Khôi phục tính năng hẹn hò trên facebook

-

Hẹn hò online đã cùng đang biến đổi một xu hướng phổ biến một trong những năm ngay sát đây. Vì chưng vậy, vào cuối năm 2018, Facebook đã reviews tính năng tán tỉnh và hẹn hò (Facebook Dating). Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, nhiều người tiêu dùng mắc cần lỗi Facebook không tồn tại tính năng gặp gỡ và hẹn hò và đo đắn nguyên hiền từ đâu. Để tìm thấy nguyên nhân cụ thể tại sao không có tính năng hẹn hò trên Facebook. Đồng thời xem biện pháp khắc phục tính năng tán tỉnh và hẹn hò trên Facebook bị ẩn cấp tốc chóng.

Bạn đang xem: Khôi phục tính năng hẹn hò trên facebook


Nguyên nhân tại sao trên Facebook không tồn tại hoặc bị ẩn kỹ năng hẹn hò?Hướng dẫn cách sửa lỗi tài khoản trên Facebook không tồn tại tính năng tán tỉnh và hẹn hò hoặc bị ẩn

Nguyên nhân vì sao trên Facebook không tồn tại hoặc bị ẩn tuấn kiệt hẹn hò?

Sở dĩ có rất nhiều người để ý đến lỗi Facebook không có tính năng hứa hẹn hò và tìm giải pháp khắc phục, vì đó là một trong số những mạng xã hội bự hiện nay. Cạnh bên đó, việc các mạng làng hội càng ngày càng phát triển thêm nhiều chức năng mới, tăng trải nghiệm cho người dùng. Trong những số ấy có tính năng tán tỉnh và hẹn hò của Facebook, một tính năng mang đến bạn thời cơ thoát ế dễ dàng. Bằng cách dùng tính năng tán tỉnh và hẹn hò của Facebook, bạn sẽ có thể tìm bạn bốn phương và mang lại gần rộng với một phần hai của mình.

Tuy nhiên, bởi vì một vài nguyên nhân nào kia dẫn cho tình trạng này. Để vấn đáp cho câu hỏi tại sao không tồn tại tính năng tán tỉnh và hẹn hò trên Facebook mà bạn đang thắc mắc. Xin mời bạn tìm hiểu thêm một số tại sao sau:

Chưa thiết đặt phiên bạn dạng Facebook new nhất;Dùng hệ điều hành chưa phải iOS, Android;Mục hẹn hò bị ẩn;Facebook không có hình ảnh cá nhân

*

Facebook không tồn tại tính năng tán tỉnh và hẹn hò do người dùng chưa đầy đủ tuổi

Tính năng gặp gỡ và hẹn hò trên Facebook bị ẩn có thể là do chúng ta chưa đầy đủ tuổi nhằm tham gia. Facebook gặp gỡ và hẹn hò đã xuất hiện tại 54 nước nhà và vùng lãnh thổ, bao hàm cả Việt Nam. Mặc dù nhiên, các bạn phải đầy đủ 18 tuổi để rất có thể sử dụng tính năng tán tỉnh và hẹn hò này. Nếu không đủ tuổi nhưng vẫn tham gia, hồ nước sơ cùng tài khoản cá nhân của chúng ta cũng có thể sẽ bị khóa.

Facebook không tồn tại tính năng tán tỉnh và hẹn hò do chưa cập nhật ứng dụng

Hãy bảo vệ ứng dụng Facebook của chúng ta luôn được để Facebook chất nhận được bạn truy vấn các tính năng mới nhất. đặc biệt quan trọng hơn hết, các bạn dạng cập nhật sẽ sửa những lỗi khiến cho ứng dụng gặp sự nỗ lực và vận động trơn tru hơn. Bởi vậy, để những hiểu biết tính năng tốt nhất có thể tránh tính năng hẹn hò trên facebook bị ẩn. Chúng ta nhớ cập nhật ứng dụng Facebook lên phiên bạn dạng mới nhất.

*

Hướng dẫn giải pháp sửa lỗi tài khoản trên Facebook không tồn tại tính năng tán tỉnh và hẹn hò hoặc bị ẩn

Một khi tìm thấy được nguyên nhân, các bạn hãy áp dụng một số trong những cách hạn chế và khắc phục tính năng gặp gỡ và hẹn hò trên Facebook bị ẩn.

Đóng với mở lại vận dụng Facebook

Nếu không thể thực hiện tính năng tán tỉnh và hẹn hò hoặc tính năng tán tỉnh và hẹn hò trên facebook bị ẩn. Chúng ta nên xem xét đến việc một vài ba lỗi trong vận dụng Facebook đang phát sinh. Vì vậy, vấn đề khởi rượu cồn lại ứng dụng rất có thể là cách nhanh chóng để giải quyết vấn đề tính năng tán tỉnh và hẹn hò trên facebook bị ẩn này. Tiếp theo sau là bạn nên đóng ứng dụng từ screen chính của những dòng smartphone Android hoặc iPhone.

*

Ngoài ra, bạn cũng lưu ý đến các ứng dụng chạy ngầm. Vấn đề này nhằm mục đích để bảo đảm an toàn ứng dụng được vận động mượt mà sau thời điểm đã khắc phục và hạn chế được lỗi tính năng tán tỉnh và hẹn hò trên facebook bị ẩn.

Kiểm tra liên kết mạng

Hãy thử chất vấn lại kết nối Internet hoặc WiFi của bạn. Có lẽ kết nối mạng của khách hàng bị lờ lững hoặc tạm thời do vị trí của bạn. Hãy thử đổi sang một nguồn mạng khác ổn định, bạo gan hơn hoặc sử dụng gói mạng dữ liệu 3G/4G khác. Bài toán lỗi liên kết internet cũng rất có thể gây ra những lỗi ko thể download newfeed hoặc Facebook không hiện tại thông báo và bắt buộc khắc phục triệt để vấn đề này.

Xem thêm: Xem Phim Gạo Nếp Gạo Tẻ Tập 79, Gạo Nếp Gạo Tẻ Tập 79

*

Khởi đụng lại năng lượng điện thoại

Tắt / nhảy lại hoặc Khởi đụng lại năng lượng điện thoại. Đây được coi là một chiến thuật cực kỳ đơn giản cho ngẫu nhiên vấn đề công nghệ nào. Nhưng có thể mang lại hiệu quả cao. Khởi rượu cồn lại điện thoại cảm ứng của bạn sẽ giúp tắt những ứng dụng chạy ngầm. Làm cho mới tất cả ứng dụng sẽ can thiệp vào áp dụng Facebook. Khiến Facebook không có công dụng hẹn hò.

*

Gỡ thiết đặt và sở hữu lại Facebook

Đôi khi, lỗi tính năng hẹn hò bị ẩn tất cả thể gặp mặt sự cố bởi vì việc setup của vận dụng Facebook. Vì chưng đó, bằng cách gỡ và setup lại để giúp ứng dụng từ làm mới lại trường đoản cú đầu. Kề bên đó, các tính năng tán tỉnh và hẹn hò cũng sẽ vận động lại từ đầu.

Bật định vị địa lý

Tính năng hẹn hò trên Facebook cũng giống những ứng dụng tán tỉnh và hẹn hò online khác, đều bắt buộc vị trí địa lý của người sử dụng để hiển thị hồ nước sơ của các người xung quanh cân xứng nhất với bạn. Nếu như khách hàng không cấp quyền vị trí hoặc dịch vụ định vị bị tắt, vận dụng có thể chuyển động không đúng chuẩn. Có thể khiến tính năng gặp gỡ và hẹn hò trên Facebook bị ẩn.

Bật thông báo từ Facebook

Nếu tắt thông báo từ Facebook, bạn sẽ không thể update các chuyển động từ đó. Bao hàm cả vận động tính năng hứa hò. Hãy bảo đảm an toàn luôn bật thông báo từ Facebook.

Xóa bộ lưu trữ Cache

Nếu bộ nhớ lưu trữ Cache bị đầy thì cũng rất hoàn toàn có thể gây ra chứng trạng tính năng tán tỉnh và hẹn hò trên facebook bị ẩn. Dịp này, vận dụng sẽ vận động không đúng chuẩn, hoàn thành hoạt cồn và mở ra nhiều lỗi nhỏ nhặt khác. Bài toán xóa bộ nhớ lưu trữ cache của Facebook hay xuyên không chỉ có giải phóng dung lượng lưu trữ của bộ nhớ. Mà còn tăng tốc thời hạn tải với giúp Facebook của bạn chuyển động nhanh hơn.

*

Kiểm tra Facebook tất cả đang gặp mặt sự cầm cố gì không

Vậy tại sao facebook không tồn tại tính năng hẹn hò sau thời điểm đã thực hiện các biện pháp trên thì bạn cũng có thể xem xét đến các yếu tố đến từ nhà vạc hành. Vày nếu không truy cập được vào Facebook nói chung, rất hoàn toàn có thể mạng làng hội này đã gặp sự cố. Buộc phải chấm dứt hoạt hễ trong một khoảng thời hạn nhất định. Cơ hội này, chúng ta không thể làm gì khác ngoài việc đợi mang lại khi ứng dụng được khôi phục.

Trên đó là các nguyên nhân cũng giống như cách khắc chế lỗi Facebook không tồn tại tính năng hứa hẹn hò. Hy vọng qua nội dung bài viết thủ thuật Facebook này, các bạn sẽ có thể tìm kiếm ra lý do chủ chốt và vận dụng cách giải quyết phù hợp để sớm khắc phục lỗi này nhé.