Khóa học chăm sóc khách hàng

-

Một doanh nghiệp kinh doanh muốn thành công xuất sắc (bất kể đó là doanh nghiệp dịch vụ, phân phối hay yêu đương mại) thì: không chỉ âu yếm khách hàng trong quá trình bán hàng, ngoài ra cả sau bán hàng; luôn luôn luôn duy trì được một "chuẩn mực", một "đẳng cấp" trong việc âu yếm khách hàng của bản thân mình nhờ "sở hữu" một nhóm ngũ nhân sự tởm doanh chuyên nghiệp hóa và được đào tạo chuyên nghiệp về bán hàng và chăm lo khách hàng.

Bạn đang xem: Khóa học chăm sóc khách hàng

Khóa học tập "Kỹ Năng chăm sóc Khách Hàng" của Viện xeotocaocap.com có thiết kế nhằm đóng góp thêm phần giúp đội ngũ của các công ty bài bản hơn trong quan tâm khách mặt hàng và thành công hơn trong cung cấp hàng. Cung ứng sự phát âm biết về quý khách và tầm đặc biệt quan trọng của việc âu yếm khách hàng. Biết được yếu tố chính của chăm lo khách hàng. Thâu tóm những công cụ, kỹ thuật, kĩ năng nhằm cung ứng dịch vụ quý khách tuyệt hảo. Hỗ trợ cách giải quyết và xử lý khiếu nề hà của khách hàng hàng.

Xem thêm: 60 Năm Cuộc Đời

Mục tiêu đào tạo

- thấu hiểu những thừa nhận thức quan trọng đặc biệt của công tác quan tâm khách mặt hàng trong môi trường marketing hiện nay;- biết được một cách rõ ràng chân dung của một khách hàng trong thời đại ngay lập tức nay, đâu là sự kỳ vọng, là sự việc mong đợi, là yếu hèn tố quyết định sự lựa chọn cũng tương tự yếu tố chế tạo sự trung thành của khách hàng dành đến sản phẩm/dịch vụ mà lại doanh nghiệp đang kinh doanh;- vậy được phần nhiều mấu chốt quan trọng đặc biệt và biết cách âu yếm khách sản phẩm một cách bài bản và hiệu quả, bao gồm: các nguyên tắc, quy trình, phương pháp, mức sử dụng và kỹ thuật;- thấu hiểu được phần đông chương trình chăm lo khách hàng văn minh và biết cách cải thiện năng lực quản ngại trị các chương trình quan tâm khách hàng một bí quyết chuyên nghiệp;- hiểu và biết cách vận dụng mô hình phát triển khách hàng và biến người sử dụng thành đối tác;

Đối tượng học tập viên

i. Các cấp chỉ huy doanh nghiệp;ii. Đội ngũ cai quản cấp trung (bao bao gồm từ giám đốc công dụng đến cung cấp trưởng phó những Phòng, Ban, bộ phận trong doanh nghiệp);iii. Các nhân viên vào doanh nghiệp triển khai công tác âu yếm khách hàng, dịch vụ thương mại khách hàng, bán hàng hoặc có tiếp xúc với quý khách hàng có mong muốn muốn cải tiến và phát triển và triển khai xong kỹ năng đặc trưng này;

Nội dung chương trình

Phần 1. Tổng quan tiền về chăm lo khách hàng- dìm dạng và phân tích khách hàng của Công ty:- khách hàng hàng của khách hàng là ai- Đặc điểm, nhu yếu của từng đối tượng người dùng khách hàng- xác định yếu tố M.A.N của khách hàng- các mong đợi của người tiêu dùng trong xu cố hiện đại.- tại sao nào dẫn đến sự việc mất người tiêu dùng hoặc người sử dụng không hài lòng?- Định nghĩa về “chăm sóc khách hàng”- Quy trình âu yếm khách hàngPhần 2. Phân loại quý khách hàng để lập mưu hoạch chăm sóc khách hàng- mục đích và cách thức phân các loại khách hàng- công thức LAGMAN để làm chủ khác sản phẩm tiềm năng- Xây dựng đại lý dữ liệu, tin tức về người tiêu dùng mới và quý khách chung thủy- Kỹ thuật phân tích thông tin để đưa ra phương thức phục vụ tốt nhất với ngân sách chi tiêu thấp nhất- các công cụ thống trị khách hàng.Phần 3. Chăm sóc khách đồ hiệu cao cấp quả- cách thức nhận dạng 4 nhóm đậm chất ngầu đặc trưng của khách hàng- kỹ thuật “tailor made”- nghệ thuật và thẩm mỹ từ chối- xác minh thời điểm ”vàng” để âu yếm khách hàng- “Mẹo” âu yếm khách hàng và khuyến mãi quà theo phong thủy- Kỹ thuật nâng tầm khách hàng- Kỹ thuật chăm sóc và giữ lại chân quý khách VIPPhần 4. Kỹ năng xử lý khiếu nại của khách hàng hàng- Những lý do khiến quý khách khiếu nại- quy trình xử lý khiếu nại- cách thức quan cạnh bên ngôn ngữ cơ thể khách hàng để nắm bắt tâm lý khi cách xử trí khiếu nại- thủ thuật xoa nhẹ cơn tức giận của khách hàng hàng- những kỹ thuật cần thiết để xử lý văn bản, điện thoại cảm ứng và mặt đương đầu với khiếu nại- thực hành các trường hợp xử lý khiếu nại- lập mưu hoạch vận động sau đào tạo – Thực hành

Tài liệu học

i. Tài liệu giữ hành nội bộ (Tiếng Việt).

Phương pháp giảng dạy

Lớp học tập được phân loại theo nhóm nhỏ dại học viên để bàn luận và phân tách sẻ. Cách thức đào sinh sản nhấn mạnh tới việc học viên làm cho trung trung khu dựa trên những bài tập tình huống, đoạn phim clip, trò chơi... Phương thức không để nặng tính lý luận, giáo điều. Giảng viên trình bày định hướng ngắn gọn, học tập viên cần tham gia tích cực trong các bài tập ngắn. Sau mỗi phần trình bày của những nhóm học viên, giảng viên gợi nhắc để điều chỉnh phương án và đúc rút những bài bác học nhỏ dại theo từng đề mục.Chuyên gia sử dụng các cách thức đào tạo tiếp sau đây để chuyển sở hữu nội dung khóa học:i. Luận bàn mở (Open discussion)ii.Nghiên cứu tình huống (Case study)iii.Bài tập tự reviews (Self-assessment)iv.Thuyết giảng ngắn đề tài thực tế (Mini-lecture)

bài bác tập tình huống và tự review

Trong công tác giảng viên sẽ cung ứng một số bài bác tập tình huống khác nhau, học viên sẽ tham gia thảo luận về phương pháp tiếp cận từng tình huống. Các trường hợp này sẽ giúp học viên củng cầm và biết phương pháp áp dụng thực tế các nội dung của bài bác học. Dường như còn có các danh sách câu hỏi trắc nghiệm đánh giá và vấn đáp với các vẻ ngoài như:- bài bác tập trường hợp (Case studies)- thắc mắc và trả lời (Questions & answers)- Bảng kế hoạch hành động (Planning worksheets)- các công chũm biểu mẫu mã và danh sách kiểm tra (Toolkits & check-lists)

chiến lược hành động cá nhân (Sau khóa học)

- xác minh các điểm cơ bản nổi bật, đặc biệt nhất của khóa huấn luyện mà cá nhân thu hoạch được - vạch ra các mục tiêu và những kế hoạch hành động rõ ràng sau khóa huấn luyện và đào tạo - khẳng định các chủ đề cho việc phát triển cá thể và nâng cao kỹ năng new trong tương lai.

thông tin khai giảng

*

Để biết thêm cụ thể về thời gian, chi phí, tài liệu mẫu và nội dung khóa học, người sử dụng vui lòng liên lạc: