Kiểm Tra Code Vé Máy Bay Vietnam Airline

Bạn mong mỏi kiểm tra mã đặt vị trí chuyến bay? Bạn băn khoăn lo lắng không biết code vé vật dụng bay của chính bản thân mình là thật tốt giả? Xem ngay lập tức phần gợi nhắc về phương pháp kiểm tra mã đặt địa điểm (code vé trang bị bay) thương hiệu Vietnam Airlines siêu hữu dụng dưới đây.

Bạn đang xem: Kiểm tra code vé máy bay vietnam airline


Mã vé máy cất cánh (code) vé máy bay là gì?

Hiểu đơn giản, mã đặt chỗ chuyến bay (hay code vé vật dụng bay) chính là phần chữ/ số vị hãng sản phẩm không quy định. Một code vé (mã đặt chỗ) bao gồm thể cho một hoặc nhiều người bay, tùy thuộc vào bí quyết đặt vé của từng khách hàng hàng.

Bên cạnh đó, nhận diện code vé của Vietnam Airlines thường bao gồm hai phần là mã đặt chỗ và số vé điện tử. Mã này được gửi kèm vào vé máy cất cánh điện tử về thư điện tử hoặc tin nhắn sms lúc đặt trực tuyến.

- Phần mã đặt chỗ gồm 6 chữ loại in hoa. Ví dụ ABCDEF.

- Phần số vé điện tử gồm 13 số. Ví dụ 1234567890123.

*

Vé điện tử Vietnam Airlines

Trong đó, mã đặt chỗ là code chủ yếu của cả đơn hàng, còn số vé điện tử là hàng số riêng biệt của từng người vào đơn hàng. Vị vậy, lúc muốn check mã đặt chỗ vé máy bay bạn có thể cần sử dụng bất kỳ định dạng như thế nào để kiểm tra đều được.

Cách kiểm tra mã đặt chỗ (code) vé máy cất cánh hãng Vietnam Airlines

Vậy làm thế nào để kiểm tra mã đặt chỗ chuyến bay Vietnam Airlines? Rất nhiều quý khách không may vướng vào tình trạng dở khóc dở cười khi đặt vé máy bay ở địa chỉ ko uy tín, kết cục dẫn đến là nhận về code vé giả, ra sân bay bị thương hiệu từ chối làm cho thủ tục. Tiền mất tật mang nhưng chẳng làm cái gi được.

Hiểu được những trường hợp đó, xeotocaocap.com sẽ chỉ ra 4 mẹo tương ứng với 4 phương pháp kiểm tra mã đặt chỗ thương hiệu Vietnam Airlines cấp tốc chóng, hiệu quả. Góp bạn phân biệt được thật giả cũng như cập nhật liên tục các thay đổi của chuyến cất cánh (nếu có).

Truy cập website hãng sản xuất Vietnam Airlines

Cách đầu tiên và cấp tốc gọn nhất chính là truy cập website chủ yếu thức của Vietnam Airlines. Các bước kiểm tra mã đặt chỗ cụ thể bao gồm:

Bước 1: tầm nã cập website https://www.vietnamairlines.com/vn/vi/home

Bước 2: Ấn “QUẢN LÝ ĐẶT CHỖ”

*

Ấn quản lý đặt chỗ trên website Vietnam Airlines

Bước 3: Điền mã (code) vé máy cất cánh và kiểm tra thông tin chuyến cất cánh cũng như thế đổi nếu có

Sau lúc ấn quản lý đặt chỗ, bạn có thể kiểm tra code vé máy cất cánh Vietnam Airlines bằng một trong hai biện pháp là sử dụng mã đặt chỗ hoặc số vé điện tử. Những thông tin cần điền để kiểm tra là mã, họ, email. Tuy nhiên, với số vé điện tử thì bạn sẽ chỉ phải điền mã và họ.

*

Nhập code vé máy bay vào phần quản lý đặt chỗ

Cách kiểm tra mã đặt chỗ Vietnam Airlines tương tự lúc sử dụng giao diện điện thoại và ứng dụng của hãng.

Xem thêm: Cách Chơi Phantom Assassin Dota 2 : Phantom Assassin, Hướng Dẫn Chơi Dota 2: Phantom Assassin

Gọi lên tổng đài hãng Vietnam Airlines

Cách tiếp theo để kiểm tra code vé chính là gọi thẳng lên tổng đài hãng sản xuất Vietnam Airlines. đưa ra tiết thời gian hoạt động, cước mức giá khi gọi tổng đài Vietnam Airlines tham khảo thêm tại đây. Trường hợp các tư vấn viên đều bận bạn tất cả thể liên hệ qua thư điện tử hãng tại địa chỉ Telesales
vietnamairlines.com

- Số tổng đài chăm sóc quý khách hàng tại Việt nam (24/7): 1900 1100

- Trung trung ương chăm sóc Hội viên Bông Sen kim cương (24/7): 1900 1800

Gọi đến chống vé của Vietnam Airlines

Ngoài tổng đài thiết yếu hãng, chống vé của Vietnam Airlines cũng là ý tưởng ko tồi để bạn bao gồm thể gọi lên nhờ hỗ trợ kiểm tra mã đặt chỗ chuyến bay. Danh sách các phòng vé của thương hiệu hàng ko quốc gia khá nhiều cùng trải dọc từ Bắc tới Nam. Phương pháp nhanh nhất là hãy “google search” để kiếm tìm được địa chỉ gần bản thân nhất.

Gọi lên đại lý nơi bạn mua vé máy bay

Trường hợp bạn đặt vé máy cất cánh trực tuyến (đặt vé máy bay online) tại đại lý của Vietnam Airlines, hãy gọi theo tổng đài đơn vị đó để yêu cầu hỗ trợ kiểm tra. Đơn cử như khi mua vé máy bay tại xeotocaocap.com - tổng đại lý cấp 1 của Vietnam Airlines, bạn sẽ nhận về mã đặt chỗ trải qua email hoặc fb, nếu cần kiểm tra lại code đó hoặc kiểm tra thông tin chuyến bay trước giờ cất cánh thì liên hệ tức thì theo số tổng đài 1900 6505 hoặc đến một trong cha địa chỉ gần bạn nhất:

- Hà Nội: 12A, Ngõ Bà Triệu, Phố Bà Triệu, Quận hai Bà Trưng, Hà Nội. SĐT (024) 7307 2605.

- Hồ Chí Minh: 95 Trần quang đãng Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh. SĐT (028) 7307 2605.

- Hải Phòng: 32 đường 208, cái Tắt, An Đồng, An Dương, Hải Phòng. SĐT (024) 7307 2605.

*

Các tư vấn viên của xeotocaocap.com luôn hỗ trợ 24/7

Lưu ý khi kiểm tra mã đặt chỗ (code) vé trang bị bay

Kiểm tra mã đặt chỗ Vietnam Airlines thường bao gồm rất nhiều cách. Tuy nhiên mỗi phương pháp đều gồm ưu điểm với nhược điểm không giống nhau. Nếu kiểm tra mã code trực tiếp bên trên website góp bạn chủ động cùng tự mình xác minh tính thật giả, thì gọi lên tổng đài lại là giải pháp hối hả nhất cùng bạn chỉ cần ngồi một chỗ “rung đùi” để nghe là xong.

Nhưng mặc dù sử dụng bí quyết nào đi chăng nữa cũng đừng quên ghi nhớ một số lưu ý quan liêu trọng lúc kiểm tra mã đặt chỗ dưới đây:

- Phía trên, xeotocaocap.com đã cập nhật đủ thông tin website và tổng đài thiết yếu thức của Vietnam Airlines. Nếu kiểm tra, hãy truy tìm cập tới những địa chỉ mạng đó để tránh vào nhầm trang giả mạo, dẫn đến trường hợp bị đánh cắp tin tức chuyến bay.

- Nếu muốn xác minh mã đặt chỗ qua điện thoại, tổng đài hãng, hãy tự mình hoặc nhờ người thân thiết làm hộ, tránh để lộ cũng như ảnh hưởng đến thông tin cá nhân phòng bị kẻ gian lợi dụng.

- Để an tâm, yêu cầu kiểm tra lại mã đặt chỗ trước khi cất cánh một lần nữa để xem gồm thay đổi gì về giờ bay, thủ tục, quy định,... Tốt không. Mẹo này giúp bạn kị khỏi những delay không đáng tất cả cũng như cập nhật liên tục thông tin khi chẳng may ko nhận được email, tin nhắn thông báo.

Nếu ví mã đặt chỗ như một chiếc khóa xe vạn năng thì đừng chậm tay nắm lấy chiếc chiếc chìa khóa mở cửa chuyến bay tuyệt vời sắp tới của bạn. Đừng quên tra vé máy bay giá rẻ tại https://www.xeotocaocap.com/ve-may-bay/ cũng như lưu tức thì mẹo kiểm tra mã đặt chỗ Vietnam Airlines để tất cả chuyến đi an toàn và trọn vẹn nhất.