Liên quân huyền thoại garena.vn

-

Garena Liên Quân mobile là tựa game chiến thuật đỉnh cao trên apk lẫn iOS. Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể trải nghiệm trên máy tính thông qua cỗ giả lập LDPlayer có đính thêm kèm game Liên Quân Mobile. Cho những người chơi thỏa sức tham gia trận đánh 10vs10 nảy lửa trên hầu hết thiết bị, ở mọi lúc phần nhiều nơi.

Bạn đang xem: Liên quân huyền thoại garena.vn

Tính năng rất nổi bật của trò chơi Garena Liên Quân Mobile

Chế độ đùa đa dạng, đa dạng theo thể thức: 1vs1, 3vs1, 5v5 ngẫu nhiên, thoải mái và dễ chịu tùy biến.Giao tranh liên tục, so tài kỹ năng. Thành công dựa trên ba và chỉ cha yếu tố then chốt bảo đảm an toàn công bằng: kỹ năng, đồng đội, với chiến thuật.Chơi phần đa lúc phần nhiều nơi trọn vẹn miễn phí.Hệ thống tinh chỉnh và điều khiển tối giản đầy tinh tế gồm chỉ 2 ô phím ảo.Hệ thống tích hợp voice chat thời gian thực và bộ chat nhanh linh hoạt tùy trở thành theo ý muốn.Cạnh tranh tài hạng, thử thách đỉnh cao.Tướng cùng trang phục hợp tác thương hiệu độc đáo.

Tải Garena Liên Quân điện thoại - game Moba lôi cuốn trên PC.

Nhà xây dừng Liên Quân Mobile nước ta đã chính thức cho ra mắt phiên bản cập nhật vô tận Hỏa Lực. Đây là phiên bản cập nhật làm biến hóa toàn bộ đồ quần áo hoạ hình ảnh của chiến trường Liên Quân với khôn xiết nhiều cụ thể từ bự tới bé dại chắc chắn sẽ khiến các người chơi vô thuộc háo hức.

xeotocaocap.com Garena Liên Quân Mobile để tham gia những trận chiến đỉnh cao

Với kho tướng mạo khổng lồ, phân chia theo địa chỉ như Đỡ Đòn, Đấu Sĩ, gần kề Thủ, Pháp Sư, Xạ Thủ, Trợ Thủ cho mình thỏa sức lựa chọn, thâm nhập vào trường đấu 1v1, 3v3, 5v5, thậm chí cả những chế độ đặc biệt khác. Từng trận đấu thường chấm dứt sau 10 - 15 phút giao tranh liên tục, với nhịp độ tương đối nhanh tạo nên nên cảm giác kịch tính vô cùng.

Liên Quân sản phẩm điện thoại đưa hệ thống chat voice vào, giúp người chơi chuyện trò với nhau thuận lợi hơn. Liên Quân Mobile có tên gốc là Vương giả Vinh Diệu, hình ảnh được Việt hóa trả toàn, được đặt theo hướng dẫn tân thủ khá cụ thể nên ngay khắp cơ thể mới cũng hòa nhịp vào trò chơi rất cấp tốc chóng. Còn những ai đó đã từng đùa Liên Minh Huyền Thoại thì càng thấy cực kỳ quen thuộc.

Garena Liên Quân Mobile đưa tới dàn nhân trang bị quen thuộc

Đến với Garena Liên Quân Mobile, bạn có thời cơ khẳng định năng lực của mình, sát cánh đồng hành cùng đồng đội, thách đấu thuộc hàng triệu con người chơi không giống trên screen rộng hơn, thao tác điều khiển dễ dãi hơn lúc tập luyện trên điện thoại.

Cân bằng sức khỏe tướng phiên bản Lễ hội 5V5

Omega

Chiêu thứcTrước khi cụ đổiSau khi nắm đổi
Chế Độ Xung Phong

Omega nổi giận trong 4 giây và cảm nhận lá chắn 150+50/lv(+8% máu tối đa) với 20%+4%/lv tốc chạy.

Omega tức giận trong 4 giây và nhận ra lá chắn 200+100/lv(+8% máu buổi tối đa) cùng 25%+3%/lv tốc chạy.

Xem thêm: Số Giờ Ngủ Của Trẻ Sơ Sinh Theo Từng Tháng Tuổi, Thời Gian Ngủ Của Trẻ Sơ Sinh Qua Từng Giai Đoạn

Yorn

Chiêu thứcTrước khi vậy đổiSau khi chũm đổi
Vô Tận Tên

Nội tại vô vàn tên gây liền kề thương theo lượng tiết của địch 2% (mỗi 200 công đồ gia dụng lý+1%)

Nội tại vô tận tên gây tiếp giáp thương theo lượng máu của địch 2% (mỗi 250 công vật lý+1%)

Enzo

Chiêu thứcSau khi chũm đổi
Truy Bức

Tối ưu cảm giác tay chiêu truy Bức: Khi giải pháp Câu Hồn câu trúng mục tiêu, Enzo sẽ cần sử dụng chiêu truy Bức nhanh hơn trước (giảm khựng) nhưng mà không chuyển đổi thời gian khống chế.

Hành Quyết

Tối ưu cảm giác tay phương pháp Hành Quyết giúp sút khựng và khi sử dụng từ cự ly xa, Enzo rất có thể di chuyển chính xác đến phía sau kim chỉ nam chứ không bị trùng đúng theo vị trí.

Chi tiết bạn dạng cập nhật phiên bạn dạng Lễ hội 5V5

Tướng new Yan

Yan là tướng 112 của Liên Quân, đây là vị tướng tá Đấu sĩ/ trinh sát có bộ năng lực phức tạp số 1 từ trước đến thời điểm này với tận 8 chiêu trò ở 2 dạng thường với cường hóa.

Ở dạng thường, đòn đánh với các chiêu thức của Yan sẽ áp dụng thanh kiếm.Ở dạng cường hóa, vị tướng mạo này sẽ thực hiện cây bút đặc trưng đi kèm hiệu quả quality hơn.

Bộ khả năng của Yan

Thiên Sơn kiếm PhápPhá Vân KiếmHoành Long KiếmThánh quang đãng Bút

Cân bằng Tướng

AYA

Rừng Sâu Bảo HộKhúc Nhạc Rừng Sâu

ASTRID

Kiếm Tâm

THORNE

Đánh ThườngĐạn Ma Năng

WIRO

Dấu Ấn 212Rìu Chiến LựcGăng Chiến Lực

OMEGA

Chế Độ xay Nát

MOREN

Tinh Chuẩn

WISP

Tự Hủy

Trang bị

Diệt thần cung

Giá bán: 2980 vàngHợp thành: ngày tiết cung + Phi tiêu + găng tay50 AD30% tốc đánh10% xác suất chỉ mạngNội tại duy nhất - Xuyên thấu: +20% Xuyên giáp(gấp đôi với tướng tấn công xa)Nội tại tốt nhất - Phá thần ST tiến công thường tăng 50 công thứ lý(gấp song với tướng đánh xa,0.35 giây Hồi chiêu

Huyết cung

Giá bán:1100 vàngHợp thành: Chùy xích + Dao găm40 công vật lý10% tốc đánhNội tại độc nhất - Xuyên thấu: +10% Xuyên giáp(gấp song với tướng đánh xa)

Cung tà ma

Giá bán từ 2550 vàng gửi thành 2250 vàng.Công vật lý: 100 công đưa thành 90 công.Tỷ lệ chỉ mạng: 15% đưa thành 10%.

Gang tay

Giá chào bán 420 vàng gửi thành 300 vàng.Tỷ lệ chỉ mạng: 12% đưa thành 8%.

Thay đổi hình dạng Tướng

7 tướng được thay đổi ngoại hình gồm những: Arthur, Veera, Krixi, Roxie, Zephys, Aleister cùng Tel"annas.

Tối ưu chế độ chiến đấu cùng xem trực tiếp trận đấu

Tính năng xem trực tiếp trận đấu hoàn toàn có thể phát hiện nay gian lận so với những người chơi có bậc thứ hạng cao bởi xã hội dễ dàng coi được cốt truyện trận đấu.

Chiến trường

Tối ưu trải nghiệm phân tách LaneTối ưu thanh tiết của Caesar, xe dự án công trình thành và línhTối ưu hiển thị trụ bắnTối ưu lý lẽ chênh lệnh vàngThay thay đổi bùa sợ hãi khi hạ rồng với Caesar

Tướng bắt đầu Yan - tìm họa thiên sơn

Thiên Sơn tìm PhápPhá Vân KiếmHoành Long KiếmThánh quang Bút

Tối ưu thưởng thức chiến đấu

Tối ưu làm việc tayTối ưu độ nét

Sửa lỗi

Sửa lỗi khiến các hiệu ứng quan trọng bị suy yếu mất tích bất hay trong một trong những trường hợpSửa lỗi khiến người phun có tầm tấn công cơ bạn dạng lớn hơn 7m5 không thể phun trúng tháp mà không bị sát thương khi tốc độ tấn công nhanh(bỏ)Sửa một lỗi khiến các hiệu ứng đặc trưng của thứ ở phía bên đề xuất của bối cảnh mua tr bị vào trò chơi hiển thị bất thườngSửa một lỗi khiến kĩ năng hồi phục thực tiễn của thanh tẩy rẻ hơn bộc lộ kỹ năngSửa lỗi khiến cho quy tắc khôi phục liên tiếp của Ybneth Nội trên không phù hợp với những hiệu ứng phục hồi thường xuyên khácSửa lỗi khiến tướng tăng cấp, lượng mana hiện tại tại sẽ không còn tăng lúc tăng lượng mana buổi tối đaSửa lỗi khiến S2 của Grakk bắn trúng tướng mạo tốc trở thành và cần thiết kéo đối thủ đến trước mặtSửa lỗi khiến cho S2 Mina đánh địch thủ ở những khoảng cách khác biệt và kéo bọn chúng đến các vị trí khác nhau trước mặt