LAY LẠI MAT KHAU FACEBOOK

Quên mất mật khẩu để đăng nhập thông tin tài khoản Facebook là tình trạng không ít người gặp phải, và bí quyết lấy lại password Facebook cũng không hề khó.


Có không hề ít người sử dụng đăng nhập thông tin tài khoản Facebook của chính mình trên máy tính và smartphone. Mặc dù nhiên, khi vô tình đăng xuất, bạn không nhớ mật khẩu để đăng nhập lại. Nếu khách hàng cần rước lại password Facebook, hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Lay lại mat khau facebook

1. Mang lại password Facebook sử dụng máy tính

Trường hợp máy tính vẫn lưu tin tức người dùng

Bước 1: truy cập vào Facebook.com

Bước 2: Nếu có hiển thị tin tức tài khoản dạng Avatar của người tiêu dùng ở phần “Đăng nhập sát đây” (Recent Logins) thì dễ dàng rồi, chúng ta hãy click chuột trái vào hồ sơ kia để tự động đăng nhập vào tài khoản của bạn nếu trình để mắt tới Facebook đã tự động hóa lưu mật khẩu.


*

Bước 3: nếu như Facebook yêu thương cầu các bạn nhập mật khẩu, bạn nhấp vào “Quên mật khẩu” rồi tuân theo hướng dẫn theo công việc bên dưới.

Trường phù hợp không lưu tin tức người dùng

Bước 1: nếu như bạn sử dụng một chiếc máy tính xách tay mới hoặc Facebook không giữ gìn lần đăng nhập sau cuối của bạn, hãy truy cập vào trang kiếm tìm tài khoản của doanh nghiệp trên Facebook.

Bước 2: Nhập showroom email hoặc số smartphone hoặc tên người dùng của bạn. Sau đó, lựa chọn “Tìm kiếm”.

Facebook chất nhận được bạn tìm kiếm kiếm theo tên của mình trong ngôi trường này, điều đó rất hữu ích nếu bạn không thể ghi nhớ lại địa chỉ cửa hàng email xuất xắc số điện thoại bạn đã thực hiện khi tùy chỉnh tài khoản của mình.


Nếu chúng ta điền add email hoặc số smartphone để tìm kiếm kiếm

Facebook đang hiển thị thông tin tài khoản theo e-mail hoặc số điện thoại cảm ứng bạn đang nhập và các tùy chọn nhận mã để lại mật khẩu. Chúng ta tick vào ô say mê hợp kế tiếp chọn “Tiếp tục”.

Nếu chúng ta điền thương hiệu người dùng để làm tìm kiếm

Facebook đã hiển thị cho chính mình các công dụng tìm kiếm phù hợp với tên đã nhập, lựa chọn “Đây là tài khoản của tôi” nếu như bạn thấy hình ảnh hồ sơ của bản thân hoặc lựa chọn “Tôi không có trong list này”.

Chú ý: nếu như khách hàng chọn Tôi không tồn tại trong list này , Facebook vẫn yêu ước tên một người chúng ta để xác minh tài khoản của bạn.

Bước 3: nếu như khách hàng đã tìm kiếm được đúng thông tin tài khoản của mình, nên chọn lựa cách bạn muốn nhận mã để lại mật khẩu, tiếp nối chọn “Tiếp tục”

Bước 4: Facebook đã gửi cho chính mình mã xác minh bao gồm 6 chữ số về số điện thoại hoặc email mà các bạn đã lựa chọn ở cách 3.

Bước 5: Nhập mã xác minh mà lại Facebook đã gửi cho bạn vào ô xác thực rồi bấm “Tiếp tục”.

Xem thêm: Nơi Bán Lăn Khử Mùi Scion Của Mỹ Giá Bao Nhiêu? ? Mua Giá Bao Nhiêu

Bước 6: Điền mật khẩu mới rồi bấm thường xuyên là thành công.

Bước 7: Facebook sẽ hiện thông báo khuyên các bạn đăng xuất khỏi các thiết bị khác trong ngôi trường hợp tín đồ khác gồm quyền truy cập vào password cũ của bạn. Lựa chọn “Đăng xuất tôi khỏi các thiết bị khác” hoặc “Duy trì đăng nhập”, tiếp nối chọn “Tiếp tục” là các bạn đã truy cập thành công thông tin tài khoản của mình.

Nếu không có quyền truy vấn tài khoản

Trường hợp nếu khách hàng tìm thấy tài khoản Facebook của bản thân nhưng không có quyền truy cập vào số điện thoại thông minh hay thư điện tử bạn đã cấu hình thiết lập để mang mã xác nhận, Facebook cần yếu xác minh danh tính của người sử dụng để cấp cho lại mật khẩu truy vấn tài khoản.

2. Mang lại mật khẩu đăng nhập Facebook bằng smartphone smartphone

Nếu bạn thực hiện Facebook trên đồ vật iOS hoặc Android, đó là cách rước lại mật khẩu với khôi phục thông tin tài khoản của bạn.

Bước 1: Trên screen đăng nhập Facebook, va vào “Quên mật khẩu”.

Bước 2: Nhập số năng lượng điện thoại, showroom email, tên hoặc tên fan dùng.

Bước 3: chọn “Xác thừa nhận qua Email” hoặc “Xác nhận qua SMS” tùy ở trong vào thiết lập của bạn, sau đó nhấn vào “Tiếp tục”.

Bước 4: Nhập mã chứng thực đặt lại mật khẩu mà lại Facebook vẫn gửi rồi nhận “Tiếp tục”.

Bước 5: chọn “Giữ đến tôi đăng nhập” hoặc “Đăng xuất tôi khỏi các thiết bị khác” và nhấn “Tiếp tục”

Bước 6: Nhập mật khẩu bắt đầu và dìm Tiếp tục. Bây giờ bạn đã có thể truy cập lại thông tin tài khoản Facebook của mình.

Như vậy là bạn đã sở hữu thể đem lại được password Facebook và truy cập vào tài khoản bình thường. Chúng ta nên lưu lại mật khẩu đăng nhập ra giấy hoặc note lại trên điện thoại thông minh nếu là fan hay quên.