Kích hoạt bảo hành tivi lg

-

Có thể vì nguyên nhân nào đó mà bạn cần biết các vụ việc liên quan đến ” bảo hành tivi LG ” của thứ tivi LG nhà mình đã sử dụng. Ở nội dung bài viết này bọn chúng tôi chia sẻ toàn bộ những vấn đề liên quan đến bh của lg giúp các bạn có thêm nguồn tìm hiểu thêm vô thuộc bô ích.

Bạn đang xem: Kích hoạt bảo hành tivi lg


Contents

2. Quy định, chính sách, điều kiện bảo hành tivi LG3. Thời gian bh tivi LG là bao lâu ?4. Lí giải kích hoạt bảo hành tivi LG chi tiết5. List trung tâm bh tivi LG được uỷ quyền

1. Số tổng đài bảo hành tivi LG

Có thể nói khi tương tác với tổng đài LG thì chắc chắn rằng 100% các bạn sẽ được giải đáp và giải quyết toàn thể các vướng mắc liên quan. Tất nhiên việc contact tổng đài đã mất thêm 1 vài thao tác và thường sẽ lâu dài hơn để có thể bạn được nhắc đến vụ việc của mình.

Tuy vậy shop chúng tôi khuyên chúng ta rằng: ” hãy liên hệ tổng đài ngay khi có bất kỳ vấn đề gì tương quan đến thành phầm tivi LG “

Số tổng đài bảo hành tivi LG:

Trung trung tâm sẽ trực điện thoại cảm ứng thông minh từ 8h00 mang đến 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6.Thứ 7 và nhà nhật trực đến 17h30 để xử lý mọi thắc mắc tương tự như tư vấn chi tiết nhất cho những bạn.

Xem thêm: Ddr3 4Gb Bus 1333 Laptop Cũ, Ram Laptop Ddr3 4Gb Bus 1333

Thông tin của hãng lg Việt Nam

Ngoài ra bọn họ còn tất cả cách không giống là nhắn tin cho tới tổng đài 8069

Một cách khác để check thông tin bh tivi LG cũng khá đơn giản chính là nhắn tin cho tới tổng đài 8069 của hãng. Thực hiện cách này, các bạn hãy soạn lời nhắn theo cú pháp LGBH cùng nhấn giữ hộ 8068.

Lưu ý: Cước phí là 500 đồng/tin.

Chờ một chút hệ thống sẽ nhờ cất hộ lại thông tin đúng đắn về thời gian bh tivi LG mang lại bạn.

*
*
*

Facebook Comments