LÀM CON GÁI THẬT KHỔ

phụ nữ có một trăm, một nghìn, một vạn, một tỉ loại khổ và phần nhiều nỗi phiền não không lúc nào chấm dứt.


1. Đau bụng khi "tới tháng", tóc lúc nào cũng bị dầu với bết, son môi yêu cầu chọn color số mấy, mỡ thừa những nơi không cần thiết, bạn thân của bạn trai, quần áo đổi theo mùa, mãi chưa xác định được chồng mình là tuy nhiên Joongki xuất xắc Lee Jongsuk, và chiếc ví luôn luôn xẹp lép.

Bạn đang xem: Làm con gái thật khổ

2. Sinh em bé, nghĩ thôi đã thấy sợ.

3. Làm con gái khổ quá trời, đồ vật gi lần đầu tiên cũng đau, "tới tháng" cũng đau, đàn ông cùng lắm là mơ một giấc, con gái sinh nhỏ đau, đàn ông chỉ chờ bế con.

4. "Đèn đỏ" bao gồm tới hay không đều thấy lo. Giờ người mà đẹp vượt kiểu gì cũng bị đánh đồng là đi phẫu thuật. Muốn mát mẻ, sexy một tí thì bị gọi là "hồ ly tinh". Nhưng mà hơi xinh một tí cũng dễ bị kẻ xấu nhòm ngó.5. Vừa phải có tác dụng dâu hiền vợ thảo, vừa phải lo khiếp tế độc lập.

6. Vòng ngực lớn thì chê lẳng lơ; vòng 1 nhỏ thì chê sảnh bay. Ăn mặc bí mật đáo thì bị nói là ra vẻ thanh cao; ăn mặc gợi cảm thì bị nói chăm đi quyến rũ người khác. Ko trang điểm thì chê xấu; trang điểm thì chê mặt giả. Bao gồm công việc tởm tế ổn định thì bị nói là đi cửa sau, ở công ty giúp chồng dạy bé thì bị nói không tồn tại lý tưởng. Phụ nữ ngoại tình do đó tội đồ, đàn ông ngoại tình thì nói đàn ông ai chẳng thế. Xin thế giới này đối xử với phụ nữ dịu dàng một chút đi, con gái đâu có nợ gì mấy người đâu.

7. Trời nóng, trang điểm mất 2 tiếng, 5 phút trôi sạch.

8. Sàn công ty chỗ như thế nào cũng gồm tóc, chải mãi không hết. Mỗi lần gội đầu xong, trong chống tắm sẽ là một đống tóc nổi lềnh phềnh, chặn hết cả cống.9. Tại sao mình lại béo? Tại sao mình lại đen? Tại sao mình lại hết quần áo để mặc? Quần áo nhiều thế này thì biết mặc loại gì? Sao mình còn chưa tất cả bạn trai? Sao bạn trai mình nhìn xấu thế? Sao mãi chưa "bị"? "Sao lần này "bị" thọ thế? Có nên mua thêm son nữa giỏi không? Món này ngon quá, tất cả được ăn nữa không? Tại sao bản thân lại là bé gái????

10. Buộc tóc, 2 vòng thì hơi lỏng mà 3 vòng lại thừa chặt. Muốn phạt điên!!!!!

11. Tủ quần áo vượt nhỏ, tiền lại thừa ít.

12. Cúc áo kiểu ngược, đóng cúc đến vạc điên. Sáng sủa ra nghĩ kiểu tóc rồi buộc tóc đến phạt điên, cứ sáng ra lại phải đi kiếm tìm dây thun, y như kiểu đi search thuốc phiện. Lại còn lúc này mình tất cả nên gội đầu ko nhỉ, mình gồm nên ra bên ngoài không, ra ngoài thì mặc gì, lại phải nỗ lực quần áo, thôi nghỉ, ở nhà luôn cho lành.

Xem thêm: Review Phấn Phủ Kiềm Dầu Innisfree No Sebum Mineral Powder, Review Công Tâm Top 6 Phấn Phủ Innisfree 202113. Nan đề thế kỷ của nhỏ gái: tương lai mặc gì?

14. Kiểu những bạn nữ ai cũng muốn được như nhỏ trai, cởi trần ngồi quán bia đầu phố, vừa ăn nhậu vừa cười hô hố, nhưng những bạn chỉ tất cả thể nghĩ với nghĩ mà lại thôi.

15. Vệ sinh mồ hôi cũng lo ko biết phấn gồm bị vệ sinh mất không. Dụi mắt cũng lo ko biết lông mi gồm bị dụi rớt không. Ăn uống cũng lo ko biết son có bị mờ mất không. Hẹn hò mùa hè không biết trang điểm tất cả bị nhòe không. Bị cảm vệ sinh nước mũi không biết phấn mũi có hỏng không. Đi bơi, đi biển cũng không dám vô tư mà chơi, đến hôn người yêu cũng lo ko biết người ta gồm chê son mình cực nhọc ăn không. Tôi thật sự rất mệt mỏi!

16. Mặt xấu thì bị ghét bỏ. Mặt đẹp thì bị bới móc. Bạn ko chỉ phải tốt bụng mà bạn còn phải đẹp.17. Ghét nhất là những định nghĩa với quy định bất thành văn đầy phiến diện cơ mà xã hội giành riêng cho con gái. Câu nói ghét phải nghe nhất bao gồm là, "Con gái con đứa phải thế này thế kia...".

18. Ở kế bên bạn cũng phải đi có tác dụng kiếm tiền như ai, cũng bị sếp mắng, cũng lo chạy project, cũng tất bật chạy gặp người tiêu dùng ở ngoài. Vậy mà lại về nhà, bạn còn bị gán cho cái nghĩa vụ "chăm chồng chăm con", đơn vị bạn quét, chợ bạn đi, sàn bạn lau, cơm bạn nấu, quần áo bạn giặt...

19. Sự tị tị của bé gái. Những nơi nhiều bé gái, đồng nghĩa với việc thị phi cũng nhiều. Cứ ở lâu kiểu gì cũng ra chuyện, nhưng lại không thể ko hợp tác.20. Tổng kết lại nhé:

1/ Trước năm trăng tròn tuổi không được yêu. Trước năm 25 tuổi phải cưới. Trước năm 30 tuổi phải sinh con, con đầu cơ mà là phụ nữ thì phải cố đến được cậu con trai.

2/ Công việc phải ổn định, nhiều tiền, nhưng không thực sự bận, lương không được cao hơn chồng.

3/ Ở ngoài làm cái gi thì làm, về đơn vị là phải lo làm cho nấu nướng, dọn dẹp, làm cho việc nhà, tình cảm với chồng, vồ cập chăm sóc bố mẹ nhì bên, sinh con, chăm con, nuôi con, dạy con... Không được một câu oán thán.

4/ Bận vào bận ngoài mà nhất định ko được già, ko được xấu đi, nếu không chồng mà gồm léng phéng với ai thì tự xem lại bản thân.