Khu Ẩm Thực Aeon Mall

Muốn đi du lịch để trải nghiệm ẩm thực nhân loại mà ngại ngùng dịch? Chẳng phải đâu xa, tới AEON MALL Hà Đông để thưởng thức những món ăn thơm ngon nặng nề cưỡng tự Đông quý phái Tây. Với Phố Ẩm Thực tại tầng 1, Ngõ Sành Ăn tầng 2, và Vườn Ẩm Thực tầng 3, AEON MALL Hà Đông đem đến cho quý khách không gian ăn uống gồm rộng 80 quán ăn lớn, nhỏ.

Hãy cùng “check” qua phần đông nền nhà hàng siêu thị tại AEON MALL Hà Đông nhé!

Việt Nam

Ẩm thực Việt được hình thành tự nhiên và theo thời hạn trong cuộc sống đời thường người dân. Trải lâu năm theo từ bỏ Bắc xuống Nam, mỗi vùng không chỉ có có những nét đẹp riêng về từ bỏ nhiên, văn hóa truyền thống mà còn mang phiên bản sắc riêng biệt trong độ ẩm thực. Không thực sự cầu kỳ cơ mà lại tiềm ẩn hương vị tinh tế, hợp lý giữa truyền thống và hiện đại, giữa phong cách và mặt đường phố, là đa số lý do khiến cho món ăn uống Việt Nam luôn luôn giữ được sức hấp dẫn trong lòng các thực khách nước ngoài.

Hiều được điều đó và luôn luôn đi theo triết lý vì cộng đồng, lắp bó với địa phương, AEON MALL Hà Đông mang đến cho thực khách đa dạng mẫu mã các nhà hàng quán ăn Việt, giao hàng nhiều món ăn đặc thù của cả 3 khu vực miền bắc – Trung – phái mạnh như: Vua Chả Cá, Vietstreet, đường nét Huế, Kampong Chicken House, Truly Việt, Chicken Society, Quê Miền Tây, 5Cua, Bún Street,…

*
*
*
*
*
*
*
*
Mỹ còn được mệnh danh là “thiên đường” của đồ ăn nhanh với tương đối nhiều thương hiệu nổi tiếng quả đât như McDonald’s, Texas Chicken…

Nếu ngại ngùng nắng nóng, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức ngay tận nhà với ưu đãi đặc trưng từ AEON MALL Hà Đông cùng Grab Food mà lại không còn lo lắng về phí tổn ship nữa.

Chi tiết lịch trình và danh sách quầy bán hàng tham gia sự kiện: https://bit.ly/3dWmxs4