Khởi nghiệp ngay sạt nghiệp luôn

-

Khởi nghiệp ngay lập tức – Sạt nghiệp luôn là cuốn sách tận tâm của người sáng tác Vũ Tuấn Anh. Với hơn 20 năm ghê nghiệm. Tác giả không ngần ngại chia sẻ những điều đó cho cộng đồng khởi nghiệp. Bằng những xác định gây sốc nhưng lại không thể thực tế hơn. Cuốn sách đem về cho gọi giả hầu như khó khăn, rất nhiều rủi ro, những sai lầm có thể chạm chán phải để xã hội khởi nghiệp trẻ em không bồn chồn khi chạm mặt phải

Thông tin sách

Công ty phân phát hànhNgòi bút Việt
Nhà xuất bản:Nhà Xuất phiên bản Thanh Hóa
Tác giả:Th.S Vũ Tuấn Anh
Kích thước:14.5 x 20.5 cm
Loại bìa:Bìa mềm
Số trang:200
Ngày phân phát hành08-2016

Bạn đang xem: Khởi nghiệp ngay sạt nghiệp luôn

Cho phép đặt đơn hàng trước


Số lượng

Xem thêm: Top 9 Quán Cafe Cho Đánh Bài Ở Sài Gòn, Bài Bạc Trong Quán Cà Phê

chế tạo giỏ mặt hàng
Đặt mua Ngay ship hàng thanh toán tại nhà!

Giới thiệu sách Khởi Nghiệp Ngay, Sạt Nghiệp Luôn

Khởi nghiệp ngay lập tức – Sạt nghiệp luôn là cuốn sách tận tâm của tác giả Vũ Tuấn Anh. Với hơn 20 năm kinh nghiệm. Người sáng tác không ngần ngại share những điều đó cho cộng đồng khởi nghiệp. Bởi những khẳng định gây sốc tuy nhiên không thể thực tế hơn. Cuốn sách mang lại cho gọi giả phần đa khó khăn, phần lớn rủi ro, những sai trái có thể gặp gỡ phải để xã hội khởi nghiệp trẻ con không bối rối khi chạm chán phải. Cùng đón đọc cuốn sách bên trên Tủ Sách CEO nhé!

Nội dung sách

Chưa bao giờ, bọn họ lại có tương đối nhiều người ước ao khởi nghiệp cho thế. Cũng chưa khi nào lại có khá nhiều doanh nghiệp thua đến vậy. Tại sao không nên do fan Việt họ chưa xuất sắc mà bởi vì chúng ta chưa biết các khởi nghiệp. Đọc cuốn sách này của tác giả Vũ Tuấn Anh, bạn sẽ biết: nguyên nhân mình thất bại? và mình cần làm những gì để vùng lên sau mỗi chiến bại đó?

Cuốn sách được tạo thành 3 chương to là Hiểu về khởi nghiệp, Chuẩn bị cho khởi nghiệp với Những bài xích học khởi nghiệp. Mỗi chương, từng phần sẽ mang về cho fan hâm mộ những ánh mắt mới trải qua lăng kính mới về khởi nghiệp. Khởi nghiệp nghỉ ngơi Việt Nam, tất yêu chỉ áp dụng những triết lý suông tự sách nước ngoài. Hãy nhìn nhận và đánh giá vào thực tế rằng: vn – vùng đất bị tiêu diệt của khởi nghiệp.

Nếu các bạn sợ thua trận hay đang chiến bại trong khởi nghiệp thì Khởi Nghiệp Ngay, Sạt Nghiệp Luôn chính là cuốn sách quý báu dành cho bạn.

*

Sách hay về Khởi Nghiệp – làm cho Giàu đề nghị đọc

Ai đề xuất đọc cuốn sách này?

Cuốn sách Khởi Nghiệp Ngay, Sạt Nghiệp Luôn chứa nhiều tâm huyết của tác giả – Th.S Vũ Tuấn Anh đối với thế hệ trẻ con khởi nghiệp. Nếu như khách hàng đang chuẩn bị khởi nghiệp hoặc trong tiến độ khởi nghiệp thì cần đọc cuốn sách này ngay. Kế bên ra, nó cũng tương đối thích phù hợp với những bạn trẻ đam mê ghê doanh, tất cả lý tưởng, tham vọng cao cả. 

Mục lục sách Khởi Nghiệp Ngay, Sạt Nghiệp Luôn

Tri ân

Lời tựa

Hiểu về khởi nghiệp

Chuẩn bị mang lại khởi nghiệp

Những bài học khởi nghiệp

Làm sao để thiết lập cuốn sách này? 

Đặt mặt hàng online bên trên Tủ Sách CEO ngay để dìm được phần nhiều ƯU ĐÃI từ bọn chúng tôi:

GIẢM ngay lập tức 10% cho dù chỉ 1 CUỐN FREESHIP toàn quốc cho giao dịch trên 500.000 đồngHình thức thanh toán đa dạng: thanh toán khi thừa nhận hàng; thanh toán giao dịch thẻ tiền khía cạnh hoặc chuyển khoản.