Lưu khải uy và dương mịch

-
TPO - Khoảnh khắc ông chồng cũ và bạn trai 1 thời của Dương Mịch cùng mặc một cỗ đồ tựa như nhau, lộ diện chung vào một khung hình khiến người mến mộ "dở khóc dở cười".

Ngày 20/9, trang QQ chuyển tin, lưu giữ Khải Uy bao gồm chuyến cất cánh tới tp Bắc Kinh. Đáng chú ý, nam giới diễn viên Ngụy Đại Huân - các bạn trai cũ của Dương Mịch cũng xuất hiện tại sảnh bay.

Bạn đang xem: Lưu khải uy và dương mịch

các người hâm mộ đã lập cập chụp lại phút chốc hai người bọn ông từng có quan hệ tình cảm cùng với Dương Mịch bất thần chạm mặt nhau một biện pháp gượng gạo.

*

Ngụy Đại Huân (phải) với Lưu Khải Uy cùng xuất hiện tại sân bay Bắc Kinh.

*

Lưu Khải Uy tại trường bay Bắc ghê sáng 20/9.

*

Ngụy Đại Huân cũng xuất hiện để làm thủ tục lên lắp thêm bay.

Xem thêm: Trái Đất Đang Bước Vào Cuộc Đại Tuyệt Chủng Thứ 6 Sắp Xảy Ra Trên Trái Đất?

Trong hồ hết hình ảnh mà người ngưỡng mộ nhanh tay chụp được, cả ông chồng cũ là lưu giữ Khải Uy cùng tình trẻ một thời của Dương Mịch là Ngụy Đại Huân thuộc diện thứ đen, đội mũ lưỡi trai cùng đeo khẩu trang bí mật mít. Cả hai thậm chí còn còn đứng khá giáp nhau ở quanh vùng làm thủ tục nhưng số đông cố ý né né. Chốc lát đứng chung khung người của hai người đàn ông từng có mối quan hệ tình cảm cùng với Dương Mịch được rất nhiều netizen dấn xét là tình huống gượng gạo, dở khóc dở cười.

Đáng chú ý, truyền thông cung cấp thông tin Lưu Khải Uy với Ngụy Đại Huân đều có tên trong danh sách những nghệ sĩ tham gia biểu diễn tại tối hội trung thu sở hữu tên "Trăng sáng trên vùng vịnh" ra mắt vào tối ngày 21 mon 9 trên Thâm Quyến. Vày vậy, dân mạng đồn đoán cả hai vẫn ngồi phổ biến chuyến cất cánh và sẽ tiếp tục chạm mặt trong nhau sự kiện sắp đến tới.

Dương Mịch với Lưu Khải Uy ly hôn năm 2018.

*

Sau cuộc hôn nhân gia đình tan vỡ, Dương Mịch bị phát hiện hẹn hò với phái nam diễn viên hèn tuổi - Ngụy Đại Huân.

Dương Mịch với Lưu Khải Uy gặp nhau thứ nhất khi thâm nhập phim "Đại Đường phái nữ tướng Phàn Lê Huê". Mặc dù tới lần hợp tác thứ nhị ở bộ phim truyện "Như Ý" năm 2011, cả nhị mới ban đầu nảy sinh cảm tình và bị phát hiện hẹn hò trong thời điểm tháng 10 thuộc năm. Mon 1/2014, hôn lễ của cặp sao được tổ chức tại hòn đảo Bali (Indonesia). Sau khoản thời gian đón nhỏ đầu lòng, Dương Mịch với Lưu Khải Uy các lần vướng phải lời đồn thổi trục trẹo hôn nhân. Cả hai hồ hết vướng scandal nước ngoài tình với bạn diễn và quyết định làm giấy tờ thủ tục ly hôn sau 4 năm chung sống.


*

Dương Mịch - giữ Khải Uy từng là hai bạn trẻ đẹp của làng vui chơi Hoa ngữ.

Sau khi ly hôn, Dương Mịch bị bắt gặp hẹn hò với lũ em Ngụy Đại Huân vào cuối năm 2019. Mặc dù nam diễn viên sinh vào năm 1989 chia sẻ rằng quan hệ của anh và lũ chị chỉ là anh em thân thiết, tuy nhiên, đôi bạn trẻ lại lộ hình ảnh đưa nhau về hotel qua đêm. Sau thời điểm vướng phải lời đồn thổi hẹn hò, Dương Mịch với Ngụy Đại Huân tiếp tục để lộ nhiều cụ thể khiến người mến mộ tin rằng cả hai đang sống chung.

Cặp song chị em thân thiện khi lộ diện trong các sự kiện.

Tháng 7 vừa qua, trong một bài xích phỏng vấn, Dương Mịch khôn khéo ám chỉ mình đang tận hưởng cuộc sống độc thân, dấy lên nghi vấn cô và tình trẻ con đã con đường ai nấy đi, xong xuôi mối tình "chị em" sau 2 năm bên nhau đầy sóng gió.