Kiều ly vợ btv quang minh

-
Các mẹ ơi, mấy thời nay em thấy mẹ xôn xao về đám hỏi cuối mon 9 của BTV quang Minh với nhà văn 8X Linh Lê yếu anh cả chục tuổi. Cơ mà điều khiến em bất ngờ hơn là việc xuất hiện liên tục các tin tức không tuyệt về đời bốn của người lũ ông “Soái ca” này.

Chỉ sau một vài giờ nữ nhà văn trẻ chia sẻ ảnh cưới BTV quang đãng Minh. Hai bạn ngay mau lẹ nhận phải những thông tin trái chiều bên trên MXH, hé lộ góc khuất sự thật về BTV quang Minh khác với những gì "vợ sắp cưới" của anh phân tách sẻ. Thậm chí là có chủ ý cho rằng, BTV quang đãng Minh thật ra đã từng có vợ nhỏ hạnh phúc và ly hôn vì người thứ 3? Đồng thời sợ tác động danh tiếng cá nhân, MC quang đãng Minh sẽ “giấu nhẹm” điều này.

Bạn đang xem: Kiều ly vợ btv quang minh


Linh Lê bị nghi vấn là "kẻ sản phẩm 3" và BTV quang đãng Minh bị cho là "kẻ phụ bạc".

Đọc qua các tin đồn đang được lan truyền rộng rãi trên mạng buôn bản hội, bản thân em cảm thấy khá hiếu kỳ nên muốn chia sẻ lại trên đây với chị em. Test xem những chị có chủ kiến gì không trong vụ xôn xang này nhen…


*

Một cộng đồng mạng cho hay, fan mới vẫn "lấn sâu" vào cuộc sống vợ ck BTV quang đãng Minh trước lúc họ ly hôn.

*

Một cư dân mạng tiếp lời như sau: " Đọc báo này mình ngạc nhiên, (...) ko nắm được đời tứ Quang Minh, đã có vợ cùng Đài với nhau là Kiều Ly (nay đã chuyển quý phái làm mang đến một tổ chức quốc tế Mỹ) họ đã có một cậu đàn ông với nhau lên 10 tuổi (...) vì có người thứ 3 chen vô đó là một cô nhân viên một ngân hàng kiêm nhà văn nghiệp dư siêng viết về tình dục phái mạnh nữ. Tiếng sét ái tình từ lúc 2 người gặp nhau năm 2013, đến lúc BTV quang Minh có quyết định giám đốc Đài, rồi đòi ly dị vợ để bình thường sống với Linh Lê, bài nói oan cái gì?"


Ban đầu, em cứ tưởng đó là thông tin phiến diện có thể từ một tài khoản cá nhân ghen ghét muốn '"dìm" uy tín của BTV quang đãng Minh tuy nhiên càng về sau, lại sở hữu thêm những dòng bình luận rất khách quan lại của rất nhiều người biết về “gia đình cũ” của BTV quang quẻ Minh, khiến cho em cấp thiết không nghi ngờ. Không ít người dân còn thổ lộ thái độ cực khổ khi đến biết, vk cũ quang Minh gật đầu cưới ông chồng nghèo, mang lại khi ông xã thành danh thì lại ngán ngẫm bỏ rơi vợ…


*

không ít người đọc bình luận họ biết gia đình MC quang đãng Minh, xác minh anh này từng đám cưới.


Tuy gia đình và vợ cũ (nếu có) của quang đãng Minh chưa ai lên tiếng về điều này, cơ mà những nghi vấn đặt ra không phải là không có sơ sở các mẹ à, vì rất nhiều người chứng kiến anh treo nhẫn cưới rất thọ vào những năm trước đó. Họ mang đến rằng, quang Minh có con trai hệt như đúc nhưng anh không hề “khoe” là vì sợ “cây kim vào bọc có ngày lòi ra”.


*

những người khẳng định thấy quang đãng Minh đeo nhẫn, từng đưa con đến trường.

Xem thêm: Cộng Đồng Trao Đổi & Mua Ngân Phiếu Võ Lâm 1 Mobile Hiệu Quả


Chưa biết thực hư vụ việc này như thế nào nên em chẳng dám khẳng định. Tuy thế là phụ nữ, em hy vọng nói với anh Minh (và bọn ông nói chung) vài ba điều. Nếu đã gồm một đời vợ, dù xuất sắc hay xấu, bầy ông cũng nên đối lập và thẳng thắn với nó. Đàn ông sang một đời vợ có sao đâu mà bắt buộc “giấu”. Nếu bảo “giấu” là vì vợ con, hay bởi danh dự cá nhân, thì sai rồi. Khi fan ta không còn duyên không còn nợ, câu hỏi ly hôn là điều tất yếu thôi, miễn sao hậu ly hôn đôi mặt cho êm thấm.

Nói thật, mặc dù có hay chưa lập gia đình, đàn ông “nổi danh” như anh cũng đề xuất lên tiếng. Sản phẩm công nghệ nhất, anh cấp thiết để các tin đồn thổi thất thiệt bao vây mình. Sản phẩm hai, anh buộc phải tôn trọng nhì người bầy bà: một là bà xã cũ của anh ấy (nếu có), và vk mới. Trang bị ba, là nhằm anh hoàn toàn có thể tự tin đi cạnh bên con loại một giải pháp “danh chủ yếu ngôn thuận”.


những năm công tác làm việc tại Đài truyền ảnh VN, quanh Minh hiện đang nắm dữ 1 vị trí cấp cao.


Nếu đã từng có lần kết hôn mà lại anh im lặng thì anh… hèn yếu quá anh Minh à. Vợ ông chồng sống với nhau cả chục năm, chẳng lẽ một lời thỏa thuận cũng không có. Thậm chí ly hôn rồi, nói đến vợ cũng chỉ là dòng bóng, là quá khứ cơ mà thôi. Còn với người mới, có lẽ nào anh ao ước người đàn bà ấy bị call là “kẻ vật dụng 3”? Chỉ 1 lời nói của anh đôi lúc giúp "giải oan" cho tất cả những người bạn đời, và khiến người ái mộ tin yêu thương anh hơn.

Còn giả dụ anh mong muốn im luôn luôn như vậy…. Cầm cố thì anh “vô tâm” quá. Tĩnh mịch là vàng nhưng không phải đụng chuyện như thế nào cũng im lặng là được. Đôi khi càng lặng ngắt càng xác định cho điều nào đó “khó nói”. Gần như lúc rứa này, ví như anh là một trong người lũ ông bạn dạng lĩnh, chân thành, trân trọng phụ nữ, hẳn anh nên nói ra điều gì đó, ít nhất là cho bản thân anh với hơn hết, cho tất cả những người mà anh luôn trân quý.

Với em, chẳng gồm gì xứng đáng xấu hổ hay xứng đáng chỉ trích trong chuyện này cả. Vợ ông chồng đến với nhau là nhờ duyên, phân tách tay bởi phận. Vợ ck không thể sinh sống với nhau một cách gượng ép, trá hình.

Tóm lại, cho dù anh bao gồm bao nhiêu đời vợ, anh vẫn là anh, anh kết hôn với ly hôn hòa hợp pháp. Chẳng ai rất có thể chê mỉm cười anh sau bao vấp váp ngã luôn rình rập xảy đến. Nhưng người ta vẫn “cười” vào khía cạnh anh nếu anh chạy trốn nó.

hé lộ điều không nhiều biết về “người phụ nữ quyền lực” của BTV quang quẻ Minh, không chỉ có là một “nàng thơ”…

Sự thật dưới căn hộ MC Lại Văn Sâm sau hai mươi năm “giấu nhẹm” vk con

Những thời điểm xao lòng trước “kẻ lạ”, vợ ck hãy nhớ 5 vấn đề này để không khờ khạo phản bội nhau


Câu chuyện mà những ai đó đã đang cùng sẽ làm vk (chồng) yêu cầu biết

http://www.xeotocaocap.com/video/wp-content/uploads/sites/43/2016/10/foWBdImSyW-480x360.jpg