Làm mũ múa cho trẻ mầm non

-

Mũ là một món đồ được các nhỏ xíu mầm non rất yêu thích. Ngoại trừ ra, bất kỳ đứa trẻ mầm non nào thì cũng yêu mê thích những mặt hàng tự làm cho hơn. Do vậy, nội dung bài viết hôm ni Góc yêu nhỏ xíu sẽ hướng dẫn chúng ta 4 cách làm mũ đồ gia dụng chơi mang lại trẻ mầm non siêu đáng yêu và dễ thương nhé.

Bạn đang xem: Làm mũ múa cho trẻ mầm non


Cách có tác dụng mũ trang bị chơi cho trẻ thiếu nhi bằng giấy

Nguyên liệu gồm:

Giấy màuKéoGhimBút

Cách thực hiện làm mũ

Bước 1: Vẽ phác thảo mô hình mũ đồ nghịch lên một mảnh giấy màu sắc trắngBước 2: In mẫu quy mô mũ đồ đùa vừa vẽ lên giấy màuBước 3: Cắt bỏ những phần bị khuyết để lấy tấm khung loại mũBước 4: Đục lỗ nghỉ ngơi đầu những cánh
*
*
*
*

Cách có tác dụng mũ đồ chơi cho nhỏ xíu hình nhỏ chim

Nguyên liệu gồm:

Đĩa giấyGiấy bìa white color và vàngSơn và cọ để vẽVài cái lông kê hoặc lông vịtĐôi đôi mắt nhựaBút màu đenKẹp giấyKeo dánBăng dính

Cách thực hiện:

Bước 1: Cắt khoảng ¼ một đầu trên dòng đĩa giấy, rồi sản xuất một cạnh thẳng sinh hoạt phía dưới. Tiếp sau cắt nó ra có tác dụng 2 dải white color từ giấy bìa white color để lắp vào mũ. Tiếp đến gấp đôi tờ giấy màu vàng và giảm ra làm dòng mỏ cho bé chimBước 2: tạo ra 2 nếp gấp ở giữa mỏ bé chim thành một phương diện phẳng để dán nó ra đĩa giấy đó. Sử dụng bút black vẽ đôi mắt cho nhỏ chim hoặc hoàn toàn có thể dán bởi mắt nhựa.Bước 3: Dán cái lông vũ vào phương diện sau của dòng đĩa giấyBước 4: Dập ghim vào dải giấy white vào từng đầu của đĩa giấy. Nối chúng lại cùng ghim bọn chúng lại để thành một vòng tròn đội vừa đầu bé nhỏ nhà chúng ta là xong rồi

Chiếc mũ hình bé chim vô cùng đáng yêu đúng ko nào. Nếu như như bạn có nhu cầu con chim gồm màu khác rất có thể sơn gần như màu không giống tùy ý nhé.

Cách có tác dụng mũ nhỏ thỏ đồ nghịch cho bé xíu mầm non

Nguyên liệu gồm:

Tấm xốp mỏng dính nhiều màu không giống nhauKéoKeo dánBútGhimMột vài lông chim hoặc lông gà, lông vịt

Cách thực hiện:

Bước 1: giảm tấm xốp thành 2 dải khoảng chừng 5cm, cắt2 hình tai thỏ màu tiến thưởng to, với 2 hình tai thỏ màu sắc xanh nhỏ hơn như dưới hình.Bước 2: sử dụng keo dán bí mật dải xốp cùng uốn dải xốp rồi ghim lại thành hình trụ sao cho vừa khéo với đầu bé bỏng nhà bạn. Tiếp theo sau đặt trét keo dính kèm lên 2 tai thỏ blue color và dán 2 tai thỏ blue color lên 2 tai thỏ màu vàngBước 3: cần sử dụng ghim nhằm gắn tai thỏ lên miếng xốp hình trụ và tô điểm thêm lông chim lên sao cho khá nổi bật là xong.

Xem thêm: All My Love Dịch Tiếng Việt Là Gì ? My Love Dich Sang Tieng Viet Nghia La Gi


Chiếc nón tai thỏ vô cùng đáng yêu và dễ thương đúng không nào? cái mũ này vững chắc chắn bé bỏng nào cũng yêu thương thích.

Trên đấy là 4 phương pháp làm mũ đồ nghịch cho bé bỏng mầm non đối chọi giản, dễ có tác dụng và vô cùng đáng yêu. Nếu khách hàng có gì thắc mắc hãy giữ lại bình luận bên dưới nhé.