Lan thủy tiên mỡ gà

-

Lan Kiều mỡ thừa Gà rất nổi bật với màu đá quý như mỡ bụng gà, cục bộ từ cánh mang lại môi, toàn bộ tạo thành một chùm hoa siêu đẹp.

Bạn đang xem: Lan thủy tiên mỡ gà

 

Thuộc tương đương lan rừng, mặc dù chúng lại rất dễ trồng và siêng sóc.

 

Hoa nở vào ngày xuân và hiện tại nay khá nặng nề tìm tương tự lan này trên thị trường. 

 

Hoa của Lan Kiều Mỡ gà không bền, chỉ kéo dài được khoảng 5 -7 ngày.


Lan Kiều mỡ thừa Gà rất nổi bật Với Vẻ Đẹp thu hút
*

Kiều Mỡ con kê cũng là 1 loại lan chúng ta Kiều (Thủy tiên). Kiều mỡ bụng Gà bao gồm hoa dạng chùm gồm nhiều bông solo lẻ, mỗi bông hoa có màu rubi như mỡ chảy xệ gà, toàn bộ từ cánh mang lại môi, tất cả tạo thành một chùm hoa siêu đẹp, có thể nói rằng là mở đầu trong họ lan Kiều, rất đáng để sưu tầm, tuy nhiên hiện giờ giống lan này tương đối khó khiến cho trên thị trường.

Kiều Mỡ con gà cũng là 1 trong những loại lan bọn họ Kiều (Thủy tiên). Kiều mỡ Gà tất cả hoa dạng chùm gồm nhiều bông solo lẻ, từng bông hoa bao gồm màu vàng như ngấn mỡ gà, toàn bộ từ cánh mang đến môi, toàn bộ tạo thành một chùm hoa hết sức đẹp, nói theo cách khác là dẫn đầu trong họ lan Kiều, rất rất đáng sưu tầm, mặc dù nhiên hiện thời giống lan này hơi khó khiến cho trên thị trường.

*

 

Lan Kiều Mỡ con gà có mùi thơm và màu sắc vô thuộc độc đáo

 

Thông Tin Kỹ Thuật:

 

 Tên sản phẩm 

 Kiều mỡ thừa Gà

Loại lan 

Lan rừng quý 

Xuất xứ 

Các thức giấc miền núi nước ta

Màu sắc  

Màu xoàn mỡ gà

Hình dạng hoa 

Dạng chùm bao gồm nhiều bông đơn lẻ

Độ bền hoa

Khoảng 5-7 ngày

Mùi thơm 

Mùi hương dễ chịu

 

Đặc Điểm nổi bật:

 

Lan Kiều mỡ chảy xệ Gà rất nổi bật với màu xoàn như mỡ chảy xệ gà, toàn bộ từ cánh đến môi, tất cả tạo thành một chùm hoa rất đẹp.

 

Thuộc giống như lan rừng, mặc dù chúng lại rất dễ trồng và siêng sóc.

 

Hoa nở vào mùa xuân và hiện nay khá khó tìm như thể lan này trên thị trường. 

 

Hoa của Lan Kiều Mỡ gà không bền, chỉ kéo dãn được khoảng tầm 5 -7 ngày.

 

 VƯỜN LAN TÂY chi CHIA SẺ THÔNG TIN VỀ GIỐNG LAN KIỀU MỠ GÀ

 

Kiều mỡ Vàng có tên khoa học là Dendrobium densiflorum. Thoạt nhìn Kiều Mỡ kê rất như là với kiều đá quý nhưng có điểm khác biệt là Kiều mỡ Gà bao gồm thân vuông chứ trong tròn như Kiều Vàng. 4 góc vuông không sắc đẹp cạnh rõ nét như kiều vuông cơ mà hơi bo tròn, ta chú ý gần với vê vơi quanh thân hoàn toàn có thể nhận thấy rõ ràng.

 

Loại này ra hết sức ít lá, lá bao gồm bẹ ôm giáp thân, lá lâu năm từ 7-10 cm và rộng khoảng chừng 5-7cm, màu của lá thường có màu xanh da trời đậm, màu xanh vàng tùy nằm trong vào chứng trạng cây đầy đủ nắng hoặc thiếu thốn nắng.

 

*

 

Lan Kiều Mỡ gà có lá dài từ 7-10 cm và rộng khoảng chừng 5-7cm

 

Cổ lá thông thường sẽ có khấc màuxanh trắng, bên trên lá cây hoàn toàn có thể sẽ có nhiều gân và hoàn toàn có thể có sọc trắng mờ dọc từ lá, cuối từng loại lá sẽ có được những vệt khuyết nhỏ dại chéo giữa nửa lá này cùng nửa lá bên kia. Thường cây đến cuối năm sẽ chấm dứt phát triển và rụng lá từ dưới tiếp đến lan dần lên ngọn mà lại cây vẫn hút nước qua rễ nhằm nuôi thân và mang lại hoa năm tới.

 

Rễ cây thuộc một số loại rễ chùm, đầu rễ thường xuyên có màu xanh trắng, Thân rễ thường xuyên có white color ngà cùng ít khi có màu khác. Rễ cây bước đầu ra sẽ có nhiều đầu rễ tiếp nối theo năm tháng đã dài ra và tiếp tục ra nhiều rễ phân nhánh con phụ thuộc vào chất trồng để đi tìm kiếm hơi ẩm.

 

 HÌNH ẢNH THỰC TẾ CỦA LAN KIỀU MỠ GÀ TẠI VƯỜN

 

*

 

*

 

*

 

GIAO VÀ THU TIỀN TẠI NHÀ TRÊN TOÀN QUỐC 

 

Giá bán: 600.000 vnđ giảm còn 500.000 vnđ  

 

Sản phẩm: 01 Cây nhỏ Kiều mỡ thừa Gà 

 

 

GỬI THÔNG TIN VÀO MẪU BÊN DƯỚI ĐỂ ĐẶT HÀNG


Lưu ý: Đối với đơn hàng Online. Cửa hàng sẽ chụp ảnh cây nhằm khách duyệt trước lúc giao mang đến nên không phải lo về chất lượng cây.

 


CÁCH TRỒNG VÀ CHĂM SÓC GIỐNG LAN KIỀU MỠ GÀ 

 

Ánh sáng: nắng sáng rất đề nghị cho nhiều loại lan này, cùng nắng loang lỗ trong phần còn sót lại trong ngày, Không để cây tiếp xúc trực tiếp với nắng và nóng trưa dễ làm cho cháy lá lan. 

 

Nhiệt độ: 30 độ C trong mùa hè, 24-25 độ từ nửa tháng chín và tháng tư. Đây là khoảng nhiệt độ thích hợp để lan ngấn mỡ gà cải cách và phát triển tốt.

 

Tưới nước: cây cần phải tưới nước từng ngày trong thời gian tăng trưởng, Và bớt lượng nước tưới trong tiến trình cây trưởng thành.

Xem thêm: Danh Sách Những Tai Nghe Bluetooth Tốt Nhất 2015, Top Những Tai Nghe Tốt Nhất Hiện Nay 2015 Nên Mua

 

*

 

 Vẻ đẹp của Lan Kiều ngấn mỡ Gà

 

Độ ẩm: độ ẩm quan trọng cho lan này cải cách và phát triển là 70-80% trong ngày.

 

 

MUA HÀNG TẠI VƯỜN LAN TÂY đưa ra ĐẢM BẢO:

 

 Chụp hình cây gửi khách duyệt trước khi chốt đối kháng hàng. 

 

 Đóng gói CẨN THẬN - bảo đảm an toàn sản phẩm tới tay khách hàng hàng NGUYÊN VẸN

 

 Đảm bảo đúng giống, khía cạnh hoa.

 

 Có trả lời kỹ thuật trồng và chăm sóc kèm đối kháng hàng.

 

 Có chính sách giá sĩ cuốn hút cho bên vườn mua con số lớn.

 

 Giao hàng nhanh lẹ tại nhà.

 

 Được coi hàng trước khi thanh toán.

 

*

 

GIAO VÀ THU TIỀN TẠI NHÀ TRÊN TOÀN QUỐC 

 

Giá bán: 600.000 vnđ giảm còn 500.000 vnđ  

 

Sản phẩm: 01 Cây nhỏ Lan Kiều ngấn mỡ Gà

 

 

GỬI THÔNG TIN VÀO MẪU BÊN DƯỚI ĐỂ ĐẶT HÀNG


Lưu ý: Đối với giao dịch Online. Cửa hàng sẽ chụp hình cây nhằm khách duyệt trước khi giao đến nên không hẳn lo về chất lượng cây.


THAM QUAN VƯỜN LAN RỪNG TÂY CHI

 

 Với niềm đam mê cùng tình yêu mãnh liệt so với các mẫu Lan đã thúc đẩy người Thầy Giáo Tên Lâm tại Đơn Dương - Lâm Đồng sưu tầm những giống lan rừng độc lạ, quý hiếmSau các năm góp nhóp kinh nghiệm, thầy đang dựng riêng cho bạn một vườn cửa lan phong phú, phong phú và đặt tên là Tây Chi.

 

*

 

Vườn Lan Rừng Tây Chi

 

 Vườn Lan Rừng Tây Chi sưu khoảng các giống lan từ chính tay các đồng đội đồng bào Tây Nguyên đi rừng mang về, nuôi chăm sóc và quan tâm và nhân giống. Cây hoa trên vườn đảm bảo khỏe khoắn mạnh, đúng giống, được sàng lọc kỹ càng, khía cạnh hoa luôn luôn sáng đẹp đến tay bạn chơi với mức ngân sách hợp lý.

 

*

 

 Vườn Lan Rừng Tây Chi với 12 năm ghê nghiệm, tự hào là đơn vị nhà vườn uy tín, chuyên hỗ trợ sỉ lẻ các loại lan rừng, quý hiếm cho chúng ta yêu lan bên trên toàn quốc. Nhà vườn luôn lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho việc phát triển của mình.Chuyên hỗ trợ các kiểu như lan rừng Tây Nguyên cũng như cung ứng sỉ lẻ các loại lan rừng, quý và hiếm cho các bạn yêu lan trên toàn quốc.

 

*

 

 Nhà vườn luôn săn tìm, sưu tầm các như là phong lan rừng bao gồm hoa cực kỳ đẹp và thơm như: Lan Ngọc Điểm rừng campuchia, Lan dã Hạc campuchia, Lan Ngọc Điểm Lào, Lan Ngọc Điểm Nha Trang, Lan Ngọc Điểm Thái, Lan Ngọc Điểm Đai loan… Hoàng Thảo kèn, Lan dã hạc những loại, Long tu Đá Ý Ngọc, Trúc phật bà, Chuỗi ngọc, Kim Điệp, lan Báo hỷ, Hoàng thảo đùi gà, Thủy tiên tím với thủy tiên kim cương (kiều tím, kiều vàng), Sóc Lào, Trầm Rừng, hương Duyên, Thập Hoa, hương Vani, Vẩy Rồng, Tóc tiên, Ngọc Thạch, Thủy tiên tím, Lan long tu, lan hỏa hoàng, độc nhất điểm hồng...Và một trong những loại hoa bỗng dưng biến.

 

*

 

 Địa chỉ bên vườn tại Số 13, Thôn Quảng Hiệp, làng mạc Quảng Lập - thị trấn Đơn Dương – Lâm Đồng, các bác nghịch lan hay muốn sưu tâm lan hãy kẹ lại vườn thăm quan nhé....

 

 Ngoài ra vườn gồm Cơ Sở công sở tại 325 Bình Lợi - Phường 13 - Quận q. Bình thạnh - TPHCM.