặc biệt vào thành công của bộ phim truyền hình chính là dàn diễn viên xuất sắc. Lân cận "Tôn Ngộ Không" Lục tiểu Linh Đồng, "Đường Tăng" Trì Trọng Thụy, "Sa Tăng" Diêm Hoài Lễ thì "Trư chén Giới" Mã Đức Hoa cũng giành được cảm xúc của phần đông khán giả.Bạn sẽ xem: Mã đức hoa qua đời

Mã Đức Hoa sinh năm 1945 tại tỉnh tô Đông, Trung Quốc. Tự nhỏ, ông đã rất đam mê võ thuật cùng kinh kịch. Lúc lên 14 tuổi, ông bắt đầu học tởm Kịch tại trường lớp chủ yếu quy. Theo đuổi cỗ môn kinh Kịch, Mã Đức Hoa chưa bao giờ nghĩ sẽ sở hữu ngày bản thân trở thành ngôi sao nổi tiếng. Vậy nhưng, cuộc đời ông gồm bước ngoặt bự khi được đạo diễn Dương Khiết chọn diễn tả vai Trư chén Giới trong Tây du cam kết 1986.

Bạn đang xem: Mã đức hoa qua đời

Sau 6 năm đồng cam cùng khổ cùng đoàn phim, Mã Đức Hoa được đền rồng đáp xứng đáng khi vai diễn của ông được fan em tiếp nhận nồng nhiệt. Công chúng khen ngợi Mã Đức Hoa vẫn thể hiện thành công một Trư chén bát Giới lười nhác, tham ăn, ngây ngô nghếch, e lệ và háo sắc. Tạo hình của ông được nhận xét xuất sắc. Dù trong các năm qua, có nhiều diễn viên biểu lộ vai Trư chén bát Giới nhưng không ai có thể vượt qua ông.

Nỗi rấm rứt khi mất vai Trư bát Giới vào phần 2 Tây du ký

Sau thành công xuất sắc của phần một, các diễn viên đều rất hào hứng thực hiện tiếp phần nhì Tây du ký. Mã Đức Hoa và một trong những diễn viên đã tới gặp mặt đạo diễn Dương Khiết để mang đề xuất này.

"Tôi cùng Lục đái Linh Đồng, Trì Trọng Thụy cùng Diêm Hoài Lễ cho tìm đạo diễn Dương Khiết để khuyến nghị quay tiếp Tây du ký. Đạo diễn đang đồng ý. Sau đó, mọi người cùng search cách kêu gọi vốn đầu tư. Cuối cùng, đài CCTV chấp nhận sản xuất cỗ phim", Mã Đức Hoa đến biết.

Tây du cam kết 2 ý định sẽ khai sản phẩm công nghệ vào 1.6.1997, cơ mà lúc kia Mã Đức Hoa đang đi công tác. Phó đạo diễn Thôi Cảnh Phú mang lại anh thời hạn 2 ngày nhằm trở về con quay phim. Mặc dù thế khi Mã Đức Hoa trở về, phó đạo diễn Thôi lại cho biết bộ phim vẫn chưa quay, bảo ông hóng đợi.

Mã Đức Hoa rất rấm rứt khi bị mất vai Trư chén Giới vào phần 2 Tây du ký

Hơn 10 ngày sau, Mã Đức Hoa nhận thấy lời mời sang việt nam biểu diễn. Ông lập tức điện thoại tư vấn điện xin phép Dương Khiết cùng đạo diễn chỉ cho ông ngủ một tuần. Tuy nhiên sau đó, Mã Đức Hoa hóng mãi vẫn không thấy có thông tin quay phim. Cảm thấy có điều nào đấy không ổn, ông đang đi tới tìm chạm mặt Dương Khiết và hết sức sốc khi biết mình cùng "Sa Tăng" Diêm Hoài Lễ bị mất vai.

"Đạo diễn Dương Khiết nói với tôi rằng, đài CCTV nhận ra cả tôi với Diêm Hoài Lễ phần đa đã lớn tuổi, không thích hợp hợp thường xuyên quay phim. Thời điểm đó tôi bao gồm nói đang lên chỉ đạo đài để phản đối vì nhận định rằng vai diễn Trư chén bát Giới hóa trang đa phần gương mặt buộc phải không đặc trưng tuổi tác. Mặc dù nhiên, đạo diễn Dương nói gồm phản đối cũng vô bổ thôi", Mã Đức Hoa đau đớn nói.

Sau kia không lâu, tờ Thời báo Tế Nam gồm đăng tải một nội dung bài viết rằng Mã Đức Hoa với Diêm Hoài Lễ bị gạt thoát khỏi Tây du ký kết 2 chưa hẳn vì tuổi già mà là do kém đạo đức nghề nghiệp. Tức giận với cáo buộc này, Mã Đức Hoa đang kiện thời báo này ra tòa.

Nỗi nuối tiếc nuối lớn nhất đời: ko thể gặp lại "sư đệ" Diêm Hoài Lễ

Mã Đức Hoa từng chia sẻ với báo giới rằng, trong đời này, ông có một nỗi nuối tiếc nuối cực kỳ lớn. Đó là không tồn tại cách làm sao để chạm mặt lại "Sa sư đệ" Diêm Hoài Lễ. Thời gian quay Tây du ký, Mã Đức Hoa thân thiết nhất cùng với Diêm Hoài Lễ. Hai người coi nhau như bằng hữu ruột thịt. Thay nhưng, Mã Đức Hoa đã không kịp gặp gỡ "Sa sư đệ" lần cuối.

Xem thêm:  Nếu Khoảng Cách Giữa Anh Và Em Là 1000 Bước, Những Câu Nói Chế

Trì Trọng Thụy, Mã Đức Hoa, Diêm Hoài Lễ cùng Lục tè Linh Đồng

"Sáng hôm đó, Chương Kim Lai (Lục đái Linh Đồng) hotline điện bảo tôi tới ngay dịch viện. đơn vị tôi cách cơ sở y tế rất xa, lại chạm mặt tắc con đường nữa nên tôi không tới kịp. Lúc đến nơi, Diêm Hoài Lễ đã hết rồi", Mã Đức Hoa nghẹn ngào cho biết.

Mã Đức Hoa khóc nức nở trong đám tang Diêm Hoài Lễ

Không kịp gặp mặt Diêm Hoài Lễ trước khi anh ra đi, Mã Đức Hoa bật khóc nức nở. Anh quỳ xuống, ghé cạnh bên tai Diêm Hoài Lễ và nói "Nhị sư huynh tới gặp anh đây".

Con trai tốt giang, thành đạt

Mã Đức Hoa hôn phối với Hầu Ngọc Mẫn vào thời điểm năm 1972. Vk kém ông ba tuổi, có tác dụng công nhân. Một năm sau thời điểm kết hôn, Hầu Ngọc Mẫn hạ sinh con trai, khắc tên là Mã Dương. Mãi sát đây, Mã Đức Hoa lần đầu phân chia sẻ ảnh cũ chụp cùng vk trên phim trường. Ông nói: “Đó là gia đình tôi, tôi đứng cạnh bà xã và bé trai. Cháu tên Mã Dương”.

Nam diễn viên 71 tuổi bật cười khi nhớ về những lời đồn thổi ông yêu Ngụy Tuệ Lệ - người phụ trách vai Cao Thúy Lan trong Tây du ký. Thực tế, ông cùng bà Hầu Ngọc Mẫn sẽ gắn bó tự trước. Hai người đều xuất thân Hồi tộc. Chúng ta quen nhau khoảng chừng một năm kia khi kết hôn vào thời điểm năm 1972 và sinh con vào năm 1973 .

“Cô ấy yếu tôi 3 tuổi, là người thiếu nữ xinh đẹp. Còn tôi chỉ với diễn viên hạng 3 trên Trung Quốc. Mái ấm gia đình nghèo, kinh tế tài chính khó khăn, tiền mua quần áo còn chẳng gồm nhưng cô ấy chưa lúc nào chê tôi nửa lời. Đó là niềm hạnh phúc nhất của đời tôi”, ông chia sẻ.

Đến bây giờ, khi ông gồm vị trí hơn trước, Mã Đức Hoa vẫn chỉ nhận mình là “diễn viên hạng 3”. Ông nói nếu không có vợ nhỏ thì không tồn tại ông ngày hôm nay.

Vợ con đến thăm Mã Đức Hoa trên phim trường

Mã Đức Hoa và vk luôn cố gắng để quan tâm tốt tuyệt nhất cho bé trai. Ông từng chia sẻ: "Dù không có không ít tiền, shop chúng tôi vẫn cố gắng để mang đến con ăn học tử tế". Ko phù mong muốn của ba mẹ, sau khi du học tập ở Singapore trở về, Mã Dương đang mở công ty riêng, đổi thay ông chủ. Quá trình kinh doanh của cậu hơi phát đạt.

Mã Đức Hoa nhờ nam nhi nên ko bao giờ băn khoăn lo lắng về gớm tế. Báo chí tiết lộ đoàn phim Tây du ký kết 1986 đều biết chuyện đấng mày râu Trư được cung cấp tài chính như thế nào. Nguồn tin mang lại hay cho dù không sánh được bằng thế lực vợ Trần Lệ Hoa của Trì Trọng Thụy, con trai Mã Đức Hoa cũng nằm trong hàng gồm tiếng nói sống Bắc Kinh.

"Trên tất cả Đường Tăng, dưới là Mã Đưc Hoa - hai tín đồ đều một bước thành phong phú nhờ sự hỗ trợ của fan thân", một tín đồ trong ngành chia sẻ.