Làm sao để tắt quảng cáo trên youtube

-

Chắc hẳn ai cũng từng khó chịu vì lăng xê của Youtube vì mở ra giữa chừng lúc chứng kiến tận mắt video. Bao gồm quảng cáo 5s, quảng cáo trước lúc vào clip hoặc thậm chí còn là không bỏ lỡ được khiến người dùng cảm xúc phiền phức.

Nếu bạn có nhu cầu loại bỏ hẳn những loại quảng cáo trên Youtube thì bài viết này dành cho chính mình đấy, thuộc xem nào!


2. Ngăn quảng cáo trên lắp thêm tính, smartphone bằng 1 vết chấm4. Phía dẫn ngăn quảng cáo Youtube bằng tài khoản trả phí5. Hướng dẫn chặn quảng cáo Youtube bằng những Extension AdBlock

1. Tại sao YouTube có quảng cáo? Những phiền phức của quảng cáo?

Youtube là trong số những mạng xóm hội share video lớn số 1 trên thế giới với hàng tỷ clip được sở hữu lên với xem hằng ngày. Nội dung video luôn đa dạng về cả kiến thức, giải trí nên việc quảng cáo trên Youtube cũng đã thu hút không ít nhà đầu tư bỏ tiền nhằm chạy lăng xê trên gốc rễ này.

Bạn đang xem: Làm sao để tắt quảng cáo trên youtube


*

Nhưng bất tiện của quảng cáo mang lại cũng rất nhiều và gây tức giận cho nhiều người dân dùng. Vì đa phần mục quảng cáo vẫn hiện ngay lập tức phần đấu, giữa xuất xắc cuối video, để thường xuyên xem người tiêu dùng có 2 lựa chọn “bỏ qua quảng cáo” “skip ad” hoặc đề xuất xem đến khi xong mới liên tiếp xem được video.

Chính vì lẽ đó, yêu cầu đã có không ít người tìm phương pháp để chặn các nội dung quảng bá này, nếu bạn vẫn muốn chặn quảng cáo, tìm hiểu thêm ngay những cách dưới đây.

2. Chặn quảng bá trên thiết bị tính, điện thoại thông minh bằng 1 lốt chấm

Đây là cách nhanh nhất giúp người tiêu dùng chặn pr Youtube xuất hiện. Vấn đề thêm lốt chấm này sẽ làm tên miền gắng đổi, đoạn pr kèm theo sẽ không còn phát.

1. Chặn quảng bá Youtube với 2 bước trên sản phẩm tính

B1: Mở video muốn xem bên trên trình duyệt.B2: trên thanh URL của trình duyệt, các bạn thêm lốt chấm “.” vào đuôi “.com” của link.

Ví dụ: link gốc “https://www.youtube.com/watch?xyz…”


*

Link đã đổi: “https://www.youtube.com./watch?xyz…”


*

Sau đó nhấn Enter sẽ không còn quảng cáo mở ra trên video bạn muốn xem nữa.

Ưu điểm của biện pháp làm này là đơn giản, công dụng mà không đề nghị cài phần mềm hay showroom on. Đặc biệt, khi chúng ta chuyển xem đoạn phim khác thì quảng bá cũng không xuất hiện thêm ở những clip mới.

2. Chặn quảng cáo Youtube cùng với 2 bước trên điện thoại cảm ứng thông minh

B1: Mở Youtube trên trình xem xét của năng lượng điện thoạiB2: Trên trình chăm chú điện thoại, các bạn cũng vào mục links và tiến hành giống với mặt máy tính.

Cách này còn có thể áp dụng đối với những trang tin mang tên miền “.com” yêu cầu bạn trả phí lúc chứng kiến tận mắt nội dung không quảng cáo.

Xem thêm: Vị Thần Hủy Diệt Nào Được Yêu Thích Nhất Trong 12 Vị Thần Hủy Diệt Của 12 Vũ Trụ

3. Hướng dẫn ngăn quảng cáo YouTube bằng thiết đặt

Cách này không chỉ có giúp ngăn quảng cáo ngoại giả chặn chú giải trên Youtube trên trình xem xét và vận dụng được cho điện thoại cảm ứng và vật dụng tính.

B1: lựa chọn mục cài để trên tài khoản Youtube trong danh sách hiển thị dưới phần hình ảnh đại diện tài khoản.B2: Tiếp tục, chọn mục “Phát lại với hiệu suất” rồi vứt dấu tích tại ô “Hiển thị chú giải và thông báo trong video” bên cột bên phải, tiếp đến nhấp vào mục “Lưu”.
*

Tuy nhiên, bí quyết này rất có thể thực hiện nay trên cả điện thoại cảm ứng và máy vi tính nhưng không trọn vẹn chặn được hết toàn bộ các quảng cáo.

4. Hướng dẫn ngăn quảng cáo Youtube bằng thông tin tài khoản trả phí

Nếu bạn muốn trải nghiệm nội dung tốt hơn mềm mại và mượt mà hơn của Youtube thì hoàn toàn có thể đăng ký tài khoản trả mức giá YouTube Premium. Các bạn sẽ xem được những nội dung ko quảng cáo của toàn bộ các mục như: YouTube Music, YouTube Gaming cùng YouTube Kids.

Bên cạnh đó, với tài khoản Premium bạn cũng có thể sử dụng các tính năng cải thiện như phân phát lại video trong nền trên game ios hay android (bạn rất có thể phát nhạc ngay trong lúc quay về screen chính). Đi cùng đó là những gợi ý danh sách phát phù hợp với sở thích phụ thuộc vào thuật toán của Youtube với tùy chọn thiết lập video.

3 bước đk tài khoản Youtube Premium:

B1: Mở ứng dụng YouTube trên điện thoại cảm ứng thông minh hoặc máy tính bảng.B2: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Google mà bạn có nhu cầu đăng cam kết gói Premium.B3: Chọn hình ảnh hồ sơ của người sử dụng > giao dịch mua cùng gói thành viên.
*

Gói Premium đã tùy ở trong vào từng thông tin tài khoản mà người tiêu dùng sẽ được hưởng chương trình dùng thử không mất phí. Sau khoảng thời gian dùng thử, phí sẽ được trừ vào tài khoản ngân hàng mà chúng ta đã đăng ký.

5. Hướng dẫn ngăn quảng cáo Youtube bằng những Extension AdBlock

1.Tiện ích Adblock Plus

AdBlock Plus là ứng dụng đã được 10 triệu người tiêu dùng tải và thực hiện trên cố giới. Có thể nói, đây là ứng dụng ngăn quảng cáo cực tốt và setup rất solo giản. Bạn chỉ cần thực hiện nay theo 2 bước dưới đây:

B1: Bạn truy vấn vào mục tiện ích của Chrome nhằm thêm nguyên tắc Adblock Plus.B2: tìm kiếm Adblock bên trên thanh công cụ tiện ích của Chrome.
*
B3: liên tiếp nhấp vào nút thêm luôn tiện ích.
*

Khi đang hoàn thành, bạn truy cập vào Youtube Adblock Plus sẽ tự động hóa chặn quảng cáo nhưng mà không cần thiết đặt gì thêm.

2. Phầm mềm Adblock for Youtube

Bạn sẽ thực hiện quá trình như thêm app AdBlock Plus, các bạn có đọc thêm hình ảnh dưới đây: