Lọ đựng gia vị của đức

-

*

*
Nhà chào bán Hàng 2L Germany Company

*
bảo đảm an toàn Quyền lợi người sử dụng
*
ship hàng nhanh, Bảo hiểm sản phẩm & hàng hóa
BỘ ĐỰNG VÀ XAY GIA VỊ WMF DELUXE mix 4

Bộ Lọ đựng với xay hương liệu gia vị WMF Deluxe bao bao gồm 2 lọ đựng gia vị + 2 Lọ xay gia vị với cối chất thủy tinh trong vắt.

Bạn đang xem: Lọ đựng gia vị của đức

- hoàn toàn có thể điều chỉnh xay từ thô đến tinh, cối xay gia vị gốm mạnh mẽ hơn thép và không xẩy ra mài mòn, cả 4 lọ đều có nắp cực khít với chặt, đảm bảo an toàn 100% mùi thơm gia vị, hoàn toàn có thể tháo rời lau chùi và vệ sinh dễ dàng.

- Thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn, phù hợp để vào gian bếp, bàn ăn.

- chất liệu: thủy tinh, inox.

Những sản phẩm của WMF luôn luôn luôn là những sản phẩm tinh tế, phong cách và hữu dụng, bộ Lọ chất thủy tinh đựng và xay hương liệu gia vị WMF DeLuxe 0667866030 phối 4 cũng không nằm ngoại trừ tiêu chuẩn đó.

Xem thêm: Chuyện Hài Về Tình Yêu Vui Nhộn Và Ý Nghĩa Mới Nhất 2020, Truyện Cười Tình Yêu

*

ĐẶC ĐIỂM BỘ LỌ ĐỰNG XAY GIA VỊ WMF

Với Bộ đựng gia vị WMF Deluxe có thể sử dụng cất giữ lại giấm, dầu, mắm, nước tương tương tự như muối, phân tử tiêu, đồng thời, cũng chính là một mặt hàng trang trí dễ nhìn trên phần lớn bàn nạp năng lượng trong chống ăn.

- dung tích bình đựng: 500ml

- kích thước sản phẩm: 17 x 29,9 x 21,5 cm

- Trọng lượng: 2,95kg

- chất liệu: thép không gỉ, thủy tinh

- Máy xay muối phân tử tiêu ăn được điểm với một sản phẩm xay gốm và một bánh xe pháo để điều chỉnh vô hạn cường độ xay tự thô cho mịn.

+ WMF đã cải tiến và phát triển máy xay hương liệu gia vị Ceramill dựa trên ví dụ của sản phẩm xay tiêu và cũng trang bị cho cái đó một đồ vật xay gốm vô cùng bền. độ mạnh nghiền hoàn toàn có thể được kiểm soát và điều chỉnh vô hạn bằng phương pháp sử dụng bánh xe pháo điều chỉnh để có được kích cỡ hạt mong ước tùy nằm trong vào các loại gia vị.

Máy xay các gia vị muối tiêu WMF Deluxe có vỏ hộp đựng làm bằng thủy tinh, vày vậy bạn cũng có thể biết ngay lượng hạt cơ mà mình còn lại.

+ dễ dãi để làm sạch và làm sạch trong thiết bị rửa chén. Phần trên tùy lựa chọn làm bằng vật liệu thép không gỉ Cromargan 18/10.

*

- giá chỉ đỡ đựng giấm với dầu, cối xay muối, cối xay tiêu làm bằng chất liệu thép không gỉ Cromargan phòng gỉ