Con gái duy nhất của huyền thoại lý tiểu long có cuộc sống ra sao?

-

Đến nay, tại sao cái bị tiêu diệt của Lý tè Long (Bruce Lee) vào trong ngày 20.7.1973 vẫn còn đó nhiều đồn đoán bất chấp công bố ông qua đời vì chưng phù não. Bất đồng quan điểm nhiều nhất vẫn chính là sự không tin tưởng võ sĩ huyền thoại có tình dục tình dục với bồ Betty Ting Pei (Đinh Phối) trước khi trút tương đối thở cuối cùng trên chóng của nàng diễn viên này tại 1 căn hộ sống Hồng Kông.


Bạn đang xem: Con gái duy nhất của huyền thoại lý tiểu long có cuộc sống ra sao?

*

Tôi không đi sâu vào bỏ ra tiết, nhưng mà tôi bác bỏ và nói cho những người muốn biết sự thật: Bruce chết bởi vì phù não vì chưng quá mẫn cảm với một thành phần trong một loại thuốc theo toa call là Equagesic. Ra quyết định này được giới thiệu sau một cuộc khảo sát toàn diện, kéo dãn dài 9 ngày, trong số đó có lời khai của phía pháp y từ bỏ khắp địa điểm trên thay giới, người đã nghiên cứu mọi mô trong khung người Bruce.

câu hỏi về nguyên nhân cái bị tiêu diệt của Bruce là thắc mắc tôi thường gặp gỡ nhất, và cuộc khảo sát của Los Angeles Times ko thể tò mò ra sự thật. Tôi và mái ấm gia đình không cỗ vũ điều đó. Xung quanh ra, một nhà nghiên cứu và phân tích bệnh học nổi tiếng làm chứng tại cuộc điều tra cho biết rằng, một lượng bé dại cần sa được tra cứu thấy trong dạ dày của Bruce không có tác dụng gì nhiều về vì sao cái chết. Mặc dù nhiên, phóng viên của báo đưa ra đưa lên một cấp độ khác khi tuyên bố sai trái rằng Bruce nghiện cần sa nặng.


Phóng viên của công ty sau đó tóm lại vội rubi rằng do Bruce chóng mặt và nằm tận nhà của một chị em diễn viên, tiếp đến chết do thuốc theo toa nhưng mà cô ấy đã mang lại anh ấy, vì thế anh ấy vẫn ngoại tình. Nhưng thực tế đó trọn vẹn là những lời đồn thổi đầu cơ đã được nhắc các lần vào 25 năm qua của rất nhiều người không khi nào có ở hiện nay trường cùng thời điểm xẩy ra vụ việc, bao gồm cả phóng viên của doanh nghiệp và những người khác được trích dẫn trong bài bác báo.

Tôi đã nhận thức thấy và nghe thấy từng tin đồn thổi ác ý về cuộc sống và cái chết của Bruce Lee giữa những năm qua…. Tôi không nói rằng Bruce là 1 trong con tín đồ hoàn hảo, mà chỉ là 1 trong người sống giỏi trong thời gian ngắn trên trái khu đất này. Anh ấy đang phải đối mặt với nhiều trở hổ ngươi trong cuộc sống - vượt qua thái độ minh bạch chủng tộc, thừa lên thực trạng kinh tế tồi tệ, vượt qua các tổn yêu đương về thân xác - và nhờ đó, anh ấy tự dìm mình là fan được thương yêu nhưng bao gồm đáng.


*

Xem thêm: Nước Rửa Chén Sinh Học Greenlife, Không Mùi Can 4L

trong veo 25 năm, tôi đã nhận được hàng vạn lời chứng thực từ những người chịu ảnh hưởng tích cực từ tấm gương của Bruce, những lời dạy, triết lý với những bộ phim truyền hình của anh ấy. Có vô số điều để nói đến việc chuộc lại quý giá xã hội về Bruce Lee đến nỗi tôi cấp thiết hiểu được rượu cồn cơ của người sử dụng trong câu hỏi lựa chọn bỏ qua các cụ thể tích cực, nỗ lực vào đó là 1 trong bài báo lá cải về đa số cáo buộc không tồn tại căn cứ và hầu hết sự dối trá thẳng thừng…

Tôi bị sốc và thất vọng vì một tờ báo bự của đất nước ở thành phố nơi Bruce sinh sống và làm việc, chỗ tôi nuôi dậy con cái cùng nơi nhỏ gái công ty chúng tôi vẫn sống, đã cố tình thoái thác trọng trách đạo đức của mình đối với thôn hội bằng phương pháp hạ phải chăng nhân biện pháp của một người bọn ông đàng hoàng với đáng kính, chồng, cha, đồng đội và giáo viên (môn phái Triệt quyền đạo nhưng Lý tè Long sáng sủa lập…”.

bất chấp những phản ứng của Linda Lee Cadwell, số đông đồn đoán về Lý tè Long nước ngoài tình và chết choc có tương quan đến nàng diễn viên Đinh Phối vẫn còn đó tranh bao biện đến nay. Những bàn tán này lại càng đưa lên cao khi bản thân Đinh Phối nhiều năm sau đó từng xác nhận về mối quan hệ tình cảm cùng với Lý đái Long, nhưng khước từ cả hai có dính mang lại tình dục trước thời gian võ sĩ lịch sử một thời này qua đời.


Linda Lee Cadwell là 1 trong những giáo viên với nhà văn Mỹ, từng là học tập trò hành động của Lý tè Long trước khi cả nhị kết hôn vào thời điểm năm 1964. Họ gồm hai con, Brandon Lee (người cũng là 1 trong nam diễn viên phim võ thuật tuy nhiên qua đời vào năm 1993 vào một vụ tai nạn thương tâm về súng bên trên phim trường) và con gái Shannon Lee. Sau khi Lý tè Long qua đời, Linda (năm nay đã 75 tuổi) thành thân với Tom Bleecker năm 1988 và họ ly dị vào khoảng thời gian 1990. Sau đó, bà hôn phối với bên môi giới kinh doanh thị trường chứng khoán Bruce Cadwell vào khoảng thời gian 1991 và sống sống California (Mỹ).


#Lý đái Long #cái bị tiêu diệt #ngoại tình

Tiêu dùng - Dịch vụ


Tọa đàm ‘Sales ơi! vì ta là doanh nhân’: chuẩn hóa sales bất động đậy sản

Dàn runner xinh đẹp đổ bộ VPBank Hanoi Marathon 2022

Điện lực TP.HCM: bảo vệ người thuê bên trọ trả chi phí điện giá chuẩn quy định

Petrolimex: Đẩy mạnh sale sản phẩm tích điện xanh, biến đổi số toàn diện

Lễ trao giải quả Bóng rubi 2022 trực tiếp và duy độc nhất trên FPT Play

Hành trình kiến tạo bữa sáng đủ dưỡng chất, nhiều dạng, luôn tiện lợi cho tất cả những người Việt

hội thảo khoa học: phòng vệ chống sinh - Vững đá quý đề kháng cho đường tiêu hóa khỏe