Lương bằng quang và trương nhi

Yaya Trương Nhi trailer lí vì chưng chia tay tình cũ Lương Bằng Quang

Yaya Trương Nhi và Lê Lộc là fan đùa trong tập 10 "Giác quan lại đồ vật 6".

Bạn đang xem: Lương bằng quang và trương nhi


Tập 10 "Giác quan sản phẩm công nghệ 6" vừa được phân phát sóng bên trên VTV3 với sự tđam mê gia của Lê Lộc cùng Yaya Trương Nhi.

Yaya Trương Nhi share độ nhạy cảm của trực quan thanh nữ trong chuyện tình yêu của bản thân, cũng chính là nguyên nhân nhưng mà cô chia ly tình cũ (ám chỉ Lương Bằng Quang): "Hôm kia Nhi được anh ấy đưa đi ghi hình, lừng chừng tại vì sao anh ấy lại đưa hình mang lại Nhi xem. Nhi cũng xem, rồi trét coi mang lại tin nhắn, trong không ít tin nhắn Nhi lại nhấn vào coi đúng một tin. Tin đó được gửi vào về tối ngày qua mang lại một số điện thoại cảm ứng không được lưu thương hiệu, ngôn từ là: "Anh ghi nhớ em!". Cho yêu cầu em đã chia ly tức thì sau đó"

*

"Em có một người chúng ta, các bạn này khôn xiết ham mê em với gồm cảm xúc những với em. Quý khách hàng ấy dịp như thế nào có muốn quan tâm, chăm lo mang lại em nhưng mà em cảm giác hai fan không phù hợp tính nên khi nào cũng cố gắng ko tạo nên hi vọng cho mình kia. Có một hôm nọ em đi diễn về công ty 1 mình, em bao gồm lưu lạc là anh ấy đang đứng ngóng bản thân thì quả thật là anh ấy đang đứng trước góc cửa em và chờ em về. Em kéo cửa kính xuống rồi nói: Ttránh, dám đứng ngóng tui cho tới giờ này hả?, một phần em mong mỏi chọc tập tuy nhiên cơ mà cũng thấy vui vui trong lòng…", Lê Lộc chia sẻ phương pháp mà lại cô "đổ" chàng trai kiên trì chờ cô trước cửa nhà.

Câu chuyện Lê Lộc share làm các người theo dõi xúc tiến đến diễn viên hài Tuấn Dũng. Anh nam giới từng được "má" Lê Giang sử dụng các áp lực đè nén bắt cưới Lê Lộc mà lại bất thành. Và nam nghệ sỹ Trấn Thành cũng từng hé mở tình yêu âm thầm kín này lúc Tuấn Dũng chuẩn bị sẵn sàng phụ diễn ko lấy công mang đến Lê Lộc ở 1 chương trình về hài kịch.

Xem thêm: Top 10 Phim Ma Kinh Dị Nhất Thế Giới Phải Xem, Top 10 Phim Ma Kinh Dị Nhất Thế Giới

*

Hai cô bé đều có giác quan lại thứ 6 hơi tinh tế cơ mà tại vòng một, Yaya Trương Nhi lại mô tả giỏi rộng Lê Lộc. Yaya Trương Nhi sẽ đoán đúng khuôn mặt 1 trong các 3 quý ông trai của công tác. Cụ thể, cô đã đân oán đúng quý ông trai tất cả biệt danh "Bé heo", nhị người sót lại gồm biệt danh là "Ryu" cùng "Mr. Cao". Lê Lộc kỉm hơn chẳng đoán thù đúng được ai, hẳn là vì cô đàn bà tư duy theo lí trí.

*

Cách lịch sự vòng 2, Yaya Trương Nhi lại làm tốt không chỉ có vậy Lúc thường xuyên đân oán đúng nghề nghiệp của hai phái mạnh trai "Ryu" với "Mr. Cao". "Ryu" mang tên thiệt là Tiến Đức, anh sẽ trình diễn một huyết mục giảm tỉa trái cây với việc "giúp đỡ" kiêm ăn uống vụng về của MC Lâm Vỹ Dạ. 3 keywords lưu ý của Tiến Đức là "Giao tiếp – Trí ghi nhớ - Xoa dịu nỗi buồn", dựa vào rất nhiều nhắc nhở này nhưng mà Yaya Trương Nhi đang chọn đúng nghề nghiệp và công việc bartender cho anh, trong những khi Lê Lộc lại nghĩ rằng bác sĩ thẩm mĩ.

*

Csản phẩm trai thứ hai nhưng Yaya Trương Nhi lựa chọn đúng công việc và nghề nghiệp là "Mr. Cao", anh mang tên là Cao Hoài Thương. Với 3 từ khoá gợi ý quá ví dụ là "5 ngón tay ngoan – Tiệc tùng – Kỹ xảo", không hầu hết Yaya Trương Nhi nhưng mà Lê Lộc cũng đoán thù đúng công việc và nghề nghiệp cơ mà chúng ta Hoài Thương thơm có tác dụng đó là ảo ảnh thuật gia.

*

Cmặt hàng trai còn lại tất cả biệt danh "Bé heo" tên là Minch Tú, 24 tuổi. Nhờ sự phú diễn bạn nữ MC Lâm Vỹ Dạ, anh chàng đã gửi Tặng Ngay mang đến 2 nàng khách mời bài hát "Tôi bạn Việt Nam". "Làm dâu trăm bọn họ - Kết nối – Kiến thức" là 3 từ khoá gợi nhắc mà lại chàng trai này chỉ dẫn. Lần này Lê Lộc vẫn lựa chọn nghề hướng dẫn viên du lịch và vẫn giành được 5 điểm.

*

Hai chị em khách mời phi vào vòng 3 cùng với quyết vai trung phong chiến thắng cao nhất. Yaya Trương Nhi sẽ lựa chọn Hoài Thương là đồng minh của bản thân mình, trong những lúc Lê Lộc đồng hành thuộc Minh Tú trong trò chơi "Nông trại vui vẻ". Hai đàn bà khách mời đang cần làm việc bên trên bục đứng cao cùng nỉm liên tục đều loại rau trái cây xuống cho vây cánh bản thân hứng. Trong 2 phút đội như thế nào gồm con số rau củ quả nhiều hơn nữa nhóm đó sẽ chiến hạ cùng đã có được 10 điểm. Yaya Trương Nhi thi trước với nhờ vào bao gồm ưu cố về năng lực chuyên chở xuất sắc rộng cần sẽ giành phần chiến thắng. Với toàn bô 25 điểm, cô tất nhiên vươn lên là bạn thành công của "Giác quan tiền vật dụng 6" tập 10