Làm thế nào để chàng tỏ tình trước

-

"Tôi thích cô ấy lâu rồi, lên kế hoạch tỏ tình vào ngày Valentine nhưng sợ nàng từ chối thì quê lắm", quang đãng bộc bạch với chuyên gia tâm lý trong lớp học "Nghệ thuật cưa gái".


Chương trình "Tham vấn và share nghệ thuật cưa gái" không phải là 1 trong những khóa đào tạo và giảng dạy chính quy bài bản mà chỉ như một buổi cà phê tán phễu giữa những chàng trai lẻ loi với khách mời là chuyên viên tâm lý hoặc nhân viên mai mối có kinh nghiệm. Mọi cá nhân tham gia sẽ trình diễn quan điểm và lưu ý đến về một vấn đề nhất định mình đang chạm chán phải. Tiếp nối cả đội cùng trao đổi thảo luận search ra phương án tốt tốt nhất với từng trường hợp cố kỉnh thể.

Bạn đang xem: Làm thế nào để chàng tỏ tình trước

Ông Nguyễn Tấn Đạt, bạn khởi xướng và tổ chức chương trình này trên toàn quốc, cho biết đây là hoạt động mang đặc điểm hỗ trợ cho cánh đàn ông trai đơn lẻ muốn tìm bạn đời.

Năm 2014, có 304 đàn ông trai đơn chiếc đăng ký khóa đào tạo "Nghệ thuật cưa gái", trong đó học viên tp hà nội chiếm 42%, tp hcm 31%, Đà Nẵng 24%, còn lại là Hải Phòng, Huế. Theo ông Đạt, phần nhiều học viên tuổi tự 35 trở lên trên (chiếm 60%) sót lại hơn 30 tuổi (30%), chỉ 10% là U30. Lớp học tập được tổ chức tại thủ đô nhân thời gian Valentine năm nay có 53 đàn ông trai tham dự, tất cả đều kỳ vọng sau khóa đào tạo này sẽ biết cách tỏ tình hiệu quả.Anh Quang sinh vào năm 1979, đã tốt nghiệp Khoa technology thông tin, Đại học tập Bách khoa Hà Nội, hiện là phó phòng lập trình sẵn của một công ty hơn 300 nhân viên. đại trượng phu trai tuấn tú cao sát 1,7 m, dùng iphone 6, mặc áo xống hàng hiệu, đi ôtô, thú thật: "Chưa lúc nào cầm tay bạn nữ nào với tư phương pháp là tín đồ yêu. Nói và đúng là tôi trước đó chưa từng yêu ai".

Quang cho biết thêm gia đình thuộc thế hệ trung lưu, bố marketing bất đụng sản, chị em là bác sĩ vẫn về hưu. Nhờ siêng tập luyện thể thao nhưng mà anh đã có được "body chuẩn" cùng từng giành nhiều giải thưởng thể thao cung cấp thành phố. Thời còn đi học, quang đãng được thuộc diện "con đơn vị giàu, đẹp mắt trai, học tập giỏi", những cô bạn hâm mộ nhưng anh ko quan tâm. Mãi mang lại năm cuối đh mới thương thầm một bạn gái cùng trường, song khi phái mạnh mọt sách mang hết kiêu dũng tỏ tình, thiếu nữ tiểu thơ lại ngoảnh đi.

"Cô ấy đang yêu một anh khủng tuổi hơn, có sự nghiệp ổn định. Tôi bi thảm và bế tắc lắm. Nạm là tôi lại nỗ lực học và có tác dụng việc để sở hữu được gần như thứ ngày hôm nay", anh trầm tư.

Vài năm qua, Quang đều thích một số cô gái nhưng hầu hết thất bại ở khâu giãi bày tình cảm. Bây giờ anh đã bị rung động một em sinh vào năm 1988, là nhân viên cấp dưới ngân hàng. "Tôi thấy cô bé ấy cũng thích mình nên dự tính sẽ rủ nàng đi dạo và tỏ tình vào đúng ngày 14/2". Tuy vậy anh thú thật do sợ thất bại đợt nữa nên bắt đầu tìm đi học học này để nhờ rất nhiều người tư vấn giúp.

Góp ý với Quang, ông Nguyễn Tấn Đạt và một số chuyên gia tâm lý đều phổ biến quan điểm: Trong thời hạn đầu hứa hò, nếu Quang nói trực tiếp "Anh yêu thương em" nhiều năng lực sẽ khiến nữ giới cảm thấy hụt hẫng. Rộng nữa, nói ra như thế hoàn toàn có thể làm cho buổi đi dạo không còn thú vị. "Lúc này nhì người đã không ở nuốm ngang sản phẩm với nhau nhưng mà Quang là người hỏi, cô ấy tất cả quyền trả lời là "có" hoặc "không". Vậy câu hỏi gì chúng ta phải hỏi?", ông nói vui.

Xem thêm: Trẻ Bất Dung Nạp Lactose Ở Trẻ Sơ Sinh ? Tại Sao Có Trẻ Cứ Uống Sữa Là Tiêu Chảy

Vị chuyên viên đặt đưa sử rằng: nàn gái dấn lời đi dạo ngày Valentine chứng tỏ cô ấy rất nhiều có cảm xúc với Quang. Lúc đó, bước tiếp theo sau chưa nên tỏ tình mà lại nên tạo nên những cử chỉ đon đả "cố ý mà lại như vô tình" để cả hai gần cận nhau hơn. Ví dụ điển hình khi đi bộ phố, chàng trai rất có thể giả vờ di động để dắt cô bé sang đường. Giả dụ cô ấy gật đầu đồng ý thì đừng ngại vắt tay lâu hơn.

"Nếu cả đêm tối nàng cho bạn cầm tay tức là cả hai đang ngầm phát âm là tình nhân của nhau. Còn ví như cô ấy lag ra, hãy làm cho lại, lần một chiến bại thì lần hai, lần ba. Đến lần tía mà thua kém thì xin phân tách buồn, có vẻ nàng chưa đồng ý bạn. Hãy nỗ lực tìm hiểu cùng chinh phục, share với cô ấy nhiều hơn nữa để có thể thử lại việc cầm tay đó vào ngày 8/3", ông góp ý.

Tham gia một lớp học tỏ tình trên TP HCM, anh Toàn (quận Tân Bình) trung khu sự: "Tôi rất tốt giao tiếp, cơ mà khi đối diện với cô bé mình thích, tim tôi như xong xuôi đập, tay chân run lẩy bẩy, body toàn thân lạnh toát, tay thì trở buộc phải thừa thãi chẳng biết phải làm gì, nói gì".

Toàn sinh năm 1983, hình dạng ưa nhìn, đã tốt nghiệp đại học, sẽ phụ mẹ quản lý công ty gia đình. đại trượng phu trai 32 tuổi cho biết, từng yêu nhị lần song đều là bạn gái chủ động phân trần tình cảm trước, sau 1-2 năm thì phân tách tay.

Hơn 1 năm qua Toàn quen thuộc một tiểu thư. Hai người thường cầm cố tay, ôm hôn, khuyến mãi quà và mang đến nhà nhau chơi. Vào dịp nghỉ lễ hội tình nhân năm ngoái, anh ra quyết định hỏi rõ cảm tình của phụ nữ để xác định rõ ràng mối quan hệ, song cô gái đánh trống lảng và từ chối trả lời. "Giờ tôi buộc phải làm sao, bao gồm nên ép em ấy phải vấn đáp vào ngày 14/2 không?", anh băn khoăn.

Với trường thích hợp này, ông Nguyễn Tấn Đạt để vấn đề: "Một khi cô gái đã cho đại trượng phu trai nạm tay, ôm hôn và mang lại nhà chơi, ra mắt với chúng ta bè. Đồng thời cánh mày râu trai mong muốn cầm tay cô ấy lúc nào thì cũng được, mong muốn rủ đi chơi lúc nào thì thì đi, đến nhà cô ấy đùa lúc nào cũng được. Ráng thì tất cả khác là người yêu của nhau đâu?".

Chuyên viên hỗ trợ tư vấn với gần 10 năm kinh nghiệm làm mối lái online quan niệm rằng thời gian yêu chỉ là tiến độ cả 2 mày mò nhau chứ không phải phải xác minh tiến mang đến hôn nhân. "Tất cả mối quan hệ trước hôn nhân gia đình đều không ví dụ và không độc nhất vô nhị thiết bắt buộc xác định rõ ràng nếu như một trong hai tín đồ chưa sẵn sàng. Đối với phụ nữ, bạn hãy nhìn vào mắt họ, hiểu tình cảm thông qua sự thân yêu và hành động chứ đừng nên chỉ có trông hóng một cái gật đầu hay lời nói xác nhận yêu hay không. Đến lúc tình yêu đầy đủ lớn, rất có thể cô ấy sẽ tự nói chứ không để bạn phải hỏi", ông góp ý.

Thi Trân


*
nước ta sẽ thanh tra rà soát vụ HSBC góp khách cất tiền
*
các thiên mặt đường hoa tím đẹp bất tỉnh ngây trên chũm giới
*
các loại quả giúp phòng ung thư ruột