Kích hoạt bảo hành tivi lg

-

Có thể vì lý do nào đó mà bạn cần biết các vấn đề liên quan đến ” bảo hành tivi LG ” của thiết bị tivi LG nhà mình đang sử dụng. Ở bài viết này chúng tôi chia sẻ toàn bộ các vấn đề liên quan đến bảo hành của hãng LG giúp các bạn có thêm nguồn tham khảo vô cùng bô ích.

Bạn đang xem: Kích hoạt bảo hành tivi lg


Contents

2. Quy định, chính sách, điều kiện bảo hành tivi LG3. Thời gian bảo hành tivi LG là bao lâu ?4. Hướng dẫn kích hoạt bảo hành tivi LG chi tiết5. Danh sách trung tâm bảo hành tivi LG được uỷ quyền

1. Số tổng đài bảo hành tivi LG

Có thể nói khi liên hệ với tổng đài LG thì chắc chắn 100% các bạn sẽ được giải đáp và giải quyết toàn bộ các vướng mắc liên quan. Tất nhiên việc liên hệ tổng đài sẽ mất thêm 1 vài thao tác và thường sẽ lâu hơn để có thể bạn được đề cập đến vấn đề của mình.

Tuy vậy chúng tôi khuyên bạn rằng: ” hãy liên hệ tổng đài ngay khi có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến sản phẩm tivi LG “

Số tổng đài bảo hành tivi LG:

Trung tâm sẽ trực điện thoại từ 8h00 đến 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6.Thứ 7 và chủ nhật trực đến 17h30 để giải quyết mọi thắc mắc cũng như tư vấn chi tiết nhất cho các bạn.

Xem thêm: Ddr3 4Gb Bus 1333 Laptop Cũ, Ram Laptop Ddr3 4Gb Bus 1333

Thông tin của hãng LG Việt Nam

Ngoài ra chúng ta còn có cách khác là nhắn tin tới tổng đài 8069

Một cách khác để check thông tin bảo hành tivi LG cũng rất đơn giản đó là nhắn tin tới tổng đài 8069 của hãng. Thực hiện cách này, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp LGBH và nhấn gửi 8068.

Lưu ý: Cước phí là 500 đồng/tin.

Chờ một chút hệ thống sẽ gửi lại thông tin chính xác về thời gian bảo hành tivi LG cho bạn.

*
*
*

Facebook Comments