Làm chuyện ấy nơi công cộng

-

Hình ảnh các đôi trai gái vô bốn quan hệ tình dục sinh sống nơi công cộng như cửa hàng trà sữa, rạp chiếu phim giải trí phim, lớp học, bệnh viện... đang làm rất không ít người bức xúc.

Bạn đang xem: Làm chuyện ấy nơi công cộng


*
Hình hình ảnh các đôi trai gái vô tư quan hệ tình dục ngơi nghỉ nơi nơi công cộng như tiệm trà sữa, rạp chiếu phim, lớp học, căn bệnh viện... đang làm rất không ít người dân bức xúc.

Tối 2/8, trên các nhóm kín đáo và công khai, fan dùng mạng xã hội truyền nhau những video clip ghi cảnh cặp đôi bạn trẻ vô tứ làm chuyện ấy tại một cửa hàng trà sữa.

Trong video, sau quá trình “mây mưa”, hai bạn trẻ bị một nhân viên cấp dưới đến cảnh báo và mời thoát ra khỏi quán.

Hình ảnh cắt từ clip.

Đáng nói, đây không phải lần đầu tiên, hành động tương từ bị lan tỏa trên các diễn đàn. 

Gần đây, đoạn video ghi lại cảnh một hai bạn vô tư thân mật thái vượt trong rạp chiếu phim phim cũng đắm đuối sự đon đả và bất đồng quan điểm từ dư luận.

Cặp đôi vô tư thân mật thái thừa trong rạp chiếu phim giải trí phim.

Trước đó, trong tháng 3, hình ảnh cặp đôi dễ chịu ôm hôn nhau trên ghế tựa ở quán cà phê, trước sự việc chứng chiến của tương đối nhiều người cũng làm dư luận bất bình. Nữ chính sẽ mặc đồng phục thể thao của một trường đại học

Hay năm 2016, hình hình ảnh được khắc ghi tại sảnh 34T (Trung Hòa - Nhân Chính, Hà Nội) từng "gây bão" mạng. Trong ảnh, đôi trai gái mặc trên bản thân áo đồng phục học tập sinh, xung quanh gồm sự góp phương diện của tín đồ lớn...

Học sinh miêu tả tình cảm quá trớn địa điểm công cộng. Ảnh cắt từ clip

Điều này khiến nhiều người đặt ra câu hỏi: “Giới trẻ hiện nay yêu đương loáng vậy sao?”.

Lý giải câu hỏi này, chuyên viên tâm lý Trịnh trung hòa - nhân chính cho rằng, thời nay, vày du nhập văn hóa phương Tây nên giới trẻ có có cái nhìn thoáng hơn về tình yêu, tình dục. Nhiều đôi bạn vô tứ nắm tay, thậm chí là ôm hôn nhau ở xung quanh đường, kế bên phố hoặc đầy đủ nơi công cộng.

Dần dần, bạn Việt cũng đã tạm đồng ý các hành động nắm tay, mặc tay của các cặp đôi ở phần đa nơi công cộng. Mặc dù nhiên, vấn đề ôm hôn, nhất là hành vi quan hệ giới tính tình dục nơi công cộng thì vẫn không được đồng ý trong văn hóa phương Đông nói tầm thường và văn hóa việt nam nói riêng.

Ngược lại, kia là hành vi là phản nghịch cảm, vô văn hóa và cần thiết chấp nhận.

Xem thêm: Tác Dụng Của Táo Đỏ Khô Hàn Quốc, Táo Đỏ Khô Hàn Quốc Có Tác Dụng Gì, Có Tốt Không

“Đây là hành vi thiếu tôn trọng người xung quanh, vi phạm luật thuần phong mỹ tục và văn hóa truyền thống Việt. Vị vậy, rất cần phải lên tiếng bội phản đối táo bạo mẽ”- chuyên gia Trịnh th-nc nhấn mạnh.

Ông Hòa mang đến rằng, để xẩy ra những việc này, nhiệm vụ thuộc về gia đình và công ty trường. Trong đó, mái ấm gia đình đóng vai trò đặc biệt quan trọng hơn.

Theo chuyên gia tâm lý Trịnh Trung Hòa, khi các con mang đến tuổi dậy thì, những bậc phụ huynh nên kết phù hợp với nhà trường cung cấp thông tin và giáo dục các con về mặt giới tính, văn hóa, hệ lụy ... Tự đó, những con new hiểu, hành động nào được triển khai ở nơi nơi công cộng và hành động nào ko được phép.

Nhà báo Trương Anh Ngọc - người có không ít năm ngơi nghỉ và làm việc tại quốc tế cũng mang đến rằng, việc "mây mưa", để lộ cảnh nóng vị trí công nơi công cộng là cực kỳ phản cảm.

Theo công ty báo Trương Anh Ngọc, ở nhiều nước phương Tây, việc quan hệ tình dục nơi nơi công cộng bị phạt siêu nặng.

“Nhiều hai bạn trẻ bị bắt, bị phân phát hành chính, thậm chí phải hầu tòa vày chuyện này” - nam bên báo đến biết.

Nhà báo Trương Anh Ngọc

Quay trở lại các trường hợp hai bạn làm "chuyện ấy" nơi chỗ đông người bị fan dân vạc hiện, quay lại video và share trên những trang mạng xã hội thời gian vừa mới rồi , nam đơn vị báo cho rằng mọi bạn nên có ý thức trọng trách hơn.

"Đối với các hàng quán, ngay lúc phát hiện tại sự việc, nhân viên nhà hàng quán ăn phải tất cả sự nhắc nhở, thậm chí còn mời đôi bạn trẻ ra khỏi quán chứ không nên lảng kị hoặc ngồi chờ cho việc việc kết thúc rồi mới lên tiếng" - công ty báo Trương Anh Ngọc nói.

“Ngay cả việc quay trở về các hành động mang đặc thù riêng tư và gửi lên social cũng là hành vi xứng đáng phê phán mà đa số người chưa ý thức được việc này” – nam công ty báo nói thêm.

Ngoài ra, sự xuất hiện thường xuyên các trường hợp thoải mái mây mưa nơi chỗ đông người trong thời gian cách đây không lâu cũng mang đến thấy, pháp luật cần phải có những hiện tượng chặt chẽ, ví dụ hơn về các hành vi được cùng không được thực hiện nơi công cộng. 

Như vậy, mọi fan mới bao gồm ý thức hơn, góp phần giữ gìn văn hóa, truyền thống cuội nguồn và tôn trọng fan xung quanh.


Phía sau hành vi diễn "cảnh nóng" nơi công cộng của giới trẻ

Việc người trẻ tuổi Việt vô tứ âu yếm, diễn "cảnh nóng" ngay nơi công cộng khiến cho nhiều bậc cha mẹ lo ngại.


Livestream cảnh nóng cùng chúng ta trai, cô nàng bị chỉ trích dữ dội

Để nóng bỏng thêm tín đồ theo dõi, cô bé trẻ không ngại chia sẻ hình ảnh nóng bỏng của mình với các bạn trai.