Ma Đạo Tổ Sư Lam Trạm

Mình vô cùng ít khi đọc các thể một số loại tru tiên, nhưng sau thời điểm đọc Ma Đạo Tổ Sư của người sáng tác Mặc hương thơm Đồng Khứu mình đã trở nên cuốn theo, thực sự cực kỳ thích, hết sức hay. Ban đầu mình chỉ coi phim hoạt hình đã thấy cực kỳ hấp dẫn, vày phim thì chỉ chiếu được một tuần một tập đề xuất mình đã khám phá tìm truyện để đọc.

Bạn đang xem: Ma đạo tổ sư lam trạm

Truyện Ma Đạo Tổ Sư tương đối là lâu năm tới 113 chương + 7 phiên ngoại. Lối dẫn dắt mẩu truyện rất lôi cuốn, các tình tiết khôn cùng ly kỳ cùng hấp dẫn. Vì mình muốn xem các thể nhiều loại phim tìm hiệp nên mình vừa đọc vừa rất có thể tưởng tượng được những cảnh vào truyện. Mình đang có nhu cầu muốn cách thành lập hình tượng các nhân thiết bị trong truyện, nhất là hai nhân vật chủ yếu Di lăng lão tổ Ngụy Vô nhân tiện (Ngụy Anh) với Hàm quang Quân Lam Vong cơ (Lam Trạm).

Hai nhân vật bao gồm tích bí quyết trái ngược nhau, bù trừ cho nhau, cùng mọi người trong nhà vượt qua từng nào sóng gió, tình yêu sâu đậm.

Một người luôn muốn người ta suy xét mình, đi mang lại đâu cũng tìm bóng hình của fan ấy đầu tiên, luôn tìm mọi cách để trêu chọc fan ta, cứ gặp mặt người là không chấm dứt “Lam trạm, nhìn ta, chú ý ta”. Rồi bất chấp mọi hiểm nguy mà phòng đỡ, nguyện đồng hành cùng tín đồ trong mọi thay đổi cố. Đến nỗi chỉ bởi tình cảm mơ hồ chưa rõ ấy nhưng đã hễ tới kẻ thù, khiến Giang gia bị nạn khử môn, bị cho là kẻ vong ân bội nghĩa.

Nhiều kiếp nạn liên tục ập đến, khiến cho Ngụy Vô một thể một thanh niên tài ba, phóng khoáng, luôn lạc quan trong mọi vấn đề lại dấn thân vào tuyến đường ma đạo để fan đời ghê hãi, search mọi cách để tiêu diệt. Những người thân yêu phần lớn chết hết, khiến huynh đệ thân thiết cũng trở phương diện thành thù. Cơn khó chịu điên cuồng bộc phát, hình như mất hết lý trí không khiên chế được sức khỏe đen buổi tối do thiết yếu mình tạo ra, bị chính chúng bội phản phệ, thân vong xác tàn.

Những tưởng không một ai bên cạnh mình, cô độc lẻ loi, trung tâm hồn y như sẽ chết, vô số chấp niệm khiến cho y không thể nhận thấy tình cảm của địch thủ và cả của phiên bản thân mình. Y không thích đoạt xá, không thích trở về, không thể ý chí để liên tục sinh tồn.

Lam Vong cơ – Một người cao lãnh bay tục, ko vướng chút lớp bụi trần, lại chỉ về một tên “Tiện” những lần xâm phạm mang lại dây buộc trán như một vật dụng “trinh tiết” của y mà những lần phá vỡ vạc hình tượng, lại còn lưu luyến khôn nguôi. Vì người ngân lên một ca khúc như một lời tỏ bày, lời ước hẹn, đặt tên là “Vong Tiện”.

Đi khắp vị trí để tìm kiếm, mong Ngụy Anh quay về con con đường chính, chỉ mong đem bạn về và giấu đi. Dám cạnh tranh với cả trưởng bối chỉ vì bảo vệ hắn, cho dù hắn tất cả nói từng nào chữ “Cút” thì y vẫn luôn miệng ôn nhu hotline “Ngụy Anh”. Sau khoản thời gian chịu lãnh phạt, mọi nơi mọi chằng chịt vệt thương, bắt đầu hay tin người đã không còn nữa.

Lam Trạm 13 năm mong chờ mòn mỏi, Vân thâm nám bất tri xứ cũng 13 năm vang lên khúc vấn linh, hy vọng mỏi tìm kiếm được một chút tung tích, một chút vong tàn của Ngụy Anh, vẫn không xong xuôi nuôi hi vọng người đang quay trở về, nhưng mọi bặt vô âm tín. 13 năm ủ vò thiên tử thiếu mang lại người, 13 năm không kết thúc đày đọa thân xác, uống rượu bạn từng uống, đau nỗi đau fan từng chịu.

Cuối cùng Ngụy Anh cũng trở lại trong một thân xác mới. Hắn ko muốn quay về nơi ko dung chứa hắn. Nhưng trong khi tình cảm của Lam Trạm giành cho Ngụy Anh đã thấu tận trời xanh bắt đầu cho hắn được hoán xá, để thường xuyên mối duyên chi phí kiếp, tương tự như giải quyết mọi ân oán và tàn cuộc do thiết yếu hắn gây ra.

Mười cha năm linh hồn phiêu bạt, cơ mà Ngụy Anh vẫn ghi nhớ khúc “Vong Tiện” nhưng mà Lam Trạm từng ngân từng bầy cho hắn nghe. Như một định mệnh mà tình cờ hắn vào thân thể của Mạc Huyền Vũ lại thổi khúc nhạc ấy, nhờ này mà Lam Trạm mới phân biệt y đó là Ngụy Vô Tiện, tín đồ mà Lam Trạm luôn chờ đợi và không hoàn thành nhung nhớ. Lần này Lam Trạm quyết không để Ngụy Anh tách xa mình nữa, giữ lại hắn lại bên mình, nuông chiều chiều theo ý hắn, bảo vệ hắn, cùng hắn này đời đời kiếp kiếp kiếp kiếp vĩnh viễn ko phân ly.

Xem thêm: Case Máy Tính Giá Rẻ Tphcm, Case Máy Tính Giá Rẻ Ở Tphcm

Rồi lần theo dấu vết để lại, cùng nhau trải qua biết từng nào biến cố, từng mảnh ghép của cam kết ức được phơi bày, nhiều thực sự kinh hoàng được sáng sủa tỏ. Những tưởng ngộ nhận, tưởng chừng đều thứ đều do mình tưởng tượng ra, phiên bản thân lại tự nắm chấp, đến khi nhận ra tình cảm của nhau một trong những giây phút nguy nan khôn thuộc của cạm bẫy. Dẫn cho lời tỏ tình bá đạo của Ngụy Vô Tiện, trên đây cũng đó là đoạn truyện mà mình muốn nhất. Xin được trích ra đây, tương tự như lưu giữ giàng cho bạn dạng thân mình những cảm giác và hoài niệm về cỗ truyện Ma Đạo Tổ Sư.

“Hắn nói: “Lam Trạm, ngươi, ngươi chú ý ta này.”, giọng nói gồm chút vội vã.

Lam Vong Cơ chỉ 1-1 giản: “Ừm.”

Hít sâu một hơi, Ngụy Vô tiện thấp giọng nói: “… trí tuệ của ta trái thật vô cùng kém. Chuyện trước đây, thật nhiều chuyện ta rất nhiều không có tuyệt vời gì. Bao gồm cả chuyện Bất Dạ Thiên năm ấy, trong mấy ngày đó sau cuối đã xẩy ra những chuyện gì, ta một chút ít cũng không nhớ rõ.”

Nghe vậy, Lam Vong Cơ hơi hơi mở khổng lồ mắt.

Hai tay của Ngụy Vô tiện lại vươn ra, ổn định hai vai của y nhưng nói: “Nhưng mà, từ giờ trở đi, chỉ việc là chuyện vày ngươi nói, ta hầu hết sẽ lưu giữ thật kĩ, một chiếc cũng không quên”

“…”

Ngụy Vô nhân thể nói tiếp: “Ngươi đặc trưng tốt. Ta ưa thích ngươi.”

“…”

“Hoặc là đổi lại giải pháp nói khác, trọng điểm ta gồm ngươi, yêu ngươi, hy vọng ngươi, không tồn tại cách làm sao rời xa ngươi, ngươi mong thế nào mọi được.”

“…”

“Ta ao ước cả đời này đều hoàn toàn có thể cùng ngươi săn bắn đêm.”

“…”

Ngụy Vô nhân tiện giơ cha ngón tay chỉ thẳng lên trời, tiếp tục: “Còn muốn hàng ngày cùng bạn lên chóng . Ta thề, ta chưa phải là tốt nhất thời cao hứng, cũng không phải hệt như trước đây mong trêu chọc ngươi, càng ko phải cũng chính vì cảm kích ngươi. Nói chung, ta là thật tâm thích ngươi mới ý muốn cùng ngươi lên giường. Trừ ngươi ra, ai ta cũng ko cần, không hẳn ngươi không được. Chuyện ngươi ao ước làm cùng với ta, ngươi ước ao làm ra sao liền làm như vậy ấy, ta phần đông thích cả, chỉ cần ngươi nguyện ý cùng ta…”

Lời còn chưa dứt, bỗng nhiên có một trận cuồng phong gào thét nhưng mà vào, dập tắt tất cả ánh nến trong miếu quan lại Âm.

Trong lúc không có ai chú ý, mưa phùn đã trở thành mưa rào, đèn lồng ngoài miếu quan liêu Âm vốn đung chuyển lay động cũng trở nên mưa dập tắt từ lâu. Tứ phía đột nhiên nhiên trở thành một mảnh buổi tối đen.

Ngụy Vô Tiện quan yếu phát ra thanh âm gì, chỉ rất có thể vươn ra hai tay.

Trong bóng tối, Lam Vong Cơ đã trẻ khỏe đem hắn ôm chặt, ngăn ngừa cái miệng của hắn.

Cái gì số đông không thấy rõ.

Nhưng là lồng ngực hai fan tương phù hợp chặt chẽ, nhì trái tim vẫn muốn tránh cũng ko được. Ngụy Vô Tiện rõ ràng cảm nhấn được, trái tim đang trẻ trung và tràn đầy năng lượng nảy lên của Lam Vong Cơ, với phần cảm xúc mãnh liệt ngoài ra đang mong mỏi thoát phá ngoài lồng ngực y.

Lam Vong Cơ hô hấp vừa lếu loạn vừa dồn dập

Thanh âm của y vừa trầm vừa tốt lại dễ dàng vô cùng, tía chữ nói ra cũng không hề có bất kì hoa lệ mài giũa gì, lại rung động bên tai Ngụy Vô nhân thể tới thẳm sâu trong tâm hắn.

“… Ta cũng vậy!”

Hai tay Ngụy Vô nhân tiện vòng ngơi nghỉ trên lưng y, càng thu càng chặt, hình như khiến cho bản thân mình không thở nổi.

*
- Lời tỏ tình bá đạo của Di lăng lão tổ Ngụy Vô Tiện" width="960" height="960" />