Laptop asus mới mua bị chậm

Bạn khá hoang mang lo lắng khi máy tính mới tải của mình tự nhiên chạy chậm mà không hiểu lý do. Bạn chẳng biết phải làm gì vào tình huống này. Đừng lo xeotocaocap.com Đà Nẵng sẽ chia sẻ lý bởi vì tại sao máy vi tính mới tải mà chạy chậm và hướng dẫn cách khắc phục solo giản ngay lập tức tại nhà mang lại các bạn. Hãy tham khảo ngay bên dưới nhé.

Bạn đang xem: Laptop asus mới mua bị chậm


1. Tại sao laptop mới mua mà chạy chậm

*

– trường hợp ở bố cột CPU, Memory cùng Disk không tồn tại bất cứ cột như thế nào full 100% nhưng mà máy tính chạy chậm. Lúc này, các bạn đề xuất kiểm tra lại hệ điều hành windows và ánh sáng hiện tại của laptop. Đồng thời, cũng bắt buộc kiểm tra xem bàn phím máy vi tính có hiện nay đang bị dính phím tốt không?

– tuy thế nếu tía cột CPU, Memory với Disk, ngẫu nhiên có một cột Full 100% mà vẫn khiến máy tính chạy chậm.

+ Trước tiên, các bạn thực hiện kiểm tra sức mạnh của ổ cứng (HDD) laptop. Nếu như vẫn đã hoạt động xuất sắc thì thực hiện mua lại hệ điều hành windows để kiểm chứng.

+ sau khoản thời gian đã cài hệ điều hành windows với chứng trạng full 100% nhưng một trong 3 cột trên vẫn không hết. Thì các bạn hãy nâng cấp máy tính xách tay hoặc cũng có thể do laptop đã bị lỗi hartware (Mainboard).

Ngoài ra, nó còn phụ thuộc vào công tác mà laptop đang hoạt động. Dựa vào đó, các bạn có thể đánh giá được tình trạng laptop chạy chậm.

Nếu máy tính không chuyển động gì nhưng vẫn bao gồm cột Full 100%, thì có nghĩa là laptop đang gồm vấn đề.

Xem thêm: Hội Đầu Bếp Tìm Việc Làm Bếp Tại Tp, Việc Làm Tuyển Dụng Phụ Bếp Quán Nhậu

Nếu laptop hoạt động tác vụ nặng nề Full 100% và thông số đã giảm xuống một cách rõ rệt. Tức là cấu hình laptop không đáp ứng nhu cầu được nhu cầu sử dụng bây giờ của các bạn.

Giải pháp khắc phục : Full 100% cột như thế nào hãy nâng cấp cột đó.


– Full 100% CPU : Tiến hành nâng cấp CPU (Cách này chỉ vận dụng đối với các dòng máy tính xách tay CPU rời).

– Full 100% RAM : Nâng bộ nhớ RAM lên thêm 4GB, 8GB….

– Full Disk 100% : Trường hợp này chỉ chạm mặt đối với hệ điều hành windows 8,8.1,10 cùng hoặc gây ra lỗi laptop chạy chậm. Nhiều lúc máy mới thiết lập về nhưng vẫn xuất hiện tình trạng này.


Như vậy xeotocaocap.com Đà Nẵng đã lý giải về lý chính do sao máy tính xách tay mới mua mà chạy chậm rì rì và hướng dẫn cách xử lý khi gặp phải tình trạng này. Nếu các bạn ko thể tự mình khắc phục được tình trạng lỗi gặp trên, thì có thể mang máy tính đến tại những cơ sở của hệ thống chúng tôi để nhân viên cấp dưới kỹ thuật kiểm tra và khắc phục nhanh chóng. Hãy đến với hệ thống xeotocaocap.com Đà Nẵng để trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất.