LỊCH CHIẾU HÃY NHẮM MẮT KHI ANH ĐẾN

bộ phim truyền hình có sức nóng khắp châu Á của Hoắc loài kiến Hoa và Mã tứ Thuần sẽ lần đầu được trình chiếu thừa nhận tại Việt Nam.


“Hãy nhắm mắt khi anh đến” là tác phẩm được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng “Hãy nhắm mắt” của bên văn Đinh Mặc. Vào phim, Hoắc Kiến Hoa hòa mình thành Bạc Cận Ngôn, một chuyên viên trong lĩnh vực tâm lý tội phạm, tất cả chỉ số IQ rất cao. Đẹp trai và tài năng đề xuất Bạc Cận Ngôn thường xuyên thể hiện độ “siêu chảnh” của mình qua thái độ và đặc biệt là những phát ngôn như: "Những tội phạm giết người hàng loạt mới là gu của tôi", “Công việc buốn chán đó của cô ấy sao bao gồm thể so với việc được có tác dụng trợ lý mang đến tôi", "Mừng là đại não của cô đã bắt đầu hoạt động, mặc dù hơi chậm một chút”…


*

*

Bạc Cận Ngôn (Hoắc Kiến Hoa đóng) là một người siêng phá những vụ án ly kỳ


Sát cánh cùng Bạc Cận Ngôn trong những vụ án kỳ túng bấn là cô bé trẻ Giản Dao (Mã Tư Thuần đóng). Cô thường xuyên bị chàng trai họ Bạc này bắt nạt và tỏ ra lạnh lùng. Mặc dù nhiên, sau một thời gian ở cạnh nhau, Bạc Cận Ngôn đã phát hiện ra “tôi yêu Giản Dao mất rồi”.

Bạn đang xem: Lịch chiếu hãy nhắm mắt khi anh đến

Sức hút của “Hãy nhắm mắt lúc anh đến” đến từ những vụ trọng án hồi hộp và gay cấn. Mặt cạnh đó mối quan hệ tình cảm giữa Bạc Cận Ngôn cùng Giản Dao như tỏ tình, làm cho việc chung, về sống chung một nhà, cảnh nóng… được khai quật lãng mạn và hài hước cũng khiến người xem ko thể rời mắt.

Xem trailer phim tại đây.

Xem thêm: Vừng Ơi Mở Ra Tap 14 Ngày 20/4/2016 Full Hd Trên Htv7, Vừng Ơi Mở Cửa: Phần Thi Của Chi Pu


*

Cặp đôi Bạc Cận Ngôn với Giản Dao chủ yếu thức lên sóng truyền hình Việt Nam


*

*

Hoắc Kiến Hoa với Mã Tư Thuần sẽ có nhiều cảnh cù lãng mạn


TV STAR – SCTV11 là kênh mới trong hệ thống truyền hình cáp SCTV với đối tượng khán giả hướng đến là phụ nữ. Vì chưng vậy, những bộ phim mà TV STAR – SCTV11 sở hữu đến mang đến người coi đều nhẹ nhàng, tinh tế cùng giàu cảm xúc. Kế bên ra, các bộ phim gay cấn cùng kịch tính cũng được phạt sóng thường xuyên để góp khán giả cố gắng đổi khẩu vị.

Các bộ phim mới nhất lần đầu phát sóng bên trên truyền hình Việt Nam, quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng của những quốc gia như: Hàn Quốc, Trung Quốc, đất nước thái lan sẽ lần lượt được phát sóng bên trên TV STAR – SCTV11 trong 3 size giờ chính: 18h, 19h cùng 20h. “Hãy nhắm mắt lúc anh đến” là một vào những tác phẩm bạn ko thể bỏ qua trên kênh TV STAR – SCTV11 vào thời điểm tháng 4 này.