Linh đan vì yêu mà đến

-

Trong tập 3 của "Vì yêu cơ mà đến", màn tỏ tình lại với người yêu cũ của cô bạn Linh Đan đã khiến người coi xúc động, trong đó bao gồm cả rapper Karik đã rơi nước mắt lúc chứng kiến chuyện tình của cặp đôi.

Bạn đang xem: Linh đan vì yêu mà đến


*


Tuy nhiên, khi chương trình phân phát sóng, kế bên những ý kiến đồng cảm với chuyện tình của cả nhì thì vẫn có những nhận xét cho rằng Linh Đan với bạn trai đang diễn lại theo kịch bản của chương trình, tái hiện lại màn tỏ tình của 1 cặp đôi Trung Quốc ở phiên bản gốc "Phi thường trả mỹ". Cửa hàng chúng tôi đã liên hệ với Linh Đan để hiểu rõ hơn về vấn đề này:

Chào Linh Đan, bạn có thể mang lại khán giả biết sơ sơ về chuyện tình với bạn trai được không?

Mình và bạn trai thân quen nhau từ hồi học lớp 12. Tuy nhiên, vào thời gian quen thuộc nhau cũng xảy ra tương đối nhiều mâu thuẫn bởi bởi tính mình trẻ bé lắm, lại còn hay ganh tuông. 5 lần chia ly trước là do mình muốn thử lòng bạn trai nên khiến cho có để anh ấy năn nỉ, níu kéo lại nên cả nhì cũng làm lành nhanh chóng, nếu gồm giận dữ lắm thì cũng chỉ mất vài 3 ngày rồi đâu lại vào đấy.

Tuy nhiên đến lần thứ 6 thì gồm vẻ như anh ấy đã chịu không nổi nữa rồi đề nghị nói đã vượt mệt mỏi, mất niềm tin vào mình đề xuất quyết định chấm dứt hẳn. Mình thì lại đang giận cần không thể xuống nước ngay trong lúc đó được đề nghị cả 2 quyết định làm bạn với nhau. Nhưng đến lúc không thể như thế nào chịu được nữa vì vẫn còn tình cảm với anh ấy đề xuất mình quyết định tỏ tình lại vào "Vì yêu mà lại đến".

Vậy tại sao bạn lại quyết định chọn chương trình để tỏ tình lại với bạn trai?

Thực ra lúc anh ấy quyết định cả 2 sẽ làm bạn thì bản thân vẫn còn tình cảm với anh ấy rất nhiều, đã thế cả 2 lại còn chạm mặt nhau hơi nhiều trong số hoạt động chung, quan sát anh ấy gồm hành động thân mật với các bạn nữ không giống thì bản thân chịu ko nổi, kiểu như cảm giác chiếm hữu, anh ấy chỉ là của riêng bản thân thôi ấy. Bởi vì vậy, bản thân quyết định phải tạo cơ hội giành lại anh ấy.

Xem thêm: “ Khi Tình Yêu Đủ Lớn Prudential Việt Nam, “Khi Tình Yêu Đủ Lớn”

Với lại, bản thân cũng rất ưa thích anh Karik cần quyết định đăng cam kết tham gia. Đến lúc đứng trước đông người thì mình mới tự tin tâm sự được những chổ chính giữa tư, tình cảm cất giấu bấy thọ chứ để mình nói chuyện riêng rẽ với bạn trai bản thân thì chắc mình không dám đâu.
Bạn bao gồm theo dõi phiên bản gốc "Phi thường trả mỹ" ko vì tất cả đồn đoán mang đến rằng màn tỏ tình của 2 bạn có sự sắp xếp giống một cặp đôi ở Trung Quốc?

Khi đọc được những bình luận như vậy thì mình rất là buồn. Thực sự lúc đầu mình đăng ký kết chỉ với tư tưởng "được thì tốt mà không được thì thôi", mình không hề biết đến phiên bản của Trung Quốc luôn luôn ấy. Mình với bạn trai đúng là bao gồm học về diễn xuất nhưng ai cũng gồm quyền yêu thương mà.

Sau khi đăng ký kết thì mình mới về kiếm tìm hiểu về chương trình thì mới nắm được chút chút. Ban tổ chức chỉ hỗ trợ những nhân vật những vật dụng cần thiết thôi chứ toàn bộ đều bởi vì nhân vật tự sắp xếp hết cả, chứ nếu mà lại ban tổ chức sắp xếp thì mình tham gia có tác dụng gì, đâu có thể có bạn trai lên sóng rồi diễn như kịch bản được?

Cũng may cơ mà anh ấy nhận lời tỏ tình của mình chứ giả sử cơ mà từ chối thì chắc mình phải tra cứu một dòng lỗ mà lại chui xuống (cười).

Mối quan liêu hệ của nhị bạn ở hiện tại như thế nào?

Nhìn 2 đứa mình tình cảm trên TV thế thôi chứ ngoài đời vẫn chí chóe nhiều lắm (cười).

Cảm ơn những chia sẻ thú vị của Linh Đan!

Những hình ảnh đáng yêu thương của cặp đôi Linh Đan - Ngọc Vàng: