Luhan hẹn hò với seohyun

Gần đây có khá nhiều tin đồn được viral trong xã hội fan Kpop, điển hình như một thành viên trong đội nhạc nam bị nghi là gay tốt mối quan liêu hệ bất đồng giữa Onew cùng Jonghyun của SHINee. Những lời đồn thổi nói bên trên dù chưa được xác thực mà lại vẫn khiến tín đồ xôn xao, tốt nhất là khi thời hạn gần đây, không ít thông tin yêu vô căn cứ đang trở thành sự thực, ví dụ vấn đề Jessica tách SNSD; Kris, Luhan kiện SM…

Tiếp nối chuỗi ngày tin đồn, bắt đầu đây, một nội dung bài viết được đăng download trên social Tieba liên tiếp thu hút sự để ý khi nhắc tới chuyện EXO, A Pink, f(x)… sẽ có chuyện vào một vài mon tới.

Bạn đang xem: Luhan hẹn hò với seohyun

Dưới đấy là những lời đồn thổi được chia sẻ trong bài bác viết:

EXO lục sục nội bộ

Năm năm ngoái và 2016 sẽ là thời điểm quan trọng đặc biệt nhất trong sự nghiệp của EXO. Thực tế, buổi giao lưu của EXO vào năm 2015 sẽ ảnh hưởng tới việc nhóm còn 10 thành viên hay không trong năm 2016. Lân cận những thành viên của Trung Quốc, một thành viên Hàn Quốc với 1 lượng fan hâm mộ lớn đang không hài lòng về bài toán anh không sở hữu và nhận được nguồn lực có sẵn lớn những thành viên khác với lượng fan hâm mộ tương tự nhận được.

Chen đã hẹn hò với mtv của A Pink. Mặc dù nhiên, sau sự ra đi của các thành viên trong năm ngoái, anh đã phân chia tay.

D.O với Kai không đam mê nhau cho đến năm ngoái. Sự ra đi của Kris và Luhan đích thực đã khiến cho các thành viên gần lại cùng với nhau.

Các doanh nghiệp quảng cáo china trả tiền đến EXO nhiều gấp 3-4 lần so với Hàn Quốc. Ko kể ra, Tao hiện đang tán tỉnh và hẹn hò với một nữ diễn viên.

EXO

iKon

Kế hoạch debut của Ikon hiện giờ đang bị trì hoãn do một trong những thành viên của nhóm có vướng mắc về chuyện yêu đương với một học tập viên nữ tới từ SM. Cô này đang đi đến tòa đơn vị YG để biểu hiện cơn khó chịu khi thành viên đội iKon nỗ lực chia tay cô.

f(x)

f(x) sẽ có một trong những buổi họp fan, tiếp nối là một concert trong thời điểm nay. Năm nay là thời khắc nhóm hoặc tiếp tục hoạt động hoặc rã rã, chính vì vậy các fan hâm mộ f(x) nên mua album cho họ. Hiện tại tại, những thành viên đang vận động solo những hơn, bởi đó fan cần phải minh chứng cho SM và các chị em thấy rằng hoạt động nhóm cũng tương đối đáng giá. Quanh đó ra, Sulli sẽ không rời ngoài nhóm, trong những khi Krystal lại muốn thao tác này.

Brown Eyed Girls


Brown Eyed Girls có lẽ sẽ rã rã sau khoản thời gian album tới đây của bọn họ được vạc hành. Các thành viên đã xem xét câu hỏi một là kết hôn, nhị là cải cách và phát triển kế hoạch solo.

Xem thêm: Biển Lửa Phim Thái Lan ) - (Vietsub) Ost Biển Lửa (Talay Fai)

Những tin đồn đáng chú ý khác:

SM đang tung ra nhóm nhạc bắt đầu vào thời điểm cuối năm nay, các thành viên đã có được lựa chọn.

JYP đã sáp nhập với doanh nghiệp có một đàn bà nhạc bạn nữ nổi tiếng, có lẽ rằng Starship.

A Pink sẽ sở hữu những lời đồn thổi tiêu cực hoặc scandal tán tỉnh và hẹn hò trong năm nay. Nhóm nảy sinh nhiều bất hoà vì nguồn thu nhập ko đồng các giữa những thành viên.

Một member của Lovelyz có chúng ta trai rất nổi tiếng, chuyện này đang được chào làng vào dịp comeback tiếp sau của họ để tấn công bóng tăm tiếng nhóm.

Hầu hết đều vụ công khai minh bạch việc gặp gỡ và hẹn hò của người nghệ sỹ SM bởi vì đều YG đứng sau.

Nichkhun với Tiffany đã từng đi du ngoạn nước xung quanh với nhau.

Bae Suzy (miss A) và Lee Min Ho đã chạm chán gỡ, gặp gỡ và hẹn hò nhau từ tháng 9 năm ngoái.

Seohyun – em út đội SNSD – đang hẹn hò và chuyện tình yêu của cô thiếu phụ được công bố vào thời hạn tới khi SNSD comeback.